Game Bóng Đá Offline Hay Nhất

      101

Bạn có hâm mộ game đá nhẵn không? Bộ môn thể thao vua được ái mộ trên cả thế giới. Giờ đây không chỉ là quanh đó đời thực mà còn tồn tại trên cả internet. Những game đá nhẵn offline cho android hay đã có.

Bạn đang xem: Game bóng đá offline hay nhất

Có thể bạn sẽ thích:

– Những trò chơi FPS offline cho Android

– đứng đầu game sinh tồn offline android hay

– đứng đầu 10 trò chơi chiến thuật offline đến Android

– Tải game không cần mạng đến Android

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Bạn sẽ được trải nghiệm điều gì ở trò chơi bóng đá offline cho game android này? Một trò chơi được xây dựng dựa trên nội dung gốc của game bóng đá, nhiều thách thức tương ứng với mỗi cấp độ, gồm đầy đủ những đội tuyển quốc gia, nhiều chế độ chơi, những trang bị mang lại cầu thủ như giày, quần áo, giáp,..

Xem thêm: Download Medal Of Honor: Warfighter Full, Medal Of Honor Warfighter

11. PES PPSSPP

Nếu bạn là một người chơi ưa thích môn thể thao vua, chắc chắn Pes PPSSPP sẽ là một tựa game hết sức lí tưởng giành riêng cho bạn. Vào tựa trò chơi này bạn sẽ có thể trở thành một cầu thủ trơn đá thực sự hoặc cũng bao gồm thể là một vị huấn luyện viên tài ba. Không những thế trong trò chơi này bạn sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh, những nhân vật giống hệt so với ngoại trừ đời thực. Chính vì vậy, Pes PPSSPP sẽ đem đến cho bạn rất nhiều những cảm giác sôi động và vô cùng giải trí. Tiếp theo, nội dung của trò chơi cũng là một điểm nhấn. Vì chưng vậy, hãy trải nghiệm ngay lập tức tựa trò chơi hấp dẫn này nhé!

12. RF

Mặc mặc dù cho là một trò chơi đã ra mắt từ khá lâu, thế nhưng RF vẫn được đông đảo lượng người chơi yêu thương thích. Bởi tất cả những tính năng và khung cảnh trong trò chơi đều được xây dựng theo một giải pháp hết sức đặc biệt, hơn nữa bí quyết thức xây dựng nội dung của trò chơi cũng là một điểm nhấn. Cụ thể, trong RF bạn sẽ được hoá thân thành một đơn vị cầm quân tài ba. Và nhiệm vụ chúnh của những bạn là sẽ phải cố gắng phát triển đội bóng của bản thân chạm tới những vinh quang quẻ là đoạt được những chiếc hớt tóc vàng. Để gồm thể dứt được nhiệm vụ đó, bạn cần phải đề ra những chiến thuật cụ thể cùng rõ ràng, sau đó sắp xếp phù hợp các cầu thủ để tất cả thể khai triển chiến thuật, khi đó đội láng của bạn sẽ dễ dàng chiến thắng!

13. COF MOBILE

Là một người ái mộ đá bóng, bạn ko thể ko biết đến tựa game hấp dẫn này. COF Mobile luôn luôn đem tới những khung cảnh với nhân vật vô cùng chân thực và đẹp mắt. Thế nên, trong quy trình trải nghiệm tựa trò chơi này chắc hẳn bạn sẽ rất hài lòng. Thuộc với nội dung khôn cùng sáng tạo, bạn cũng gồm thể trở thành một người chơi siêng nghiệp trong COF Mobile. Hãy trải nghiệm tựa trò chơi hấp dẫn này tức thì nhé!

14. DLS

Đến với DLS, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những gì chân thực nhất, đẳng cấp nhất của một tựa trò chơi bóng đá. Cụ thể, nếu bạn là một người chơi mới, ngay lúc vào game bạn sẽ được những mũi tên chỉ dẫn cơ bản giúp bạn hoàn thành các bước để tất cả thể bước vào một trận đấu. Sau khi bắt đầu vào trận đấu, bạn sẽ được trở thành một cầu thủ chăm nghiệp, một công ty cầm quân vĩ đại. Và nhiệm vụ chủ yếu của bạn là sẽ phải góp đội nhẵn của mình dành chiến thắng. Rất dễ dàng thôi! bạn chỉ cần sắp xếp cùng đưa ra những chiến thuật cụ thể mang lại đội láng của mình, cùng chắc chắn đội trơn của bạn sẽ tất cả thể vươn tới đỉnh cao.

Kết luận

Trên đây là đứng đầu 10 game đá bóng offline cho app android được đánh giá bán cao nhất và bao gồm số lượng người tải xuống nhiều nhất bên trên CH Play. Đối với một fan hâm mộ hâm mộ đích thực của bộ môn thể thao vua thì không nên bỏ lỡ bất kì trò chơi làm sao trong đứng top trò chơi đá nhẵn offline tuyệt cho app android này.


567live

XoiLac TV


Ibet888