Escanor thất hình đại tội

      116

yome.vn đã thực hiện Open so với trang web này.Quý Khách có thể đăng bất kỳ câu chữ gì liên quan mang lại Anime và Manga của công ty lên trang web nếu như nó không vi phạm luật thuần phong mỹ tục làm việc việt nam đồng thời các bạn sẽ nhận thấy 30k trên một nội dung bài viết nếu đạt quality. Liên hệ webyome.vn

Tội vật dụng của sự việc kiêu ngạoNgạo sư Escanor , là tội đồ gia dụng sản phẩm bảy cùng member sau cùng của thất hình đại tội (Nanatsu no Taizai). Là tội đồ vật sau cùng, ngạo sư Escanor là member bí hiểm tốt nhất khiến cho không ít người dân thắc mắc cùng nghi ngại về sức mạnh của anh ấy ta.

Bạn đang xem: Escanor thất hình đại tội

Tuy nhiên, vào cuộcchiến chống lạiMa thần tộc, Estarossa đang minh chứng tại vì sao anhđược nghe biết là nhỏ tín đồ mạnh nhất còn sống.

Trong những sự kiện gần đâycủa manga, bọn họ sẽ thấy Escanor tung biến,‘Liệu Escanor tất cả chết thậtkhông?’

1. Trả lời nhanh – Ngạo sư Escanor đang chết?

Phải,Escanor đang chết.Escanor mượn quánh ân ‘Thái dương’ từ Mael để giúp đỡ Meliodasđại chiến cản lại Quỷ vương.Escanor đã áp dụng sinch lực của bao gồm mìnhnhằm tăng tốc quánh ân, và cơ thể anh ta chảy tung sau khi cuộc chiến ngừng.

2. Ngạo sư Escanor đã bị tiêu diệt như vậy nào?

Trong Arc Cuộc chiếnThánh chiến, Quỷ vương vãi đã sở hữu đem khung người của đứa con trai út ít Zeldoris.Tronglúc Meliodas cụ thể có khả năng đánh bạiQuỷ vương, nhưng anhta không muốn có tác dụng tổn định tmùi hương cơ thể của em trai mình.

lúc hồ hết tội thứ còn sót lại mang đến trợ giúp Meliodas, Escanor ý muốn làm cho điều tựa như với cầu xin Mael một trong tđọng đại thiên sứ đọng đến anh ta mượn lại sệt ân Thái Dương. Biết rõ rằng bản thân đã bị tiêu diệt bởi vì thực hiện quá mức cho phép sức mạnh thần thánh, mà lại Escanor vẫn mượn sức khỏe này để giúp đỡ bằng hữu của chính mình.


*

Quỷ vương vãi (Zeldris) vs Escanor

Escanor, tiếp nối chiến đấucùng với Quỷ vươngcùng với cục bộ sức mạnhvào trận đánh taysong.NHƯNG, điều này là không đủ để đánh bại một vị thần.Vì vậy,Escanor sẽ sử dụng sinh lực của chính mình nhằm tăng lên ân sủng – Thái dương.

Sau khi đánh bại Quỷvương, đặc ân quay trở về với Mael,Escanor sẽ trúc dấn tình thân của mìnhvớitội vật của sự phàm nạp năng lượng Merlin,và bị tiêu diệt.

3. Mael là ai? – Sự thật về sức khỏe của Ngạo sư Escanor

Maellà thành viên củaNữ thầntộc và là em trai của tổng lãnhthiên thần Rudociel.Maelcũng chính là tứ đọng đại thiên sứ đọng mạnh mẽ nhất vàlà bạn nắm giữ sệt ân ‘Thái dương’ trước đây.

3000 năm trước, Ma thầntộc – pháp sư tuấn kiệt và member của thập giới, sở hữu giới pháp luật VôDục,Gowther,đãsửdụng một câu thần chụ bên trên toàn ngoài hành tinh nhằm xong xuôi cuộc Thánh Chiến.Câuthần chụ vẫn tác động mang lại ký ức của không những tất cả các chủng tộc nhưng mà cả hai vịthần – Quỷ vương vãi & Nữ thần buổi tối cao – cũng vậy.

khi Meliodas bội nghịch Ma thần tộc với đứng về phía Elizabeth và Nữ thần tộc, sự thăng bằng bị bóp méo. Gowther triển khai planer thay đổi ký kết ức của đa số người kết thúc cuộc Thánh Chiến điên rồi.

