Thông Tin Mới Về Bảo Bối Doraemon

      32

Trong danh sách báu vật của Doraemon, ít nhiều món thực sự nguy hại trong đó. Dưới đây yome.vn sẽ chỉ ra rằng những bảo bối có thể dùng để làm điều khiển người khác như nô lệ.

Bạn đang xem: Thông tin mới về bảo bối doraemon

Châu chấu Peko Peko


*

Với cảm hứng tội lỗi đầy mình mà bảo bối này đem về cho nạn nhân, ta hoàn toàn có thể sai bọn họ làm bất cứ thứ gì


Bảo bối này lần đầu xuất hiện thêm trong chap 7. Nếu chú ý vào nó, ai cũng nghĩ rằng chúng chỉ với những nhỏ châu chấu bình thường. Mặc dù nhiên, nếu để cho mấy bé châu chấu này vào lỗ mũi thì hầu như chuyện sẽ khác. Bất kỳ ai hít nên chúng rất nhiều sẽ hối hận hận với tất cả mọi vật dụng mình gây ra. Vào chap này, Doraemon đã đến Nobita mượn nó để bắt nhị tên cứng đầu Jaian cùng Suneo đề xuất xin lỗi mình. Mặc dù nhiên, sự hối hận lỗi cơ mà Châu chấu Peko Peko “tạo ra” so với người hít cần nó là khôn xiết mạnh, khiến cho cả hai không ngoài lo lắng.

Mặc dù vậy, giả dụ nhìn theo phía khác, Châu chấu Peko Peko là một bảo bối rất bổ ích khi muốn điều khiển và tinh chỉnh ai đó. Đầu tiên, bạn chỉ việc hắt ra một bé châu chấu. Sau đó đợi nó bay vào lỗ mũi nạn nhân là xong. Chắc chắn rằng, nàn nhân đang trở đề xuất “ngoan ngoãn” như một nhỏ cừu. Thậm chí, mình rất có thể sai họ làm bất kể điều gì cũng được. Tuy nhiên, chớ để người đó xúc tiếp với tiêu hay những thứ có thể gây ho nhé!

Máy nói dối


*

Tốt nhất là đề nghị bịt tai lại giả dụ thấy ai đó sẽ “rọ mõm” bằng máy nói dối


Doraemon mang đến Nobita mượn chiếc mỏ này vào chap 40. Khi đeo nó vào, cho dù ta bao gồm xạo như thế nào thì fan khác cũng tin là thật. Cũng chính vì thế, đây sẽ là 1 trong những món “trang bị” luôn luôn phải có vào ngày mùng 1/4. Chắc chắn là rằng, các các bạn sẽ có ngày Cá tháng tứ vui vẻ với thứ nói dối. Mặc dù nhiên, tốt nhất có thể là nó chỉ nên được đùng để trêu chơi thôi.

Nếu kẻ nào đó đã đi xa hơn thế, rất tốt là chúng ta nên bịt tai lại ngay lập tức lập tức. Bởi vì sao ư? vì món bảo vật này sẽ rất rất đáng sợ khi dùng làm thao túng tín đồ khác. Kẻ đó chỉ cần đeo cái mỏ này và bảo rằng bạn là quân lính của nó là xong. Dịp này, bạn sẽ gần như mất trí và cần làm đa số thứ mà lại gã kia sai bảo. Trường hợp bạn đã biết thành chiếc thiết bị này “thôi miên”, chẳng còn ai rất có thể “cứu vớt” các bạn được nữa.

Xem thêm: Kết Nối Điện Thoại Android Với Máy Tính Qua Wifi, Kết Nối Thiết Bị Android Với Máy Tính Qua Mạng Wi

Viên cảm tình


*

Nếu dính kèm “viên cảm tình” vào người, bạn sẽ trở thành bầy tớ cho kẻ giữ lại điều khiển


Đáng lẽ ra, Doraemon đã không móc nó cho Suneo trong chap 61. Mặc dù nhiên, do lỡ mồm nuốt 20 cái bánh rán thời thượng ở nhà Suneo yêu cầu cậu yêu cầu cho Suneo mượn Viên cảm tình. Đây là một món “đồ chơi” rất dễ dàng sử dụng. Đầu tiên, bạn chỉ cần đính “viên cảm tình” lên đối tượng. Sau đó giữ đem cái điều khiển là xong. Dường như như quyết định đưa “viên cảm tình” cho Suneo là trong số những sai lầm lớn số 1 của Doraemon. Vào chap đó, Suneo đã “bẫy” mang đến Doraemon dẫm vào “viên cảm tình” rồi dùng tinh chỉnh để sai khiến Mèo Ú như bầy tớ riêng của cậu.

