Hồ lô oa

      292

Từ ngày 29 mon 3 năm 2016, hồ Lô Oa đã thực hiện thử nghiệm số lượng giới hạn trên căn nguyên Android ở thị phần Trung Quốc.

Bạn đang xem: Hồ lô oa


Hồ Lô Oa là 1 trong game mobile 2 chiều thuộc thể nhiều loại thẻ bài bác RPG tất cả đề tài kì ảo được thiết kế bởi công ty 49you. Trò chơi là sản phẩm phiên bản quyền đúng thương hiệu của series phim hoạt hình kinh điển của Trung Quốc, có tương lai giữ nguyên phiên bản sắc họa tiết thiết kế hình ảnh năm xưa, tái hiện đúng đắn từng nhân vật dụng chính, đưa bạn chơi dõi theo hành trình trừ yêu khử bạo của “7 bằng hữu Hồ Lô”, và trải nghiệm nội dung chơi game thú vị, đậm tính vui chơi vui vẻ.Bám sát theo tình tiết gốc, trò chơi tất cả xây dựng những đoạn cắt cảnh dẫn dắt nội dung thú vị, giúp fan hiểu được xuất phát ra đời của “anh em hồ Lô”. Ngay lập tức từ khi vào game, bạn chơi ở vậy hệ 8X sẽ sở hữu được một cảm giác hoài niệm mãnh liệt, vì chưng từng hình ảnh, nhân vật đầy đủ được desgin trung thực nguyên tác. Tuy nhiên không chuyển đổi phong biện pháp mỹ thuật độc đáo và khác biệt năm xưa, tuy thế trò chơi có phối kết hợp thêm với đều yếu tố hiện đại, khiếm màu sắc trở đề nghị tươi đẹp rõ ràng hơn, sự liên kết cũng bị mượt cơ mà hơn.


*

Không hề gửi vào mọi yếu tố loàn nhập bừa bãi để tăng thêm thêm sự nhiều chủng loại một phương pháp không đề nghị thiết, khối hệ thống nhân đồ trong Hồ Lô Oa sẽ chỉ bao hàm “7 đồng đội Hồ Lô”. Những tình tiết mẩu chuyện trong game vẫn được ra mắt một phương pháp tuần tự, trước tiên người nghịch sẽ đem được Đại Oa, sau đó dần dần lấy được các người anh em khác như Nhị Oa, Tam Oa, Tứ Oa…, mỗi người đều có năng lực chiến đấu đơn nhất với đủ ưu thế yếu khác nhau.

Xem thêm: Những Tin Nhắn Hay Về Tình Yêu Gửi Cho Bạn Trai, Bạn Gái Mà Mình Thích


*

Người chơi có thể sắp xếp những nhân đồ vật vào team ngũ, rồi đoạt được phụ bản và trải nghiệm hình thức chiến đấu tương tự với nhiều thành phầm thẻ bài bác khác, hầu hết là tự động hóa chiến đấu với kích hoạt tất giáp kỹ khi đầy đủ điểm nộ khí. Để ngày càng tăng thêm tính trung thực, trò nghịch có thực hiện nguyên hệ thống âm nhạc nền và âm nhạc lồng tiếng giống như y với phiên bản hoạt hình bom tấn thời xưa. Tính giải pháp trong khâu đại chiến ở trò nghịch này cũng rất được chú trọng lúc hệ thống địch thủ có đầy đủ dạng năng lực lợi hại, yêu thương cầu bạn chơi cần phải biết sử dụng kĩ năng đúng lúc, đưa nhân thứ vào phần đa vị trí thích hợp lí, làm thế nào để tương khắc chế kĩ năng của địch, bảo đảm quân ta.


*

Để tăng trưởng nhân vật, người chơi có thể thông qua các hệ thống thường thấy như thăng cấp, với trang bị, thăng sao. Đặc biệt, trò chơi tất cả đưa ra hệ thống pháp bảo nhiều mẫu mã với đủ món bảo vật trong thần thoại Trung Quốc, đem về đủ hiệu ứng ích lợi khi mang lại nhân vật. Đồng thời, trò chơi còn đưa ra khối hệ thống nông trường với đậm tính casual, cho phép người chơi trồng đủ máy hạt như là rồi thu hoạch mang tiền bạc, rồi đưa đi cường hóa trang bị, thăng cấp kỹ năng…


*

Từ ngày 29 tháng 3 năm 2016, hồ nước Lô Oa đã tiến hành thử nghiệm giới hạn trên nền tảng gốc rễ Android ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm trên trang chủ: http://hlw.49app.com/


*

Ban chỉnh sửa yome.vn:

yome.vnChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888