Đột Kích Kết Nối Máy Chủ Thất Bại

      44
*


*
*

*

Danh mục menu... Trang chủ Giới thiệu -- tin tức thông thường -- Khách sản phẩm -- Tin tức long vân Kiến thức Công nghệ -- Tài liệu chuyên môn Trải Nghiệm Đăng nhập Liên hệ

Trong quá trình thực hiện với làm chủ, bài toán xảy ra lỗi server (lỗi trang bị chủ) là điều không nhiều người rời khỏi, bên dưới đấy là bài viết về lỗi máy chủ rõ ràng là lỗi liên kết sever.

Trong danh sách các cách xử trí lỗi máy chủ (lỗi kết nối máy chủ, lỗi máy chủ vượt thiết lập, lỗi truy vấn máy chủ), nội dung bài viết bây giờ xin nói đến đề tai Lỗi kết nối sever và bí quyết xử lý. Nội dung nội dung bài viết hơi chi tiết và rất đầy đủ, mong muốn sau thời điểm xem thêm những báo cáo làm việc dưới chúng ta tìm ra giải pháp fix lỗi máy chủ Cloud cân xứng.

Bạn đang xem: đột kích kết nối máy chủ thất bại

*

Lỗi kết nối máy chủ

Lỗi: “Cannot connect to Proxy Server”

Sau khi bắt đầu kết nối với lắp thêm khách hàng, chúng ta cảm nhận tin nhắn lỗi thông báo: “Cannot connect lớn Proxy Server”.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

+Làm quen thuộc cùng với SQL Server Management Studio

+Dedicated Server là gì? Dedicated hệ thống hosting làm sao tốt?

+Bảo mật đến máy chủ | 3 bí quyết bảo mật thông tin sever hiệu quả

Nguim nhân lỗi kết nối trang bị chủ


Trước Khi xử lý lỗi liên kết sever này, chúng ta cần khám phá và phân biệt được ngulặng nhân. Trước Lúc gặp mặt lỗi kết nối này, các bạn có cấu hình windows hay setup áp dụng nào mới?

Cách khắc phục và hạn chế lỗi liên kết sản phẩm công nghệ chủ


Cách 1: Vô hiệu hóa máy chủ proxy

Chọn Start > Setting > Netword và Internet > Chọn Proxy ở thanh khô phía trái > Tại mục Manual proxy setup bật On cho Use a proxy server

*

Cách 2: Khôi phục lại hệ thống

Nếu bạn quan trọng sử dụng được giải pháp bên trên thì áp dụng System Restore (bản lĩnh này có thể chấp nhận được Phục hồi đồ vật trsinh sống vtrằn bạn dạng udpate sớm nhất. Cách thức làm nlỗi sau: Windows + R > Gõ rstrui.exe cộ > Chọn System Restore.

Xem thêm: Cách Làm Lọ Điều Ước Handmade, Cách Để Làm Lọ Thủy Tinh Phát Sáng

Cách 3: Thiết lập lại Windows

*

Cách 4: Sử dụng Windows registry

Windows + R > Regedit > Past vào thanh hao đường dẫn: HKEY_CURRENT_USERSOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionInternetSettings

Và xóa tập tin: Migrate Proxy, Proxy Enable, Proxy Server, Proxy Override

Mỗi sever sẽ sở hữu được một phương pháp khắc phục dễ dàng và đơn giản với hiệu quả không giống nhau. Các hãy suy xét là tuyển lựa cho khách hàng một cách fix lỗi “Cannot connect to Proxy Server” phù hợp

Lỗi liên kết sever của máy trạm

Có các nguyên ổn nhân khác nhau dẫn mang đến lỗi liên kết thứ chủ của sản phẩm trạm, với từng nguyên nhân sẽ sở hữu một cách khắc phục và hạn chế đơn nhất. Các chúng ta tham khảo bảng dưới (nguim nhân và phương án mang lại từng lỗi liên kết thân sever với thứ trạm)

Ngulặng nhân

Cách xung khắc phục

Sai thông tin singin (Tên sever, Giao thức mạng, Port, SQL)

Mở dữ liệu account > Chechồng lại thông tin

Khác mạng LAN

Kiểm tra: Start > Run > Gõ: . Nếu lộ diện thông báo lỗi: “Windows cannot access..” hoặc
the netword was not found
thì đây là lỗi bởi vì không giống mạng LAN

Kết nối mạng sever cùng đồ vật trạm trong cùng 1 khối hệ thống mạng LAN

Do Windows Firewall sever chặn truy vấn cập

Start > Control Panel > Windows Firewall > Turn Windows Firewall On or Off > Chọn Off.

Trên đấy là một trong những bí quyết xử lý những lỗi hệ thống vào ngôi trường hợp ko kết nối sever được. Hy vọng chúng ta đã tìm thấy lời giải đáp.