Download Fallout 4 (2015) Full Pc 1 Link Duy Nhất Fshare

      36

Cốt truyện Fallout 4 rước bối cảnh vào thời điểm năm 2077 trên Sanctuary Hills, bạn chơi đang ở nhà cùng cùng với 2 cậu con trai Shaun và Codsworth (Người chơi rất có thể hóa thân thành Nate hoặc Nora tùy từng giới tính chúng ta lựa chọn).

Bạn đang xem: Download fallout 4 (2015) full pc 1 link duy nhất fshare

Người thay mặt đại diện của Vault-Tec đang cho gia đình bạn được vào Vault 111 – là hầm ẩn nấp của người dân địa phương. Ngay sau đó là bản tin lưu ý về một cuộc tiến công hạt nhân sắp tới.Gia đình vội sơ tán đến Vault cùng vị thức tỉnh bởi 2 kẻ là mặt. Chúng cũng đó là người làm thịt vợ/chồng của fan chơi và bắt cóc Shaun. Các bạn sẽ bị chuyển vào giấc ngủ đông nhưng rất có thể tỉnh lại thêm lần nữa. Dịp này, bạn là bạn còn sinh sống sót sau cuối và phải tìm Shaun cùng trả thù cho bạn đời.Người còn sinh tồn đã trở về nhà, sau đó tái phù hợp với nhiều fan và mang đến nhiều địa điểm khác nhau để tìm ra sự thật. Cuối cùng khi chạm mặt được Piper, cả hai người vẫn tìm ra tổ chức kín với tên gọi Institute. Đây đó là tổ chức sẽ bắt cóc fan và sửa chữa bằng Synth – Người nhân tạo khó phân biệt với những người thật. Sau khi nhận được giúp đỡ, người sinh tồn duy nhất đã tìm ra được bạn sát hại bạn đời tri kỷ của mình.

Xem thêm: Lời Bài Hát Cô Ấy Là Ai By Mỹ Tâm On Amazon Music, Cô Ấy Là Ai

Sau đó, người sinh tồn đã kiếm tìm cách bất chợt nhập vào tổ chức triển khai Institute cơ mà lại phát chỉ ra Shaun lại đó là giám đốc của tổ chức. Shaun bị ung thư yêu cầu đã nhờ người sống sót kế vị. Ông đã thực hiện thanh trừng đầy đủ thứ nhưng đề nghị lựa chọn giữa 2 phe Brotherhood hoặc Railroad.

Gameplay hấp dẫn

Fallout 4 đã tạo ra một thế giới ảo tưởng đầy lôi kéo và hấp dẫn. Ngay lập tức khi ban đầu trò chơi, mọi người chơi sẽ cảm xúc phấn khích và cần thiết thoát khỏi. Hệ thống tương tác vào game vẫn được nâng cao rõ rệt vào phần new này. Mọi pha cào cấu, tiêu diệt đối phương khiến bạn chơi cần rùng mình. Cường độ cùng mức độ tiến công được thể hiện rất rõ nét. Mở ra nhiều vật dụng “nhỏ nhưng tất cả võ”, đem lại trải nghiệm chân thật và phong phú cho từng người chơi. Không những vậy, chúng còn là một nguyên liệu cần thiết cho người chơi để upgrade và gây ra hệ thống. Giúp tín đồ chơi tiếp cận trò chơi theo lối chơi trọn vẹn mới.Hãy tải bạn dạng Fallout 4 new này về và được yome.vn tích vừa lòng thêm DLC new để các chúng ta có thể trải nghiệm mềm mịn và mượt mà hơn.


https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet