Game lửa và nước

      316

Chú nhỏ nhắn Lửa và cô nàng Nước – Ngôi đền rồng ánh sáng – Phần 2 của series game Y8 về 2 nhân đồ là chú bé xíu lửa và cô gái nước (Fireboy và Watergirl), với tên gọi Ngôi thường ánh sángThe Light Temple. Nằm trong thể nhiều loại game nhập vai, khám phá Lửa với Nước nói tới cuộc hành trình tìm về tình yêu thương của Chú nhỏ bé lửa và Cô bé nhỏ nước, chỉ do kỵ nhau nên luôn bị ngăn cấm vị gia đình, bởi vì vậy họ ra quyết định làm 1 cuộc hành trình để chứng minh tình yêu thương của mình.

Bạn đang xem: Game lửa và nước

Trong trò chơi 2 người phiêu lưu lại này, bạn điều khiển và tinh chỉnh cậu nhỏ nhắn lửa ăn uống những viên kim cương bằng lửa, ngược lại cô bé nước ăn những viên kim cương bởi nước, đừng nhằm cậu bé nhỏ lửa trở lại nước nhé, với ngược lại.


Chơi game Chú bé nhỏ Lửa và cô gái Nước, chúng ta có thể chơi chính sách 2 người, một fan Nam sử dụng những phím WASD để tinh chỉnh và điều khiển cậu bé, người thiếu nữ dùng phím mũi thương hiệu để điều khiển và tinh chỉnh cô bé. Hãy phối hợp thật ăn ý vì bao hàm cảnh rất đề xuất sự phối kết hợp của 2 người.

Tuy nhiên, chúng ta có thể chơi trò chơi một mình bằng cách dùng tay trái cho Cậu bé bỏng nam, cùng tay phải cho Cô bé xíu nữ. Hãy biểu lộ đẳng cấp của chính bản thân mình bằng sự kết hợp nhịp nhàng nhé.

Xem thêm: 10 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Cho Windows Tốt Nhất Hiện Nay

Chơi thêm phiên phiên bản Băng lửa nhận thấy đầy thú vị.

Chơi toàn thể series game cảm giác Y8 2 fan Chú nhỏ xíu lửa và cô nàng nước tại yome.vn:


Cách đùa gameChú nhỏ xíu Lửa và cô nàng Nước – Ngôi đền ánh sáng:

*
Trên máy tính sử dụng
*
để chơi,bấm
*
để dịch chuyển cậu bé xíu lửa,
*
để di chuyển cô nhỏ xíu nước.
*
Trên smartphone chạm
*
vào màn hình để chơi

Hình hình ảnh trong trò chơi Chú bé xíu Lửa và cô nàng Nước – Ngôi đền ánh sáng:

*

Trong game lửa với nước cảm thấy Y8 2 người chơi này, chúng ta hãy tinh chỉnh nhân vật chú bé lửa và cô gái nước thiệt khéo léo, giúp họ thừa qua tất cả những thử thách của yome.vn nhé.


*

*

*

*

*

Game Vui là trang web chia sẻ game online Miễn tầm giá tương thích đầy đủ thiết bị PC, Android, IOS…Hàng ngày, shop chúng tôi luôn sàng lọc kỹ lưỡng những game mới để có thể đảm bảo bạn luôn luôn được hưởng thụ những trò chơi new nhất, tuyệt hảo nhất, vui nhộn độc nhất vô nhị trên khắp gắng giới!


yome.vn, chơi game Miễn Phí, Game các bạn Gái, Game nấu nướng Ăn, trò chơi Chiến Thuật, game Đua Xe, Game bắn Súng, game Halloween, ST666, kubet


2 người2 fan chơi3D24hAmong usbyby GamePixby Playtouchby Y8Bóng đáBảo vệBắn cungChiến tranhCông chúaCửa hàngDiệt tai quái vậtEm bé xíu HazelGame onlineGiải đốHalloweenKhéo léoKinh điểnLàm bánhNgười queNgắm bắnNhanh tayNhập vaiNâng nhu yếu bịNâng cung cấp vũ khíNấu ănPhiêu lưuPhòng thủTrang phụcTrang tríTrang điểmTranh cúptrẻ emVăn phòngVượt vật cản vậtVượt địa hìnhY8ZombieĐi bàiĐua ô tôĐối kháng

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888