Hành Trình Chết Chóc Của Nobita #1: Game Rpg Đục Khoét Tuổi Thơ

      37

Game Nobihaza Việt hóa là 1 game chế của Doremon. Vẫn là những hình vẽ hoạt họa đậm phong thái Doraemon. Mà lại thay vì những mẩu truyện ngây thơ, hồn nhiên của tuổi học trò cùng phần lớn món bảo bối thần kỳ của chú ấy mèo máy. Nobihaza giống hệt như một câu chuyện kinh d.ị khi thảm họa zombie che phủ lên hà nội Tokyo.

Bạn đang xem: Hành trình chết chóc của nobita #1: game rpg đục khoét tuổi thơ

Bạn vẫn xem: game doraemon hành trình chết chóc của nobita

Nobita cùng nhóm chúng ta cũng không ra khỏi cảnh tứ tán khi ở ngay đầu game. Cả ông bà Nobi đông đảo hóa zomb.i.e với Nobita buộc phải… h.ạ g.ụ.c chính bà mẹ đẻ của mình để duy trì m.ạ.n.g sống.


*

*

*

*

Giới thiệu trò chơi Nobihaza Việt Hóa

Dưới đấy là một số hình hình ảnh được chụp trực tiếp từ Game. Tuy chưa phải đồ họa cầu kỳ, dẫu vậy lối đùa lại cực kì thú vị và hấp dẫn. đặc biệt là bạn sẽ được yêu cầu một chuyện tởm dị khó khăn quên với các nhân thiết bị tuổi thơ.


*

Giao diện hình hình ảnh này vốn dĩ đã từng có trên cầm cố hệ Gameboy. Nhưng vì cốt truyện hơi k.i.n.h d.ị cùng không tương xứng với chúng ta nhỏ. đến nên, đến giờ game mới được Việt hóa và công bố cho ai yêu thích thể các loại k.i.n.h d.ị .

Hướng dẫn mua game Nobihaza


Download trò chơi Nobihaza Việt Hóa

Bước 1: Bận cần download font “gohufont” và tải lên WIndows . Các bạn chỉ việc tải fonts về, mở file mua về click “Install” để tải đặt.

Xem thêm: Xài Máy Lạnh Tốn Bao Nhiêu Tiền Điện 1 Tháng Ngốn Hết Bao Nhiêu Tiền Điện?

Bước 2 : đưa System Locale qua nhật bản để game play Nobihaza Việt Hóa

Windows XPVào Control Panel.Nhấn vào Regional and Language OptionsNhấn qua tab Languages ở phần “Supplemental language support”, đánh dấu chọnvào Install files for East Asian languages.Qua tab Advanced ở vị trí “Language for non-Unicode programs”, tại menu sổ xuống lựa chọn ngôn ngữ…Nhấn OK với khởi đụng lại sản phẩm công nghệ tính.Windows 7Vào Control Panel.Nhấn vào Clock, Language & RegionsNhấn qua tab Administrative tại đoạn “Language for Non-Unicode Programs”, nhấn Change System Locale button và lựa chọn Ngôn Ngữ….Nhấn OK và khởi hễ lại đồ vật tính.Windows 10:Vào Control Panel.Nhấn vào Regions.Nhấn qua tab Administrative ở đoạn “Language for Non-Unicode Programs”, dìm Change System Locale button và chọn Ngôn ngữ….Nhấn OK với khởi rượu cồn lại sản phẩm tính.

Chú ý :

Windows XP rất có thể yêu mong đĩa tải Windows XP ở bước 3.Có một vài ba game đang hiện bảng thông tin với văn bản game chỉ dành riêng cho Windows giờ đồng hồ Nhật dù chúng ta đã thay đổi locale, với rất nhiều game như vậy thì yêu cầu tìm crck đến nó.Một vài trò chơi vẫn đang hiện đều ký tự lạ trong form thoại hoặc/và kèm 1 bảng báo lỗi.Bạn cần biến hóa cả Date & Time Format qua Japan luôn luôn để khắc phục.Sau khi chuyển locale, một vài phần mềm khác khi thiết đặt thì ngôn ngữ mặc định là giờ … khi cài đặt hoặc/và lúc khởi đụng lần đầu.

Bước 3 : thực hiện tải game Nobihaza 2 Việt Hóa về máy vi tính theo liên kết sau

Previous Post

Chia sẻ khóa đào tạo Microsoft Office siêng nghiệp

Next Post

Cách tạo thành miễn mức giá VPS Windows của Cisco 3 ngày không phải VISA

chăm mục: kỹ năng thú vị
https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet