Tải game final fantasy 9 việt hoá

      22

This item does not appear to have any files that can be experienced on yome.vn. Please download files in this item to interact with them on your computer. Show all files


EMBED (for wordpress.com hosted blogs and yome.vn item tags)
*


Final Fantasy 9 Việt Hoá một JRPG nổi tiếng được phát hành vào năm 2000 tại Nhật Bản và bán được hơn 5,5 triệu bản trên toàn thế giới, cuối cùng cũng đã có mặt trên PC!Nhân cơ hội này để tham gia cùng Djidane và Bibi trong cuộc phiêu lưu thú vị của họ! Game được việt hoá bởi Game Thuần Việt


*

Final Fantasy IX mở tại thành phố Alexandria. Một con tàu sân khấu, Tantalus, đã đến để trình diễn cho cư dân. Trong khi thị trấn đang sôi sục vì phấn khích, thì thủy thủ đoàn của con tàu có động cơ ngầm. Một số thành viên phi hành đoàn, bao gồm cả Zidane dẫn đầu của chúng tôi, đang sử dụng sự kiện này như một trò tiêu khiển để bắt cóc người thừa kế ngai vàng, Công chúa Garnet. Họ ít biết rằng bản thân Công chúa đã có kế hoạch sử dụng dịp này để chạy khỏi Alexandria. Mẹ của cô, Nữ hoàng Brahne, đã có những hành động kỳ lạ kể từ khi chồng bà qua đời và bà bị ảnh hưởng bởi một người đàn ông đáng ngờ. Sau một cuộc rượt đuổi hoang dã khắp lâu đài, đỉnh điểm là Zidane và Garnet tình cờ tham gia vở kịch, giờ đây họ cùng nhau bắt đầu một cuộc phiêu lưu không chỉ nhằm vào những gì đã thối rữa ở Alexandria mà còn quyết định số phận của toàn bộ thế giới Gaia.

Bạn đang xem: Tải game final fantasy 9 việt hoá

Đặc Sắc Final Fantasy 9 


*

Lối chơi đã được tinh chỉnh để Final Fantasy IX có một trong những hệ thống chiến đấu cân bằng hơn bất kỳ trò chơi nào trong series.Mỗi nhân vật tham gia nhóm của bạn có một lớp nhân vật và kỹ năng riêng biệt. Ví dụ, Zidane là một tên trộm. Garnet là một pháp sư và triệu hồi sư da trắng, Vivi là một pháp sư da đen, Steiner là một hiệp sĩ, Freya là một Dragoon, Quina học phép thuật xanh (bao gồm các kỹ thuật của kẻ thù) bằng cách ăn thịt đối thủ, Eiko cũng là một pháp sư và triệu hồi sư da trắng (nhưng tập trung nhiều hơn về phép thuật chữa bệnh), và Amarant sử dụng các kỹ thuật “tinh tế” và có thể ném vũ khí.
*

Bạn mở rộng các loại ký tự cơ bản này bằng cách trang bị các đối tượng trên nhân vật của mình. Các loại vũ khí, áo giáp, mũ, bảo vệ cổ tay, ủng và phụ kiện mà bạn tìm thấy đều chứa những khả năng đặc biệt.

Xem thêm: Cách Massage Vai Gáy Cổ - Học Cách Tự Massage Chữa Đau Vai Gáy Hiệu Quả


Nếu một nhân vật trang bị cho một vật phẩm với một khả năng mà họ có thể sử dụng, thì khả năng đó sẽ có thể sử dụng được. Các nhân vật khác nhau có thể tạo ra các khả năng khác nhau từ cùng một vật phẩm, và đôi khi một vật phẩm sẽ không cung cấp một khả năng nào cả.
Chiến thắng trong các trận chiến giúp nhân vật của bạn nhận được điểm kinh nghiệm và khả năng (AP). Kiếm đủ AP khi một kỹ năng được trang bị, và bạn “làm chủ” kỹ năng, điều này cho phép nhân vật tiếp cận kỹ năng ngay cả khi vật phẩm đã được gỡ bỏ.

Cấu Hình

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TVIbet888