CHƠI GAME CHĂM SÓC EM BÉ

      78

game hay cho trẻ em 2 - 6 tuổi

bonbongame.com

Được thi công cho ipad tablet

3,7 • 46 reviews Miễn phí chất nhận được Mua In-App


âu yếm trẻ sơ sinh và thỏa mãn nhu cầu nhu mong của trẻ em trong trò đùa vui nhộn và thú vị.Bạn sẽ tìm tìm trò chơi trẻ em? Bạn cũng muốn giúp con gái hoặc đàn ông của mình học các điều cơ bản về âu yếm em bé? Trò chơi âu yếm bé trai và bé gái này được thiết kế với cho trẻ em và cả phụ thân mẹ.

Bạn đang xem: Chơi game chăm sóc em bé

Cùng với các bé bỏng gái và nhỏ nhắn trai, trò đùa này là trong số những trò chơi dành cho trẻ hay duy nhất hiện bao gồm trên mạng. Nếu khách hàng đang kiếm tìm kiếm trò chơi vui nhộn mang đến trẻ 2, 3, 4, 5 tuổi hoặc lớn hơn thì trò đùa mô phỏng quan tâm em bé bỏng này là lựa chọn rất tốt dành cho bạn. Hãy thử trò chơi mô phỏng âu yếm em bé nhỏ – Game trẻ em cho nhỏ xíu gái và bé xíu trai ngay bây giờ!Trò chơi quan tâm em nhỏ nhắn dành đến trẻ emChăm sóc em bé nhỏ không phải là 1 trong miếng bánh. Dạy con bạn cách quãng thành một đứa trẻ có trách nhiệm, cư xử giỏi với trò đùa mô phỏng chăm sóc em nhỏ nhắn vui nhộn với có triết lý học tập này. Là giữa những trò chơi dành cho trẻ em giỏi nhất, game mô phỏng này có thể chấp nhận được con bạn mày mò các khía cạnh không giống nhau của việc tính toán và quan tâm em bé, vày đó, trẻ có thể học bí quyết tự làm mọi việc và reviews cao tất cả những gì bạn khiến cho chúng. Với 1 loạt các nhiệm vụ nhỏ tuổi và một đội nhóm trẻ sơ sinh, trò nghịch này hỗ trợ cho đứa bạn toàn quyền kiểm soát việc chăm lo trẻ sơ sinh vào một game mô bỏng thực tế.Chăm sóc bé bỏng gái hoặc bé nhỏ traiHãy để con bạn trông nom một em bé nhỏ gái hoặc em bé nhỏ trai trong trò chơi mô bỏng em nhỏ xíu thú vị và đầy thách thức này. Khi chúng ta bước vào trò chơi, sẽ có được một nhóm các em nhỏ nhắn với những yêu cầu khác nhau.

Xem thêm: Giờ Làm Việc Ngân Hàng Vpbank, Giờ Làm Việc Vpbank Mới Nhất Năm 2021

Mục đích là thỏa mãn nhu cầu nhu mong của phần nhiều em bé, để tất cả các em được ăn no, thật sạch và hạnh phúc. Mỗi cung cấp độ giám sát và đo lường em bé xíu sẽ tất cả thêm các bước khác nhau mà bạn chơi phải xong trước khi gửi sang em bé tiếp theo.Chơi với thứ chơi trẻ em và xong nhiệm vụHãy để con bạn chơi với đồ vật chơi trẻ em trong trái đất ảo xả stress của bé. Là trong những trò chơi giành cho trẻ em tốt nhất, ứng dụng này có một loạt những nhiệm vụ như mang lại em bé bỏng bú, tắm cho bé yêu, tiếng ngủ cho bé xíu yêu, thời gian rửa tay mang đến em bé, lau chùi cho nhỏ bé yêu với giờ đùa cho bé bỏng yêu, v.v. . Chấm dứt mọi trách nhiệm lớn bé dại để nhận phần thưởng vui vẻ mang lại bé.Trò nghịch lý tưởng đến trẻ 2, 3, 4, 5 tuổiVới một loạt những trò chơi giành cho trẻ 2, 3, 4, 5 tuổi, Trò nghịch mô phỏng âu yếm em bé bỏng này cho phép bạn tìm hiểu những gì hay độc nhất vô nhị của quả đât trò chơi giành cho trẻ nhỏ. đùa và gồm thời gian unique với người con của bạn. Bạn có thể mở khóa những vật phẩm mới bằng phương pháp hoàn thành các nhiệm vụ khác biệt để vui hơn.Các hào kiệt của trò chơi mô phỏng quan tâm em bé xíu – Game trẻ em cho nhỏ bé gái & nhỏ nhắn trai1.Game trẻ con em dễ dàng và đơn giản và thuận tiện sử dụng 2.Hấp dẫn cho trẻ em và hình ảnh tuyệt đẹp nhất 3.Chăm sóc một cô bé, cậu nhỏ xíu hoặc một đội trẻ sơ sinh vào trò chơi trẻ em 4.Bộ sưu tập trò chơi trẻ em thú vị giành riêng cho trẻ và đồng đội của chúng5.Mô phỏng tuyệt vời nhất các trò chơi đo lường và thống kê em nhỏ bé cho trẻ 2, 3, 4, 5 tuổi 6.Chơi cùng với đồ nghịch trẻ em, rửa tay cho em bé, mang lại em bé xíu ăn, hiểu truyện trước lúc đi ngủ, tắm đến trẻ em, có tác dụng nha sĩ mang lại chúng, v.v. 7.Học mang đến trẻ đa số điều cơ bản về cách chăm sóc bản thân với trong số những trò chơi tốt nhất dành cho trẻ em 8.Đồ họa tuyệt đẹp và điều khiển từng bước để chấm dứt các nhiệm vụ không giống nhau 9.Hiệu ứng âm thanh tương tác và nhạc nền vui nhộn mang đến trải nghiệm trung thực 10.Mở khóa các đối tượng người tiêu dùng mới để đùa và tận thưởng game mô bỏng tuyệt vờiBạn đã sẵn sàng chuẩn bị để nhỏ mình thưởng thức tủ đồ các trò nghịch lành mạnh giành riêng cho trẻ trong thời hạn rảnh chưa? ví như có, trò nghịch mô phỏng em bé xíu thực tế này là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn. Hãy thiết lập xuống và chơi game Mô phỏng chăm sóc Em nhỏ bé - Trò chơi trẻ em cho bé bỏng gái & bé bỏng trai ngay lập tức bây giờ.

567live XoiLac TV