ROSTER UPDATE FIFA ONLINE 3

      74

không những các tân binh MU nhưng các ngôi sao 5 cánh sáng bóng loáng đá châu Âu làm việc mùa giải 2015-2016 vẫn bay cao… nghỉ ngơi TTCN vào FIFA Online 3 thời gian cho tới. Hãy thuộc tìm hiểu coi sẽ là những chiếc thương hiệu nào?


*

Paul Pogba

Pogcha mùa ‘15 vốn đã có được ưu ái phía bên trong danh sách team color Cầu thủ xuất sắc đẹp. Chuyển đến MU, đều thiết bị với Pogbố in-game càng bay cao hơn: cả chỉ số cùng Ngân sách chi tiêu. Thậm chí điểm kĩ thuật cá thể của anh ấy được EA nâng lên về tối nhiều 5 sao!


*

Những anti-bạn MU gồm nguyên do nhằm phàn nàn về điều này. <Ấy là tôi chưa kể những cái tên khác sinh hoạt MU cũng khá được buff kinh hoàng như: H. Mkhitaryan, E. Bailly, Z. Ibrahimovic…>. Công bởi nhưng nói thì chỉ số mùa ‘16 được xem đến phong độ của một cầu thủ từ đầu năm 2016 mang lại đầu tháng 9/năm 2016 - tiến độ đó đa số Pogba vẫn tồn tại quẩy nát Serie A cùng Juventus. Do vậy, cỗ kỹ năng xanh tươi này, kinh nghiệm 5 sao và 3 chỉ số ẩn Xoạc trơn (AI), Tinch tế, Sút xa (AI) cũng không phải thừa vô lý đâu.

Bạn đang xem: Roster update fifa online 3

Trong khi bạn vẫn còn đấy ngồi đấy thả phản hồi phản nghịch đối, anti EA, MU hay Nexon thì Pogcha ‘15 vào máy chủ Việt Nam đã trở nên gom ngay sát không còn với giá chỉ liên tiếp cất cánh cao.

Riyad Mahrez

Rất hợp lí Lúc bên vô địch EPL mua một Một trong những ngôi sao 5 cánh sáng sủa tuyệt nhất thẻ mùa ‘16 đề nghị không nào. Cầu thủ người Algeria được upgrade trọn vẹn lên một khoảng cao bắt đầu sau chức vô địch huyền diệu cùng bè đảng cáo. Ấn tượng độc nhất vô nhị là cỗ chỉ số ẩn tới 6 năng lực của Mahrez. Rất những chỉ số được thêm vào đó cùng không có tài năng nào bị sút điểm số cả.


*

Cùng với bài toán EA tinh giảm cực kỳ tương đối nhiều thẻ mùa cũ, thẻ mùa ‘16 được bọn họ buff to gan tay hơn tương đối nhiều. Tổng cùng Mahrez đã tăng cho tới 5 điểm bao quát cùng chắc chắn phía trong list cháy mặt hàng từ bỏ trên đây cho tới Lúc Garemãng cầu update Roster update đến máy chủ Việt Nam.

Keylor Navas

Thủ thành của đội láng lớn nhất nhị nhân loại sao rất có thể có chỉ số bên dưới 8x được nhỉ? Phần đông bạn Real Madrid những vừa lòng cùng với lăn tay số update của Navas. Họ thấy xứng đáng với phần đa màn biểu diễn của thủ môn tín đồ Costa Rica và đã được ‘trả lại đúng chỉ số’.

Xem thêm: Bật Mí Về Tiểu Sử Của Cô Nàng “Quỳnh Búp Bê” Phương Oanh “Quỳnh Búp Bê”


*

Những điểm đặc trưng nhất của thủ môn, Navas đầy đủ tăng tự 5 mang lại 8 điểm. Anh vẫn sẽ có được 2 kĩ năng ẩn nlỗi cũ nhưng lại điểm tổng thể tăng cho tới số lượng 6: từ 75 lên 81. cũng có thể Navas đang cực nhọc đã có được rất nhiều gì Iker từng làm cùng với Real tuy nhiên các gamer FO3 vẫn build đội team color mùa ngày nay không tồn tại lựa chọn như thế nào không giống nữa. Mà điểm 81 sinh sống cấp độ cũng đủ tốt rồi, các bạn nghĩ mình đang download thẻ cộng mấy của Navas?

Paulo Dybala

Tiền đạo ttốt của Juventus vẫn làm loạn trong thời gian năm nhâm thìn này. Mùa giải vừa mới rồi, chàng trai sinh vào năm 1993 chỉ chịu thua trận Higuain vào list làm bàn bậc nhất của Serie A. Vị trí tốt nhất của anh ấy là CF không chỉ có miêu tả qua chỉ số Nhiều hơn với xu hướng công 2 - thủ 2. ngoại giả anh sắp tới gồm thêm chỉ số ẩn Kiến chế tạo ra (AI).


*

Có vẻ nhận ra Dybala tương đối yếu thừa bắt buộc EA cũng thêm cho anh một không nhiều hóa học cơ bắp với sức mạnh tăng cho tới 12 điểm, thể lực +5, lực giảm +6. Thực tế Dybala khá toàn diện cùng anh còn tương đối nhiều ‘nguy cơ’ tỏa sáng không chỉ có thế sau này. Đầu tư vào Dybala không thể là lựa chọn tồi đâu - độc nhất là với gameplay đề cao đầy đủ cầu thủ nhanh hao nhứa hẹn, xoay ssinh sống nhanh nhạy nhỏng bây chừ.

Nicolas Otamendi

Kevin de Bruyne đã với vẫn là ngôi sao sáng tốt nhất City of Manchester. Nhưng anh chưa phải cầu thủ được EA tăng cấp những tuyệt nhất nửa xanh đô thị này. N. Otamendi, trung vệ fan Argentimãng cầu đã được gửi lên trung bình cao mới: 76 → 80.


Otamendi mùa ‘16 vẫn giữ nguyên phong cách chơi, Xu thế cùng cả những chỉ số ẩn. Tuy thế, kĩ năng ko chiến được buff kinh khủng: đánh đầu +9, nhảy đầm +4. Khả năng che chở của Otamendia cũng hài hòa với phong cách hiện tại của nhóm trơn. Ttinh ma nhẵn +6 lên thành 82, kèm fan +7 lên 84 điểm, quyết đoán +5 lên 80. Giờ thì mặt hàng thủ mang lại team color của Man City chắc chắn hơn hẳn.