TOP #30 GAME BẮN SÚNG OFFLINE HAY CHO PC

      218

trò chơi đột kích (tuyệt còn gọi là game FPS) nói theo cách khác là một trong các các thể một số loại game tất cả số lượng bạn nghịch nhiều độc nhất vô nhị bên trên laptop hiện giờ, mà lại chọn ra phần lớn game bắn nhau hay với chất nhận được đùa nước ngoài tuyến thì khá là tương đối khó nếu bạn là một tín đồ chơi hoàn toàn bắt đầu. Mỗi năm thì sẽ có rất nhiều tựa game bắn nhau FPS thành lập cho nên để rất có thể test hết bọn chúng thì tốn không ít thời gian. Vì rứa tức thì nội dung bài viết sau đây mình đang reviews đến chúng ta Top 16 game bắn súng offline hay độc nhất mang lại PC xứng đáng nghịch tuyệt nhất trong những năm 2021.

Bạn đang xem: Top #30 game bắn súng offline hay cho pc


Nội dung chính:


Deus Ex: Mankind Divided

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu chưa từng nghịch qua Half-Life 2 thì bạn hãy thiết lập nó tức thì bây giờ. Half-Life 2 được mệnh danh là game đột kích offline nhẹ mang lại PC tuyệt tốt nhất số đông thời đại.

Xem thêm: 6 Cách Xử Lý Khi Iphone Không Tải Được Ứng Dụng Trên App Store Ios 12

Mọi vật dụng rất nhiều được cải tiến so với phiên bạn dạng thứ nhất, quân địch, cốt truyện được cách tân và phát triển hơn. Những fan bạn thân AI rất tối ưu cùng bọn họ vẫn là những người dân giúp bạn đi mang đến hành trình cuối cùng.

Valve sầu đã có tác dụng phần lớn điều kỳ diệu với cảnh quan, môi trường thiên nhiên vào game. Tất cả gần như đồ vật phần nhiều được biểu thị cụ thể, độc nhất là các tuyến phố bị ma ám nghỉ ngơi Ravenholm cho tới City 17. Có lẽ đối chiếu với hầu hết game bây giờ thì Half-Life 2 gồm phần đứng sau, dẫu vậy một lúc đang đùa Half-Life 2 thì chắc chắn là các bạn sẽ mong muốn tất cả phần tiếp theo sau của game.


567live