Tìm hiểu cách chơi 2u trên zing

      35

Sau hơn 2 năm vận hành, game nhảy đầm 2U - từng được xem là đối thủ Audition - đã đồng ý chia tay bạn Việt.

Bạn đang xem: Tìm hiểu cách chơi 2u trên zing

*

Được công ty phát hànhVNGra mắt tại thị trường nước ta vào ngày 28.8, 2Ugây tuyệt vời nhờ lối chơi tươi trẻ và hình ảnh đáng yêu, thích hợp cho mọi đối tượng người dùng game thủ. Trò chơi cũng có không ít điểm tương đồng với Audition- ách thống trị dòng game âm nhạc, game nhảy đầm tại Việt Nam.

*

Tuy nhiên, trong khiAuditiontrải qua không ít đợt cập nhật và vẫn đang sống khá tốt, thì2U lại rơi vào tình cảnh trái ngược. Lượng người chơi ngày càng bớt sút, phía trò chơi thủ nhận định rằng nhà xây dựng không chuyển lại những sự kiện cùng các cập nhật hiệu quả, thiếu hụt sự thân thiết tới cùng đồng…

Một thời hạn dài trên trang fanpage cũng như website chủ yếu của 2U, đã không update thêm tin tức mới, chỉ đưa giới thiệu những tựa game vừa gây ra của VNG. Điều này để cho nhiều gamer bức xúc, phần đa lời than vãn cũng tương tự đóng góp bên trên trang fanpage facebook cũng không nhận được hồi đáp. Cho nên việc tựa game 2U thông báo ngừng hoạt động cũng không mấy tạo ngạc nhiên.

*

Trước đó là việc đóng của của Audition 2 và hôm nay là thông tin ngưng hoạt động vui chơi của 2U, trên thị phần game nhảy theo nhạc sẽ là cuộc chiến giữa Audition của VTC Touch của CMN.

Xem thêm: Xem Ai Là Triệu Phú Mới Nhất, Ai Là Triệu Phú Ngày 5/7/2022

Trong năm 2015, sức nghiền từ các thành phầm MOBA, game di động có ảnh hưởng không nhỏ tạo cần nhiều cuộc “di cư” bự trong cùng đồng. Phiên bản thân nhà kiến tạo nếu không có những event tác động tích cực và lành mạnh thúc đẩy quan tâm game thủ, sẽ auto cuốn theo thoái trào. Ví dụ như các chương trình cập nhật album nhạc theo yêu thương cầu bạn của New Audition hay hội thi “trai lạ gái độc” của web game âm nhạc Touch phối kết hợp cùng trang Yeah1 vẫn được chú ý trên mạng làng mạc hội.

*

Một bầy đàn game thủ găng tay bởi khi tựa game họ yêu mến đóng cửa, động thái trong phòng phát hành VNG lại đưa thông báo khuyên nhủ mọi fan hãy đầu quân về webgame Gunny “game có cộng đồng lớn độc nhất vô nhị hiện nay”.

*

*

*

Một loạt game tạm dừng hoạt động thời gian vừa qua, cũng chính là nguyên nhân khiến cho game thủ Việt hiện tại này không thể thiết tha gắn thêm bó với phần lớn trò chơi new trên thị trường. Chắc rằng phía nhà phát hành cần phải có sự cung cấp đúng mực, cũng tương tự quan tâm tới việc phát triển cộng đồng hơn nữa … nhất là khi bây giờ số đông bạn đang lo ngại cho phần đông trò chơi mà họ yêu mê say sẽ không thể hiện hữu.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet