Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng

      450
*

Bạn đang xem: đừng bao giờ từ bỏ khát vọng

*

Chọn Website... Danh mục website ĐHQG-Hồ Chí Minh cùng những đơn vị Danh mục trang web tlỗi viện có lợi Danh mục trang web Trường và các đơn vị chức năng

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách In 2 Mặt Trong Word 2010 Máy In Canon 2900, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy In Canon 2900


*

*
Tác giả: Nick Vujicic

Người dịch : Nguyễn Bích Lan

Nhà xuất bản : Tổng đúng theo TPhường. Hồ Chí Minh

Năm xuất bản : 2013

Số trang : 260

Tlỗi viện Trường ĐH Khoa học tập Xã hội với Nhân văn uống TPhường. HCM


«Dù bạn tất cả vấp vấp ngã hàng trăm lần thì cũng đừng quăng quật cuộc. Hãy đứng dậy!” - Niông xã James Vujicic

Csản phẩm thanh hao niên Niông xã người Úc (thương hiệu đầy đủ là Niông xã James Vujicic), sinh năm 1982, đã lao vào cuộc sống này vớitìnhchình ảnh vô cùng quan trọng đặc biệt cùng nghiệt ngã - không tồn tại cả tay lẫn chân ngay tự thời gian ra đời. Vượt lên tất cả, Niông xã vẫn sống một cuộc sống thường ngày tuyệt đối, sẽ truyền cảm hứng và cách biểu hiện sống lành mạnh và tích cực cho hàng tỷ triệu thanh thiếu niên trên trái đất này.

Nick Vujicic được độc giả VN nghe biết thông qua cuốn sách đầu tiên của anh ý mang tên"Cuộc sinh sống ko giới hạn". "Đừng bao giờ trường đoản cú vứt khát vọng"là quyển sách thiết bị hai của anh nhằm share cùng với bạn đọc sức khỏe ko gì ngnạp năng lượng chống được của tinh thần vào hành động, nguồn sức mạnh đã hỗ trợ tác giả tạo cho cuộc sống tốt rất đẹp đến mức kỳ diệu, bất chấp rất nhiều tàn tật nặng nề nại. Đặt niềm tin vào hành vi tức là tin yêu cùng đạt được thành quả đó.

Các chương xoay xung quanh số đông thắc mắc cùng phần nhiều thách thức mà lại những bạn nêu ra khi chúng ta thủ thỉ cùng viết thỏng cho anh. Như: đông đảo rủi ro khủng hoảng cá thể, phần đông sự việc liên quan mang lại các quan hệ, đầy đủ thử thách trong quá trình cùng sự nghiệp, những mối quan tâm về sức khỏe và khuyết tật, các ý suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực và các triệu chứng nghiện tại ngập, cách tìm được sự thăng bởi về thể chất, niềm tin, trái tlặng và trung khu hồn... Nichồng hy vọng rằng Việc chia sẻ phần lớn câu chuyện của anh ấy cùng của không ít tín đồ khác, những người đã kiên định thừa qua bao khó khăn thách thức vào cuộc sống sẽ giúp đỡ ích với khích lệ chúng ta quá qua gần như thách thức mà các bạn đã đề xuất đương đầu, các bạn sẽ search thấy sự an ủi cụ do vô vọng.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888