Game bạo loạn đường phố offline

      258

GTA Vice thành phố hay Grand Theft Auto, chiếm Đường Phố là một trong những tựa game hành vi hấp dẫn, trong đó các bạn sẽ vào vai chàng trai Mafia Mĩ thập niền 80 và dễ chịu và thoải mái tung hoành trên mọi thành phố. Với toàn cảnh rộng, không tiêu giảm người đùa với kho vũ trang và phương tiện đi lại thoải mái và dễ chịu cho dù là máy bay, phi thuyền, chính vì như vậy GTA Vice City là 1 trong tựa game luôn luôn được yêu thích.Bạn đang xem: download Game Bạo loạn Đường Phố Offline, Game giật Đường Phố Gta Vice City

Giới thiệu trò chơi GTA Vice City

Nếu chúng ta từng xem các phim hành động Mĩ thì chủ để tù với các băng đảng Mafia luôn luôn được tập trung nhiều nhất. Và lúc đến với game GTA Vice City các bạn sẽ được đắm chìm ngập trong chính thế giới đó khi chúng ta được nhập vai Tommy Vercetti, một têm trùm mafia mới được ra tù.

Được nhà phân phối game chi tiêu công sức cho những giao diện sắc nét, khối hệ thống vù khí, phương tiện giao thông, tín đồ dân, loài kiến trúc giống như như vào đời thực. Lúc tập luyện GTA Vice đô thị bạn sẽ thực hiện hóa những vụ đánh nhau, quậy phá, cướp bóc thành phố như thiết yếu bạn là một trong diễn viên chủ yếu trong phim hành vi Mĩ vậy.

 


Bạn đang xem: Game bạo loạn đường phố offline

*

*

Xem thêm: Lời Chúc Buổi Sáng Tốt Lành Chào Ngày Mới Người Yêu Đầy Ngọt Ngào

*

*

Yêu cầu thông số kỹ thuật máy tính trò chơi GTA Vice City

Cấu hình về tối thiểu:

800 MHz intel Pentium III or 800 MHz AMD Athlon or 1.2GHz hãng intel Celeron or 1.2 GHz AMD Duron processor .RAM: 128 MB32 MB video clip card with DirectX 9.0 compatible drivers (“GeForce” or better)Sound card with DirectX 9.0 compatible drivers

Tải game giật Đường Phố – GTA Vice City

Link Download

GTA Vice City cuốn hút người chơi do những pha hành động, đua xe, bắn nhau hoành tráng. Nếu như khách hàng là người yêu thích thể nhiều loại game nhập vai hành vi với đều cuộc phiêu dạt chiến đấu nguy hiểm, những nhiệm vụ bất khả thi thì thiết lập game GTA Vice thành phố sẽ là lựa chọn cho bạn.


567live

XoiLac TV


Ibet888