Dung Lượng Liên Minh Huyền Thoại

      88

Tóm lược :

*

Liên minh huyền thoại chiếm bao nhiêu dung lượng? Nếu bạn muốn chơi trò chơi này trên Windows 10, bạn có thể hỏi câu hỏi này. Câu trả lời rất đơn giản và bạn có thể nhận được nó từ bài đăng này. MiniTool sẽ hiển thị cho bạn kích thước tải xuống của Liên Minh Huyền Thoại và phải làm gì nếu PC của bạn không thể đáp ứng yêu cầu.

Bạn đang xem: Dung lượng liên minh huyền thoại

League of Legends, còn được gọi là LoL, được phát triển và phát hành bởi Riot Games cho Windows và macOS, là một trò chơi điện tử đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi miễn phí. Nó phổ biến với nhiều game thủ do trải nghiệm người dùng tốt.


Có lẽ bạn cũng muốn chơi trò chơi này trên PC Windows của mình khi rảnh rỗi nhưng bạn không biết liệu PC của mình có hỗ trợ trò chơi hay không, đặc biệt là khi dung lượng ổ đĩa nhỏ. Sau đó, một câu hỏi xuất hiện: Liên minh huyền thoại chiếm bao nhiêu dung lượng?

Câu hỏi rất dễ trả lời và bạn có thể sang phần tiếp theo để biết Liên Minh Huyền Thoại lớn như thế nào.

Liên minh huyền thoại có bao nhiêu GB

Giống như tất cả các trò chơi trên máy tính, ổ cứng trên máy tính của bạn phải có đủ dung lượng để lưu tệp LoL đã tải xuống và chạy trò chơi. Kích thước tệp Liên minh huyền thoại hoặc kích thước tải xuống là gì?

Khi đi đến trang web để tải xuống League of Legends cho Windows, tệp .exe có dung lượng khoảng 66,4MB. Sau khi nhấp vào tập tin để cài đặt trò chơi, bạn có thể nhận được giao diện sau với nội dung 8.7GB. Có nghĩa là, bạn cần ít nhất 8,7GB dung lượng ổ đĩa để cài đặt trò chơi này.

*

Kích thước tệp tải xuống của trò chơi và dung lượng đĩa cần cài đặt sẽ thay đổi theo mỗi bản cập nhật. Tất nhiên, máy tính của bạn càng có nhiều dung lượng đĩa trống và RAM thì trò chơi sẽ càng chạy mượt mà.

Tiền boa: Để chạy Liên minh huyền thoại trên PC của bạn đúng cách, PC của bạn phải đáp ứng các yêu cầu hệ thống. Ngoài dung lượng ổ đĩa, CPU, bộ nhớ, cạc đồ họa, độ phân giải màn hình, phiên bản DirectX và hệ điều hành cũng cần được xem xét. Bài này - Mẹo & Thủ thuật cho Yêu cầu Hệ thống Liên minh Huyền thoại có thể là những gì bạn cần.

Xem thêm: Tách Âm Thanh, Lồng Tiếng, Ghép Nhạc Bằng Proshow Producer

Sau khi tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi “Liên minh huyền thoại lớn như thế nào”, một câu hỏi khác cũng xuất hiện: điều gì sẽ xảy ra nếu dung lượng đĩa không thể đáp ứng yêu cầu hệ thống của LoL? Làm theo các phương pháp trong phần sau.

Phải làm gì nếu dung lượng đĩa nhỏ?

Điều đầu tiên bạn có thể làm là xóa một số tệp không cần thiết để giải phóng một số dung lượng ổ đĩa. Để thực hiện việc này, bạn có thể sử dụng trình quản lý phân vùng chuyên nghiệp - MiniTool Partition Wizard để thực hiện phân tích ổ đĩa xem cái gì đang chiếm dung lượng trên ổ cứng của bạn và sau đó xóa một số tệp.

Bên cạnh đó, Liên minh huyền thoại được cài đặt vào ổ C. Vì vậy, bạn cũng cần đảm bảo ổ C còn dung lượng đĩa trống. Nếu nó đầy nhưng ổ đĩa khác có đủ dung lượng, bạn có thể thêm một số dung lượng vào C. Để thực hiện công việc này, MiniTool Partition Wizard cũng có thể giúp bạn. Bài này - Hai cách để mở rộng phân vùng Windows 10 mà không làm mất dữ liệu Dành cho bạn.

Sau khi thử những cách này, PC của bạn sẽ đáp ứng yêu cầu về dung lượng ổ đĩa của Liên minh huyền thoại.

Kết thúc

Liên minh huyền thoại chiếm bao nhiêu dung lượng? Phải làm gì nếu PC không thể đáp ứng yêu cầu? Sau khi đọc bài đăng này, bạn biết câu trả lời cho những câu hỏi này. Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên là bạn có thể cài đặt LoL và chạy trò chơi này một cách trơn tru.

567liveXoiLac TV