Mael là 1 trong trong tứ đạithiên sđọng bị xóa cam kết ức trsinh sống thànhEstarossa, cùng với vai trò bắt đầu lànam nhi của Quỷ vương.Với vấn đề đó, Mael đã có được sức khỏe của bóng tốivà tiến công mất quánh ân Tháidươngcủa chính bản thân mình.


*

Estarossa (Trái) & Mael (Phải)

Đặc ân Tháidươngtrởthành vộ chủ , long dong trong nhiều cụ kỷ và sau cuối đang nhập vào một trong những contín đồ,Escanor, hoàng tử vật dụng nhì của Castellio.

Trong cuộc Thánh Chiến cuốicùng, câu thần crúc của Gowther bị giải phóng cùng cam kết ức của rất nhiều tín đồ quayquay lại.Để cứu quả đât với Elizabeth, Escanor đang trả lại Thái Dương cho Mael, bạn có thể sửdụng hết năng lực của chính nó.

4. Escanor mạnh mẽ đến mức nào?


*

Ngạo sư Escanor chắc hẳn rằng là một trong những giữa những nhân đồ gia dụng mạnh nhất vào Nanatsu no Taizai. Anh ta có khá nhiều danh hiệu, bao hàm, ‘Người mạnh mẽ nhất còn sống’ cùng ‘Hiệp sĩ thánh chiến mạnh nhất’. Escanor cũng đều có mức độ mạnh Thái dương , lúc đầu là đặc ân của vị tổng lãnh thiên sđọng vượt trội nhất Mael.

Xem thêm: Hoạt Động Góc Chủ Đề: Nước Và Các Hiện Tượng Thiên Nhiên", Giáo Ánlĩnh Vực: Chơi

Sức mạnh mẽ của Escanor – Tháidương, được kích hoạt vào buổi ngày và thường xuyên tăng thêm mỗi giây.Trongđúng buổi trưa, khi mặt ttách tại phần hoàn hảo vào một phút, Escanor tất cả sứcmạnh mẽ tương tự với cùng 1 vị thần.

Trong một phút ít đó,ESCANOR có chức năng duy trì Meliodas trong tâm trạng quỷ dữ – một tâm lý đángsợ của Ma thần tộc.

Escanor sử dụng Mặt trời tàn bạo & Thánh tìm Escanor ngăn chặn lại Meliodas


*

Escanor tải cực kỳ nhiềusức khỏe tự sệt ân Thái dương, bao gồm bài toán tạo thành một khía cạnh ttránh nhỏ dại vào taytrường đoản cú hư vô, được Điện thoại tư vấn làMặt ttránh tàn bạo.Escanor vẫn sử dụng Mặtttránh tàn tệ nhằm vượt qua Estarossa (Mael) nhỏng thể hắn ta chẳng khác gì một mónđồ dùng chơi bởi nhựa.

Cấp độ sức khỏe mạnh bạo nhấtcủa Escanor được ghi nhận là142.000.

5. Quá khứ của Escanor

Lý lịch

Escanor là cựu hoàng tửtrang bị hai của Castellio.Escanor sinhra yếu ớt (dạng ban đêm).Tuy nhiên, một ngày nọ, anh thức thức giấc mức độ mạnhcủa chính mình và niềm từ hào của anh ý đã đến cùng với nó.Ánh nắng làm cho Escanor chuyển đổi với mạnh khỏe.Đếnnỗi Escanor vô tình làm cho gãy tay anhtrai bản thân, dẫn tới sự việc anh bị cha mẹ trục xuất ngoài Castellio.

Tội lỗi của Escanor

Vài năm tiếp theo, Escanor giếtmột con quỷ đã hủy hoại trong một ngôi thôn.Tuy nhiên, vày tầm vóc đángsợ của Escanor, dân xã vẫn căng thẳng cùng với anh ta, dẫn mang đến ý thức rằngEscanoryêu cầu Chịu trách nhiệm cho việc phá hủy tức thì từ đầu.

