Cách lên đồ, bảng ngọc ezreal tốc chiến

      12
Tháng Năm 9, 2021Tháng Năm 10, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Ezreal Mùa 11 | Bảng Ngọc Ez Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Ez Mới Nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Ezreal mùa 11, cùng với giải pháp lên máy giáp tmùi hương, hút máu, chí mạng cùng với sứ mệnh xạ thủ lúc đi Bot. Bảng ngọc hỗ trợ Ezreal, giải pháp tương khắc và chế ngự, Combo cùng Build Ezreal Guide các mặt hàng phép thuật mang lại Ezreal đi Rừng, Mid mạnh mẽ nhất năm 2021.

Bạn đang xem: Cách lên đồ, bảng ngọc ezreal tốc chiến


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho Ezreal mùa 11Bảng nâng phương pháp theo cấp mang đến Ezreal mùa 11Phxay bổ trợ mang lại EzrealCách lên đồ dùng mang lại tướng mạo EzrealĐiểm táo bạo cùng yếu hèn của EzrealHình nền, Skin tướng tá Ezreal

Bảng ngọc bổ trợ cho Ezreal mùa 11

Bảng ngọc Ezreal AD, AP vượt trội nhất, rất nhiều viên ngọc phù hợp cho xạ thủ này lúc đi đường Bot xuất xắc Mid để bằng hữu tham khảo. Một số bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp đến tướng mạo Ezreal Rừng, Top chuẩn chỉnh duy nhất của những cao thủ bên trên thế giới để hầu hết bạn gạn lọc.

Bảng ngọc Ezreal AD

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Nhịp Độ Ckhông còn Người: Sau 1.5 giây Lúc tạo sát thương lên đối phương, Ezreal được tăng trường đoản cú 40 > 110% vận tốc tiến công với trường hợp khiến gần kề tmùi hương tiếp tục thì thời giang tăng tốc độ tiến công lên đến 6 giây.Chinc Phục: Có 69% số fan đã lựa chọn viên ngọc này mang lại Ezreal, vì chưng cùng với các đòn đánh thường xuyên xuất xắc kĩ năng trong 6 giây 2 chinh phục sẽ được cộng dồn với sức khỏe yêu thích ứng của Ezreal sẽ được ngày càng tăng đáng chú ý.Hiện Diện Trí Tuệ: Tđam mê gia hạ gục đối phương, Ezreal đã cảm nhận 20% năng lượng tốt nội năng.Huyền Thoại: Hút Máu: Giúp Ezreal hồi phục huyết đáng kể.Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ của Ezreal, Khi bên dưới 40% máu sẽ ảnh hưởng các kĩ năng gây ra + thêm 8% ngay cạnh tmùi hương.Đốn Hạ: Dựa bên trên lượng tiết tối nhiều của bạn dạng thân, nhận thêm trường đoản cú 5 > 12% lượng giáp thương.

Nhánh phụ

Giao Hàng Bánh Quy: Có được một bánh quy nhằm hồi máu + tích điện miễn chi phí.Thấu Thị Vũ Trụ: Nhận được sút thời gian hồi chiêu năng lực, trang bị…

Mẹo upgrade bảng ngọc bổ trợ đến Dr. Mundo chuẩn nhất

Bảng ngọc Ezreal AP

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh phụ

Dải Băng Năng Lượng: Mỗi năng lực tiến công trúng địch thủ, Ezreal được cộng 25 tích điện với buổi tối nhiều là 250.Thăng Tiến Sức Mạnh: Sau lúc đạt cung cấp 10 Ezreal dìm 10% hồi chiêu.

Với rất nhiều bảng ngọc bổ trợ Ezreal, đông đảo bạn rất có thể search cho doanh nghiệp một bảng ngọc đam mê hợp với từng địa điểm đi mặt đường và cách chơi tướng Ezreal để rất có thể leo Rank LMHT rất tốt nhé.

