#1 SỰ KIỆN DỰ ĐOÁN CKTG 2021

      19

Nội Dung Sự Kiện

Tham gia Dự Đoán CKTG 2022 để nhận thêm các phần thưởng quý hiếm và sệt biệt.Cách thức dự kiến rất 1-1 giản: chọn đội đã giành thắng lợi trong trận, kế tiếp chờ kết quả thôi. Giả dụ đội các bạn chọn giành chiến thắng, bạn được xem là dự đoán đúng. Giả dụ đội các bạn chọn thất bại, bạn được tính là dự kiến sai.Nếu có nhiều trận BO5 trong một ngày, mỗi trận BO5 được tính là 1 ngày thi đấu.Đối với các ván 4 với 5 vào một trận BO5, chúng ta cần dự đoán đội win / chiến bại hoặc ván kia không được đấu.Không dự kiến đồng nghĩa với dự đoán sai.

Bạn đang xem: #1 sự kiện dự đoán cktg 2021

*

Khóa Dự Đoán

Đối với những trận BO1, dự kiến được khóa lại1 giờ trước lúc trận đấu bắt đầu.Đối với những trận BO5, dự kiến được khóa lại1 giờ trước khi ván đấu thứ nhất bắt đầu.Khi khóa dự đoán, chúng ta không thể thay đổi đội vẫn chọn. Nếu bạn chưa chọn đội nào, trận chiến đó sẽ ảnh hưởng bỏ qua.***Thời gian trận đấu ban đầu dựa theo thời gian ghi bên trên trang sự kiện.

*

Phần Thưởng Dự Đoán

Tùy theo số trận dự kiến đúng trong một ngày thi đấu, các bạn nhận được phần thưởng tương ứng. Dự kiến đúng càng nhiều, quà biếu càng lớn.Bạn sẽ nhận được phần thưởng dựa theo số trận dự đoán đúng của bản thân mình trong ngày thi đấu tương ứng,KHÔNG bao hàm các mốc thấp hơn.Phần thưởng giữa các ngày tranh tài và những giai đoạn của giải hoàn toàn có thể khác nhau. Vui mừng tham khảo tin tức trên trang sự kiện.***Ngày thi đấu dựa theo ngày ghi bên trên trang sự kiện. Vày chênh lệch múi tiếng giữa nước ta và Iceland - địa điểm tổ chức giải, một vài trận đấu sẽ diễn ra vào ngày bữa sau ngày ghi trên trang sự kiện.

Quà Tiên Tri

Khi dự kiến đúng một số lần nhất quyết trong sự kiện, các bạn sẽ giành được các món quà quan trọng đặc biệt cho tài năng tiên tri đỉnh cao của mình.​

Lưu Ý Sự Kiện

1. Quà tặng sự kiện chỉ có hiệu lực thực thi trong thời gian sự khiếu nại diễn ra. Vui vẻ nhận phần thưởng trước khi sự kiện kết thúc.2.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Đô Vật Mỹ Wwe, Download Game Đô Vật Mỹ Wwe

Sự kiện dựa trên xác suất ngẫu nhiên. Vui lòng để ý đến trước lúc tham gia.3. Hệ thống sẽ gửi thành tựu trực sau đó tài khoản của bạn. Quá trình này hoàn toàn có thể mất buổi tối đa 1 ngày. Xin hãy kiên nhẫn nhé.4. Ngôi trường hợp lợi dụng lỗi sự kiện sẽ ảnh hưởng xử lý theo cách thức của kết đoàn Huyền Thoại, phụ thuộc vào tính hóa học và cường độ vi phạm. Lỗi sự kiện là gần như trường phù hợp sự kiện hoạt động không đúng theo trình bày sự kiện trong văn bản Sự Kiện.5. Nếu chạm chán vấn đề vào sự kiện. Vui lòng liên hệ Chăm Sóc khách hàng Hàngđể được hỗ trợ.6. Khi thâm nhập sự kiện, bạn đồng thời xác nhận rằng tôi đã đọc, hiểu rõ, và đồng ý chấp thuận những gì ghi trong Thể Lệ của việc kiện

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888