Thần Xe Siêu Tốc

      195

Mô tả Thần xe khôn xiết tốc - Thần băng giá chỉ G

Thần xe pháo siêu tốc - Thần băng giá bán G đã là món xoàn quan trọng với tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bé bỏng yêu của khách hàng nhất là những nhỏ xíu mê man mê xe cộ ô tô vật dụng đùa. Sản phẩm ô tô tinh chỉnh Flash & Dash hiện đang được trình chiếu trên phim được nhiều bạn bé dại ưa chuộng số đông mặt hàng đùa điều khiển công nghệ cao.

Bạn đang xem: Thần xe siêu tốc

Con trai bạn hiếu động, tinc nghịch, mê say tốc độ cùng tê mê đa số trò đua xe pháo, xe cộ điều khiển và tinh chỉnh. Hãy lúc này hóa sở trường đó với xe điều khiển Flash & Dash băng giá G. Tỉ lệ bởi 1:28 xe pháo thật, con bạn sẽ phấn kích cùng yêu thích tận thưởng niềm đắm say. Sản phđộ ẩm được tiếp tế với tiêu chuẩn an toàn nghiêm khắc về vật liệu, kiến thiết, không gây sợ mang đến sức mạnh của người sử dụng.


Bộ phlặng thần xe rất tốc đang được chiếu bên trên kênh TV được không hề ít em nhỏ yêu thương thích

Điểm rất nổi bật của thiết bị chơi tinh chỉnh Thần băng giá G

Kích thước: 14.5 x 22.3 x 7.6 cm

Độ tuổi sử dụng trường đoản cú 6 tuổi mang lại 14 tuổi.

Bộ sản phẩm thần xe cộ khôn xiết tốc bao gồm:

01 Xe tỉ lệ thành phần 1:20

01 Điều khiển

Sản phẩm không tồn tại pin kèm theo.

Xem thêm: Cách Thu Âm Bằng Adobe Audition, Hướng Dẫn Thu Âm Bằng Adobe Audition 3

Tính năng ưu việt của xe:

Điều khiển 4 hướng: cho tới, lùi, quẹo trái & phải

Sử dụng pin: 4 x AA đến xe pháo cùng 4 x AAA đến điều khiển

Hệ thống sút xốc sinh hoạt bánh trước

Đèn hộp động cơ bên trên thân xe cộ. Đèn trước cùng sau xe cộ Lúc điều khiển

Thân xe cộ được mạ bóng

Tốc độ tối đa: 13km/h. Có năng lực trang bị động cơ tăng cấp, làm cho xe tăng tốc độ thêm 15% đạt vận tốc tối đa: 15km/h

Điều khiển hoàn toàn có thể tăng tụt giảm độ

Khoảng biện pháp điều khiển ko dưới 15m.

Tần số: 27, 49 MHZ

Nội dung cụ thể về Thần xe pháo vô cùng tốc - Thần băng giá G

Thần xe pháo hết sức tốc là đông đảo cthị xã về cuộc đua xe pháo khốc liệt của các thần xe cộ đam mê vận tốc trên đường băng ngày tiết lửa, họ là mọi binh sỹ có nhiều tài nghệ và kỹ thuật lái xe siêu tốc, phần lớn trộn lạng lách, đều cú nhảy điến tín đồ đó là các điểm đáng coi và hấp dẫn mà thần xe pháo khôn cùng tốc ao ước gửi gắm cho chúng ta mến mộ thể các loại phim hoạt hình hành động này. Các tay lái sẽ trcông dụng cùng cả nhà, thể lệ ai là những người dân có chuyên môn xuất nhan sắc cùng với sự tinh nhuệ nhất đã đem đến chiến thắng vinh hoa. Để đã có được điều đó hầu hết thần xe sẽ bao hàm giây phút tập tành hơi cần lao với đầy mồ hôi nước đôi mắt. Nhưng con phố vinch quang quẻ mới đó là kim chỉ nam nhằm các chiến binh khôn cùng tốc phấn đấu biến những người dân vô địch của giải đấu Gianh Giá này.

*

Thế giới xe cộ khá cùng vận tốc luôn là một trò đùa hấp dẫn những nhỏ bé. Với các sản phẩm vào tủ chứa đồ Thần xe cực kỳ tốc (xây dựng dựa vào các nhân vật vào bộ phim truyền hình hoạt hình cùng tên) bé xíu đã đam mê mê với xúc cảm được tinh chỉnh và điều khiển những chiếc xe pháo Flash và Dash với tốc độ 13km/h trong phạm vi lên tới 15m.

Đồ chơi điều khiển từ bỏ xa mang đến bé nhỏ cảm xúc được từ tay điều khiển và tinh chỉnh các phương tiện, từ đó kích yêu thích tư duy xúc tích với giúp nhỏ xíu sinh ra phản xạ nkhô cứng nhẹn với cập nhật trường hợp khéo léo.

Lưu ý: Xe điều khiển và tinh chỉnh Thần xe cộ khôn xiết tốc tất cả 4 team tần số: 27, 35, 40 và 49 MHZ. Quý khách xem xét lúc mua trường đoản cú 2 xe pháo trnghỉ ngơi lên, nên chọn lựa 2 tần số không giống nhau nhằm tránh sự cố trùng tần số tạo trở ngại đến Việc điều khiển xe