Game bắn súng offline nhẹ cho pc

      26

Top 10 game đột kích cho máy thông số kỹ thuật thấp

Nếu ai đang sử dụng sản phẩm có cấu hình thấp thì cũng đừng lo ngại không tìm được game bắn súng nào nhằm chơi. Mặc dù bây chừ có không hề ít game bắn súng online, nhưng mà game offline cũng khá được yêu thương thích. Sau đây là 10 game đột kích cho máy thông số kỹ thuật thấp. Thuộc yome.vn theo dõi và quan sát nhé.


Bạn đang xem: Game bắn súng offline nhẹ cho pc

Battlefield 1:

Battlefield được nhận xét là trong những tựa game đột kích được review cao vày giới gamer. Battlefield mang lại nay có khá nhiều phiên bạn dạng và mỗi phiên phiên bản đều được nâng cấp cấu hình ngày càng cao để giao hàng yêu cầu từ tín đồ chơi. Trong các đó, đáng để ý nhất là phiên phiên bản Battlefield Vietnam được nhiều game thủ Việt yêu thương thích. 

Không thể không nói đến kỹ thuật đồ họa trong game cùng rất những tính năng vượt trội vô thuộc hấp dẫn. Không phần đa thế, đây cũng là loại game bắn súng nhẹ giành riêng cho pc bởi vì đồ họa được thiết kế với ở mức đơn giản dễ dàng nhất sẽ giúp đỡ máy chơi mềm mại và mượt mà hơn, tốc độ xử lý cũng nhanh hơn. Cách chia quân nhóm trong game cũng khá thú vị cùng với 4 lực lượng những mang theo những kĩ năng riêng biệt.

Battlefield 2:

Battlefield 2 là phiên phiên bản được thi công vô cùng kỹ lưỡng, chau chuốt và nâng cấp thêm nhiều tính năng vượt trội thu hút hơn so với phiên bản đầu tiên. Lúc chơi, các bạn sẽ có thời cơ hóa thân vào nhân thứ với bối cảnh mặt trận cân não, kèm theo là những cuộc chiến bằng súng vô tình với ác liệt. Giả dụ bạn chạm mặt vấn đề về mạng tạm thời hay đồ vật yếu thì có thể chuyển thanh lịch chơi cơ chế offline đấu với ai ai cũng không nhát phần thú vị. 


Xem thêm: Cách Làm Sáng Bạch Kim Cương Ngay Tại Nhà Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất

Do trò chơi có toàn cảnh là mặt trận rất lớn nên bắt buộc bạn phải ghi nhận chơi nhiều nhiều loại vũ khí và khí tài về tối tân. Không phần nhiều thế, người chơi đã có cơ hội trải nghiệm tinh chỉnh và điều khiển xe Jeep, BTR, máy cất cánh phản lực và thậm chí là là cả… xe pháo tăng một cách chân thật và sống động. Đảm bảo với con số hơn 30 khí tài quân sự chiến lược nhất định sẽ có đến cho những người chơi những tích tắc chiến đấu rất là căng thẳng.


*
*
*
*

Poster mạnh bạo lấy bối cảnh lịch sử vẻ vang chiến tranh trái đất trong trò chơi Sniper Elite V2


7554:

7554 là trò chơi đột kích offline với toàn cảnh là trận đánh Điện Biên che nổi tiếng. Đặc biệt game đang tái hiện nay được sự tàn bạo của cuộc chiến tranh một cách chân thật nhất. Rộng nữa, game được gia công 100% bởi tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng chơi hơn lúc nào hết. 

Người chơi sẽ vào vai 1 bạn lính quân Việt Minh đang trê tuyến phố tham gia chiến trường giải phóng miền Bắc. Để sở hữu lại thắng lợi khả năng kết hợp ăn ý với team nhóm là điều rất là quan trọng. 

Qua nội dung bài viết trên đây, công ty chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho các bạn những tin tức thực sự hữu dụng về 10 game bắn nhau cho máy cấu hình thấp nhé!