Điều này chứng tỏ rằng đó là một bảo vật có kĩ năng điều khiển bạn cực mạnh. Bất kỳ ai dính buộc phải “viên cảm tình” đều rất có thể bị sai khiến cho như nô lệ. Phần nhiều chẳng gì rất có thể ngăn được mạnh mẽ của nó. Để hoàn toàn có thể thoát khỏi ma lực của “viên cảm tình”, bạn cần phải lập tức gỡ nó ngoài người. Hoặc là chúng ta có thể cướp đi chiếc điều khiển (hay hủy hoại nó) ngoài tay kẻ thao túng. Mặc dù vậy, cho dù xài biện pháp nào đi chăng nữa thì chúng ta cũng buộc phải nhờ người giúp mới được. Còn nếu như khách hàng bị bám “viên cảm tình” vào tín đồ rồi thì coi như “xong phim”.

Quyển sổ như ý


*

Quyển sổ như ý có thể bắt tín đồ khác làm ngay cả những thiết bị vô lý nhất


Bảo bối này được Doraemon mang ra vào chap 13. Chỉ cần viết hồ hết điều bạn có nhu cầu lên cuốn sổ, điều chúng ta viết sẽ thành sự thực. Ví dụ, nếu như khách hàng ước điều gì, bạn chỉ cần viết chúng lên Sổ như ý. Ngay sau khi viết xong, đều sự vật, vấn đề đều đang được bảo vật này “thao túng” để rất nhiều thứ diễn ra đúng ý bạn. Đương nhiên là chúng ta có thể bắt tín đồ khác làm trong cả những chuyện điên rồ nhất cùng với cuốn sổ này. Nếu khách hàng ghét ai đó ư? chỉ cần ghi là bọn họ sẽ bị tiêu diệt vào Quyển số suôn sẻ là họ sẽ sớm ra đi (lý do tùy ý).

Nói không ngoa, nếu sử dụng đúng cách, nó sẽ cho người dùng sức mạnh của thần thánh. Điều khiển fan khác bằng bảo vật này ư? không thành vấn đề! Chỉ gồm điều là báu vật này sẽ không thao túng thiếu tâm trí người đó, mà là thao túng thiếu sự khiếu nại để bạn đó tuân theo những gì chúng ta muốn. Tuy vậy, chỉ việc họ làm ngừng việc mà chúng ta viết vào sổ là được rồi.


#Doraemon


ĐỪNG BỎ LỠ

One Piece 1066 Spoiler: Dragon cùng mối liên hệ với Ohara


SPOILER_ One Piece 1066: Dragon thành lập và hoạt động Quân bí quyết Mạng sau sự kiện Ohara bị chính phủ Thế Giới tàn phá bằng lệnh Buster Call.
Sự bặt tăm của một ngoài hành tinh khỏi ngoài hành tinh là một bi kịch rất lớn mặc dù thiên thần của ngoài hành tinh 9 sẽ mỉm mỉm cười khi ngoài trái đất 9 của bản thân mình bị xóa sổ, do sao?
Bộ chuyện tranh Dragon Ball vốn được nghe biết với những trận đánh dữ dội và mang tính chất hủy diệt, mặc dù vậy vẫn có nhiều trận tiến công gây tranh cãi xung đột và sau đây sẽ là vị trí cao nhất 4 cuộc chiến mà chúng ta nên quan tâm.
tưởng chừng rằng với sức hút của chính bản thân mình thì Chainsaw Man hoàn toàn có thể dẫn đầu top Rating, tuy vậy sau 3 tuần công chiếu thì phim còn chẳng lọt được vào được vị trí cao nhất 10.
chủ tịch Marvel Studios – Kevin Feige bàn luận về quyết định không tuyển chọn lại vai diễn của Chadwick Boseman trong đen Panther.
các bộ anime lịch sử lấy bối cảnh vào vắt kỷ 18, đem lại những trải nghiệm khác biệt với phần nhiều các bộ phim truyền hình trong cùng thể loại.
https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888