EM CỦA NGÀY HÔM QUA

      138
Eh eh eh…Em đang địa điểm nàoCan you feel meCan you feel meEh eh ehM-tp.1. Liệu rằng chia tay trong em tất cả quên được câu caTình yêu lúc xưa em trao mang đến anh đâu như thế nào phôi phaĐừng lừa dối con tim anh, em sẽ không buông tay anh được đâu nhưng mà (Em không thể cách đi)Gạt nước mắt yếu ớt đó cứ quay trở về nơi anhEm biết rằng cơn mưa qua đâu bao gồm che lấp được niềm vui đau yêu mến kiaNước mắt đó vẫn rơi vị em..Oh baby..No baby..Đừng quan sát anh nữa, đôi mắt ngày xưa giờ sinh hoạt đâu?Em còn là em? Em sẽ khác rồiEm ước ao quay sống lưng quên hết đi (Thật vậy sao?)Tình yêu trong em tiếng toàn mang dốiAnh không muốn vùi bản thân trong mơAnh ko muốn đi tìm giấc mơ ngày hôm nao.

Bạn đang xem: Em của ngày hôm qua

<ĐK:>Đừng nhanh chóng em hãy là em của ngày hôm quaUhhhhhhh..Xin hãy là em của ngày hôm quaUhhhhhhh..Đừng bất chấp anh 1 mình nơi đâyUhhhhhhh..Dừng lại cùng xoá nhẹ đi kí ứcUhhhhhhh..Chìm đắm vào hồ hết lời ca dịu êm thuở nào.2. Mưa đã rơiĐôi tay buông lơiMình anh ngồi trên đây tìm lại những khoảng không trong khi chơi vơiThật dở hơi ngốcVu vơLang thang trên con phố tìm lại giấc mơDường như vẫn quá xaVà em không hề thiết thaNắm lấy đôi tay anh muốn giữ em sinh hoạt lạiNếu cứ liên tục cả nhì sẽ đề xuất khổ đauĐừng ráng tỏ ra dũng mạnh mẽĐó đâu chỉ là emVậy đi… TẠM BIỆT EM ..!Nhắm mắt lại hãy suy nghĩ điLâu ni em sống cho mình em màPhải ko em hỡi người…?Tìm lại thời gian của riêng song taNhưng sao trong anh sẽ quá xuất xắc vọngSự thật đang bao vây nơi anhForget baby…!!!!!Đừng nhìn anh nữa, song mắt ngày xưa giờ ở đâu?Em còn là em? Em vẫn khác rồiEm ý muốn quay sống lưng quên không còn đi (Thật vậy sao?)Em Của Ngày ngày qua lyrics on yome.vn.comTình yêu vào em tiếng toàn giả dốiAnh không muốn vùi mình trong mơAnh ko muốn đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao.<ĐK>Em sở hữu những cảm xúc theo người mất rồi …!Em với tiếng cườiEm mang niềm hạnh phúc đi tách xaXung quanh chỉ từ mỗi anh và phần đông nỗi đauHãy xoá sạch không còn đi…Đừng vấn vươngVì emDo emChính emHãy sở hữu hết đi……Người cứ vội vàngNgười cứ vội vàngXin hãy là em của ngày hôm quaNgười cách xa rồiVà fan đã bước xa rồi.<ĐK>* Đừng tất tả em hãy là em của ngày hôm quaEm vẫn quên chưa?Xin hãy là em của ngày hôm quaAnh nghĩ những dòng cảm giác trong em giờ đã không còn thật rồi đấy!Đừng bất chấp anh một mình nơi đâyChẳng còn điều gì khác cảDừng lại với xoá vơi đi kí ứcEm hãy là em của ngày ngày qua đi … Xin em đấy ..!
vui vẻ click chọn 1 trong những liên kết ở bên dưới để tải bài xích bài hát Em Của Ngày ngày hôm qua về máy:
sung sướng đăng nhập để thiết lập nhạc
*

Xem quang quẻ phổ (Spectrum) Em Của Ngày Hôm Qua: keyboard_arrow_down

Đối với nhu cầu bình thường:


Bạn nên chọn Link download 1, là định dạng âm thanh MP3 với unique 128kbps được không ít thiết bị nghe nhạc hỗ trợ.

Xem thêm: Nexon To Publish Sequel To Now, Hit: Heroes Of Incredible Tales


Bạn hãy chọn Link download 2, là định dạng music MP3 với chất lượng 320kbps có dung tích lớn hơn tuy nhiên nghe xuất xắc và cụ thể hơn định dạng MP3 128kbps.


Bạn nên lựa chọn Link download 3, là định dạng music M4A với quality gần 500kbps có dung tích lớn hơn nhưng mà nghe hay và cụ thể hơn định dạng MP3 320kbps.


Bạn nên chọn Link tải về 4, là định dạng music Lossless với unique gốc như là như unique âm thanh chúng ta nghe tự đĩa CD. Tuy nhiên, để nghe được format này có thể thiết bị nghe nhạc của bạn phải cài để thêm plugin/codec cung ứng decode tập tin âm thanh FLAC.


(ví dụ điện thoại cảm ứng di động...)Bạn nên chọn lựa Link di động Download, là định dạng âm nhạc M4A với chất lượng 32kbps có dung tích cực nhỏ dại nhưng vẫn nghe hay và rõ gần bởi MP3 128kbps.

567live XoiLac TV