Bảng nâng phương pháp theo cung cấp mang lại Ezreal mùa 11

Ngoài vị trí xạ thủ, thì những bạn cũng có thể chơi Ezreal sinh sống đa số vị trí Rừng, Mid cũng chính vì ráng hãy nâng giải pháp mang lại Ezreal theo.

Cách 1: Ezreal AD max Q -> E -> W, mang đến Ezreal AD với AP.

*

Ezreal sẽ tăng tối đa kỹ năng Q – Phát Bắn Thần Bí – trước tiên bởi vì đó là khả năng góp Ezreal kéo huyết kẻ thù cũng như nạp năng lượng bộ đội từ xa. Kỹ năng E được nâng nghỉ ngơi cung cấp 2 cùng nâng tối đa khi đạt cấp cho 13. Kỹ năng W nâng 1 điểm làm việc cấp 4 với về tối đa ở đầu cuối. Chiêu cuối rước đúng các cấp độ 6 – 11 – 16.

Cách 2: Ezreal AP max W -> E -> Q, mang lại Ezreal đi Rừng.

*

Phnghiền hỗ trợ cho Ezreal

Vốn dĩ là một trong xạ thủ thuần túy, tuy nhiên bài toán đẩy mạnh kĩ năng mạnh dạn ở cả hai địa điểm new là Rừng với Mid chính vì nuốm chúng ta hãy chọn tức thì một phxay hỗ trợ tương thích để trkĩ năng cùng Ezreal mùa 11 này nhé.

Đi Bot

Tốc trở thành + hồi ngày tiết.

Xem thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Làm Video Ảnh Có Nhạc Và Chữ, Làm Video Từ Ảnh Và Nhạc & Chữ

*

Đi Mid

Tốc trở nên + nung nấu.

*

Đi Rừng

Tốc đổi mới + trừng phạt.

*

Vốn là một trong xạ thủ cơ động, Ezreal khá đa chức năng với tương đối nhiều vị trí đi mặt đường không giống nhau tuy vậy so với phương châm là 1 trong những AD con đường dưới thì phép bổ trợ hồi tiết là phù hợp nhất đối vị tướng này.

Cách lên đồ cho tướng mạo Ezreal

Ngoài địa chỉ là một trong xạ thủ, những chúng ta cũng có thể chăm nom đến những trang bị tăng hồi năng lượng + làm lờ đờ + sút thời hạn hồi chiêu. Đồng thời, kết phù hợp với rất nhiều sản phẩm công nghệ sát lực nhằm mục tiêu dứt đối phương một bí quyết nhanh khô độc nhất.

Tại địa điểm là 1 trong pháp sư, chăm nom tới các máy hồi năng lượng + sức mạnh phép màu + xuim phòng phép nhỏng thứ đến Ekko này cũng rất phù hợp với Ezreal.

Trang bị khởi đầu đến Ezreal mùa 11

Trang bị khởi đầu Ezreal đi Bot

*

Trang bị mở màn Ezreal đi Rừng

*

Trang bị mở màn Ezreal đi Mid

*

Lên giày mang lại Ezreal

*

Trang bị chính

Ezreal AD

*

Ezreal Rừng

*

Ezreal AP

*

Trang bị tùy chọn

Ezreal STVL

*

Ezreal đi Mid

*

Cách lên thứ Ezreal đi Bot

Ezreal là vị tướng mạo có tác dụng lên những món vật dụng phối kết hợp giữa: phép màu + giáp thương thơm bắt đầu có tác dụng phát huy hết sức mạnh của vị tướng này.

Build sản phẩm công nghệ đi Bot giúp Ezreal thả diều giỏi cùng với áp lực tay băng giá

*

Tham khảo

*

Cách lên đồ gia dụng Ezreal đi Rừng

Sở thiết bị hỗ trợ cho Ezreal OneShot giỏi nhất

*

Cách lên thiết bị Ezreal đi Mid

Lúc đi đường cùng với kẻ địch tất cả Sát tmùi hương thứ lý bạo phổi như: Zed, Talon…=> bắt buộc lên Đồng hồ cát, hoặc với các tướng Pháp sư tất cả hiệu ứng chế ước cùng sốc damge các như: Leblanc, Zoe, Syndra…=> hãy lên Dây chuyền chữ thập, để hoàn toàn có thể một phần khắc chế lại kẻ địch cùng bảo đảm an toàn cho Ezreal được an toàn hơn vào bài toán tạo gần kề tmùi hương.

