Game Bắn Zombie Hay Cho Pc

      146

Hiện nay rất nhiều tựa game về chủ đề Zombie càng ngày càng trở bắt buộc thú vị và thịnh hành với những người dân chơi. Từ hầu hết loạt trò chơi từ Resident Evil đến gọi of Duty: black Ops 4 hầu như được tương đối nhiều game thủ quan tâm và đón nhận.

Bạn đang xem: Game bắn zombie hay cho pc

Ngay cả khi ngôn từ của chúng vẫn tương đương nhau, từng trò nghịch về zombie luôn đem lại những trải nghiệm riêng và với đến cho những người chơi những cảm hứng mới lạ cho đến khi họ thực sự được trải nghiệm. Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ tổng hợp list Top 16 tựa trò chơi về Zombie hay tốt nhất năm 2022 mà bạn chắc chắn rằng phải nghịch thử một đợt trong đời.

Xem thêm: Tách Gộp Trong Phạm Vi 3 Bằng Nhiều Cách Khác Nhau, Giã¡O áN DạY HọC


Nội dung chính:


State of Decay 2

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sở hữu góc nhìn bắn súng thứ nhất chúng ta cũng có thể cùng trải nghiệm tựa game về chủ đề zombie này một mình hoặc với bạn bè. Các bạn sẽ phải chiến đấu với phần đa làn sóng của các tên zombie khát máu mang tên là ZED. Phần nhiều sinh đồ dùng này có vừa đủ chủng loại và kích thước, tương tự như độ nặng nề của game gia tăng khi trải qua những lever khác nhau. Ngoài chế độ chơi 1-1 thì chúng ta cũng có thể chơi co-op về tối đa lên tới 6 người.

Bài viết bên trên đây đang vừa tổng hợp list Top 16 trò chơi về Zombie hay độc nhất vô nhị hiện nay. Nếu bạn còn hiểu thêm tựa game hấp dẫn nào khác, hãy comment ngay bên dưới để yome.vn hiểu thêm nhé.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888