Tkhô nóng niên Escanor

Như vậy đang khiến cho công ty vuacử một vài Hiệp sĩ thánh bao hàm cựuHiệp sĩ kếch xù Zaratras,Merlin và Meliodasnhằm kìm nén Escanor.Vì niềm từ hào củamình, Escanor phòng trả.Mặc mặc dù Merlin và Meliodas vẫn kềm chế thành công xuất sắc anh ta, Zartara vẫnchịu đựng một trong những chấn thương.

Vì tội làm cho tổn định tmùi hương cácHiệp sĩ Thánh bao gồm Zartara và thiếu hụt tôn trọngVua Bartra,Escanor bị cáo buộc xử quyết với danh hiệu –Tội đồ gia dụng thiết bị bảy, Ngạosư Escanor.

Giống nlỗi phần còn lạicủa bảy thành viên Thất hình đại tội, tuy nhiên ko làm những gì gây ra tội ác. NhưngEscanor vẫn cần sống suốt đời với chiếc thương hiệu tội thứ.

Tmê man gia Thất hình đại tội

Vào ngày hành quyết củaEscanor, Meliodas vẫn bỏ cuộc hành quyết với tuyển mộ Escanor bên dưới quyền của chính bản thân mình.Do kia, tội đồ gia dụng tự tôn, Ngạo sư Escanor đãtham gia Thất hình đại tội.Trong thời kỳ kia, Escanor cũng dìm thần binhRhittatừbên vua.lúc bước vào thất hình đại tội, Escanor sẽ võ thuật cùng với Meliodasnhằm diễn tả sức mạnh của bản thân.

Escanor khôn cùng kính trọngtín đồ nhóm trưởng của mình.Sau kia, Escanor sẽ đại chiến với Meliodas nhiềulần sẽ giúp đỡ phiên bản thân kiểm soát và điều hành sức mạnh, tuy thế lose phần đông trận đánh kháng lạiMeliodas.

6. Tính biện pháp của Escanor


*

Escanor có tính phương pháp hơi là phân tách rẽ.Sứcmạnh mẽ của Thái Dương kích hoạt vào ban ngày và xong xuôi chuyển động vào đêm hôm, vìvậy Escanor có hai tính cách.

Trong tối, Escanor làtín đồ đàn ông yếu đuối này, ko trầm trồ kiêu sa cùng mê say làm thơ.Mặcmặc dù anh ta là một trong những nhỏ mèo yếu đuối, nhưng mà anh ta có lòng quả cảm to to.Escanorsẽ minh chứng rằng điều đó Khi anh ta hành động với Indura nhưng mà không có bất kỳsức khỏe như thế nào để cứu giúp Gil, Howzer & Griamore.

Vào buổi ngày, Escanor làhiện tại thân thực sự của niềm tự hào.Niềm từ hào không biến chuyển của Escanorđược biểu đạt trong cha khohình họa xung khắc không giống nhau.

KhiGilthunder, Ban và Howzer quỳ xuống lúc bị tác động vị giới qui định ‘Nhân từ’của Estarossa bởi họ với vào bản thân lòng thù hận. NhưngEscanor lại dễdàng trở về vùng phía đằng trước cùng xóa bỏ Estarossa.Escanor tuyên ổn cha rằng mìnhkhông có gì bên cạnh sựthương thơm hạitrong tim dành choEstarossa vì anh ta yếu rộng bản thân.Lúc Escanorvõ thuật với 1 vị thần – Quỷ Vươngvào mìnhhình tháibạo gan nhất.Escanor tuyên ba rằng mình là một trong fan lũ ông có mức độ mạnhđến mức anh ta thậm chí còn còn khinh thường phần đa kẻ nlỗi chúa với chính là lỗi của Quỷvương vãi vì chưng vẫn hạn chế lại anh ta.lúc Escanortmê say gia Thất hình Đại Tội, anh ta đang chiến tranh với Meliodas theo thời hạn đểđiều hành và kiểm soát giỏi hơn sức mạnh của mình.Mặc dù anh ta luôn luôn bị Meliodas đánhbại, anh ta vẫn thường xuyên tmùi hương sợ Meliodas vị vẫn lựa chọn mình có tác dụng kẻ địch trướctừng trận chiến.

Mặc cho dù ảm đạm cười cợt, nhưngđiều đó cho thấy thêm sự kiêu kỳ mà Escanor gồm với vì sao anh ta được gọilàtội đồ dùng của sự kiêu sa.