*

Cách lên vật Ezreal AP phổ cập được áp dụng nhiều cùng gần như là mạnh nhất của Ezreal trong những cuộc đấu.

*

Lựa chọn: Kiếm súng – góp Ezreal tăng khả năng hồi phục vào quy trình tiến độ đi mặt đường, tương tự như việc cấu rỉa nhưng đuổi giết mục tiêu được tốt hơn.

Vọng Âm Của Luden: Có nhiều người bảo rằng lắp thêm này không phù hợp cùng với Ezreal lắm, bởi Phát Bắn Thần Bí thì ko kích hoạt được Nội Tại Vọng Âm. Tuy nhiên với phần đa trộn lao lên dồn cạnh bên thương thơm đối phương thì bao gồm thêm Vọng Âm Của Luden để giúp đỡ Ezreal tất cả một lượng liền kề thương giỏi hơn. Bên cạnh đó, trang bị này còn tăng vận tốc di chuyển nhằm Ezreal có thể di chuyển cùng lựa góc tiến công kẻ địch xuất sắc rộng.Song Kiếm Tai Ương: Gia tạo thêm 10% bớt thời hạn hồi chiêu, cũng như mang đến Ezreal năng lực cấu ngày tiết địch bằng Phát Bắn Thần Bí tốt hơn tương đối nhiều.Mũ Phù Tdiệt Rabadon: Lên sản phẩm công nghệ này để có thêm cả đống sức khỏe phép màu, khôn cùng tương xứng cùng vị tướng mạo bao gồm 4 chiêu thức đầy đủ tỉ lệ cùng với chỉ số nàhệt như Ezreal.Giày Knhì Sáng Ionia: Lên hoàn thành gần như máy sinh hoạt bên trên, Ezreal đã thiếu thốn 10% hồi chiêu với ko gì bổ sung cập nhật vừa phải chăng vừa tương xứng bằng song giầy này.Trượng Hư Vô: Một thứ luôn luôn phải có sinh sống quy trình tiến độ cuối trận Lúc kẻ thù đang có tương đối nhiều kháng phxay.Sách Chiêu Hồn Mejai: Nếu nhỏng quá xanh thì nên lên ngay lập tức trang bị này trường đoản cú mau chóng để lăn uống cầu tuyết đối phương. Với khoảng tấn công xa cùng năng lực dồn giáp thương bất ngờ của Ezreal thì anh ta sẽ tương đối khó để bị đánh gục đề nghị không thực sự lo bị mất điểm cộng dồnĐồng Hồ Cát Zhonya: Đi Đường Giữa với gã Zed mà không tồn tại món thứ này trong tín đồ thì vào giao tranh chắc chắn ko được đùa luôn. Tuy nhiên, Đồng Hồ Cát bao gồm 10% bớt thời gian hồi chiêu bắt buộc lưu giữ sửa chữa Giày Knhì Sáng bởi một món khác như Giày Pháp Sư.Gậy Đầu Lâu: Cũng tựa như nhỏng Đồng Hồ Cát, tuy vậy dùng để sút sức mạnh của Pháp Sư bên địch. Và thiết bị này cũng đều có 10% giảm thời hạn hồi chiêu, yêu cầu cũng lưu giữ đổi giày không giống.

Xem thêm: Top 5 Game Nông Trại Hay Nhất, Chơi Cực Vui Trên Điện Thoại, Game Nông Trại Vui Vẻ Online

Kiếm Súng Hextech: Trang bị này cho tất cả liền kề tmùi hương vật dụng lí và sức mạnh phép màu.
Chuyên mục: Mẹo vặt