Download Gta Vice City Mod Siêu Xe Bản Chuẩn Download, Download Gta Vice City Mod Hd Siêu Xe Bản Chuẩn

      311

Game Gta Vice City Mod có lẽ mình cũng không giới thiệu quá nhiều về nó đúng không? Một tuổi thơ ùa về với các màn láo loạn đường phố (Game cướp đường phố), truy bắt cướp, bị cảnh sát rượt đuổi. GTA Vice City nó thuộc vào thể loại game hành động với chủ đề đó chính là cướp đường phố và được phối cảnh tại nước Mỹ vào khoảng năm 1980. Khoảng năm này thì nước Mỹ rơi vào thời kỳ khủng hoảng kinh tế trầm trọng và tội phạm rất nhiều, GTA Vice City là game hành động có giao diện đồ họa từ hệ thống nhân vật, phương tiện vũ khí, môi trường, nhạc nền đều max đẹp.Bạn đang xem: Download gta vice city mod hd siêu xe bản chuẩn

 
*

Gta Vice City gam cuop duong pho Bạn có thể quan tâm

Trong bài viết này mình chia sẻ đến bạn bản cài đặt Full (Hơn 1GB) trong đó có Mod Siêu Xe cho bạn tha hồ lựa chọn. Bản này chỉ mod siêu xe thôi nhé bạn. Còn lại mọi mọi chức năng của Game vẫn giữ nguyên không sửa đổi gì cả.

Bạn đang xem: Download gta vice city mod siêu xe bản chuẩn download, download gta vice city mod hd siêu xe bản chuẩn

Download Gta Vice City Mod HD: 

Bản game cướp đường phố này chơi được mọi hệ điều hành cả Windows 10 cũng chơi được nhé bạn.

Hướng dẫn cài đặt Gta Vice City

Sau khi bạn tải về tiến hành chạy file .exe của game nên. Việc cài đặt cũng đơn giản chỉ vài bước là bạn đã có thể cài đặt thành công game GTA Vice City rồi.

 
*

cai dat Gta Vice City
*

cai dat Gta Vice City 2

Khi cài đặt xong bạn có thể chơi được rồi đó. Nhiều bạn pm hỏi mình gặp lỗi “GTA required at least DirectX 8.1“. Tiện đây mình hướng dẫn bạn cách fix nó luôn nhé.

Xem thêm: Top 8 Cách Kiếm Tiền Online Cho Học Sinh Trên Mạng 2021, Các Cách Kiếm Tiền Online Cho Học Sinh, Sinh Viên

Sửa lỗi GTA required at least DirectX 8.1

Bạn hãy vào đường dẫn dưới đây:

Control Panel > Programs and Feature > Bạn nhìn sang trái > Turn Windows features on or off > Legacy Components > tích vào Direct Play > OK

Oke, bây giờ bạn vào chơi Game thôi nào. Chúc bạn chơi Game vui vẻ.

Bổ xung thêm.

Hướng dãn lái máy bay phản lực và xe sang trong GTA vice city Mod Siêu Xe

 

 

5 4 phiếu bầuĐánh giá bài viếtTagged cài đặt Gta Vice City download Gta Vice City Game cướp đường phố Gta Vice City Gta Vice City mod tải game cướp đường phố
*

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại: 1. Mở ứng dụng Settings. 2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security. 3. Tiếp theo click chọn Windows Defender. 4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.