TẢI GAME TEMPLE RUN 2

      200

Temple Run 2 cho iOS 1.55.3 tiên tiến độc nhất tiềm ẩn đưa đến tín đồ nghịch mặt hàng giờ đồng hồ đồng hồ thời trang thời trang và năng động giải trí giải trí. Temple Run 2 mang lại iOS thực sự là lựa mua xả bức xúc hoàn hảo nhất mà lại bọn họ đang tìm kiếm đấy.

Bạn đang xem: Tải game temple run 2

Đang xem: Tải game chạy trốn thú vật temple run 1, game chạy trốn quái thú temple run


*

a.yome.vn.vn hành động Temple Run 2

Update sinh sống các phiên bản new Temple Run 2 cho iOS 1.46

Update trách rưới nhiệm mặt hàng ngàyNội dung biến hóa theo mùaSửa các lỗi bug nhỏ

Tải về a.yome.vn.vn Temple Run 2 tiên tiến và phát triển nhất

Ttuyệt thay đổi mẫu trò chơi cùng với tông màu nền hồng hữu tình với hình trái tyên ổn.Thay phục trang Romeo mang đến nhân vật Zack Wonder để đi tìm kiếm nữ giới Juliet của riêng rẽ bản thân.Msống khóa các loại nón Valentine bằng phương pháp tích lũy đa số đồ phẩm đáng yêu.Tuim chiến cùng tulặng chiến tuyên chiến đối đầu trongGlobal Challengesđể nhận phần ttận hưởng độc quyền cho phiên những bạn dạng Valentine.

Ăn theo bốn thay hành viEndless Runđược yêu thích, vào a.yome.vn.vnTemple Run 2 for iOS, trách nhiệm của tín đồ đùa là tinh chỉnh và điều khiển và điều khiển và tinh chỉnh và tinh chỉnh và điều khiển nhân đồ gia dụng chạy đúng làn phân cách, tách né vật dụng cản, tích lũy vàng và thiết bị phđộ ẩm nhằm nối dài cuộc nhận thấy độc đáo của tớ.

Sau thành công xuất sắc củaseri a.yome.vn.vn Temple Run, phiên các bạn dạng 2 nlỗi một cú hích, một hiện tượng lạ trên Thị Trường a.yome.vn.vn cầm tay hiện giờ.

Với rộng 170 triệu lượt mua xuống, tựa a.yome.vn.vn Temple Run được nhận xét là một a.yome.vn.vn di động unique cùng hấp dẫn trên rất nhiều sản phẩm công nghệ iDevice. Giờ phía bên trên người đùa cơ mà thậm chí còn tận hưởng thêm sức mê hoặc tự đều trộn chạy, khiêu vũ, đưa với trượt vào Temple Run 2.

Xem thêm: Kỹ Thuật Chuyền Bóng Thấp Tay Và Thấp Tay Trong Bóng Chuyền, Kỹ Thuật Đệm Bóng Thấp Tay Trong Bóng Chuyền


Div Là Gì? Cách Sử dụng Thẻ Div Html Div Tag Html Div Tag

Temple Run 2 – a.yome.vn.vn bạn chạy mê hoặc

Đồ họa new xuất xắc lịch sự trọng.Môi ngôi trường bao quanh bao phủ khối kân hận khối hệ thống bắt đầu lịch sự trọng thị lực.phần lớn chướng ngại đồ vật new.Tăng thêm sức mạnh cho người nghịch.đa phần đồ gia dụng thưởng trọn nhằm msinh hoạt khóa.Những sức mạnh đặc biệt quan trọng đặc trưng quan trọng đến từng nhân vật dụng.Đương đầu cùng với đồng chí khí lớn xác.


*

Trốn chạy ngoài sự truy đuổi của tai quái vật

TrongTemple Run tiên tiến và phát triển nhất, người nghịch mà thậm chí còn điều păn năn qua gần như vách núi hiểm trnghỉ ngơi, đường đi ngoằn nghèo, mỏ đá và rừng núi hoang vu… nhằm trốn ra khỏi phần đông kẻ đuổi giết đáng ghét. Hãy demo sức để xem họ mà thậm chí là chạy được bao xa?

Phiên các bạn dạng mớiTemple Run IIthiết lập lối chơi ko khác nhiều đối với phiên những bạn dạng thứ nhất, trong các số ấy bạn chơi vẫn vẫn hòa mình vào trong một nhân đồ gia dụng với chạy trốn nguy hiểm sau thời điểm thoát ra khỏi ngôi thường với tích lũy phần đông đồng xu tiền xu để tăng thêm số điểm của tớ tương tự như để tậu phần lớn đồ gia dụng phẩm có ích.

Điểm new ởa.yome.vn.vn Temple Run 2này là người chơi sẽ tiến hành mang tới một Sảnh nghịch hoàn toản mới, là vị trí chúng ta đề xuất tranh đấu cùng với quá nhiều đầy đủ chướng ngại vật đồ gia dụng với thách thức bắt đầu. Những các bạn sẽ bị đuổi xua vày chỉ một con quái thú to con hoặc không nhiều ra là chúng ta buộc phải chạy trốn trước sự Việc đuổi giết của một nhỏ khỉ sở hữu kích cỡ to hơn nhiều so với hầu hết con khỉ mà chúng ta đang đương đầu sinh sống phiên các bản trước.

Trong khi, tín đồ đùa còn trường tồn ĐK biểu diễn kinh nghiệm của tôi trải qua hồ hết cú đu dây siêu hạng, giỏi điều khiển và tinh chỉnh cùng tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh xe cộ lăn uống trên đường ray trong số những căn hầm đầy rẫy nguy hại ko tính trước được. Unique bối cảnh cũng tương tự hiệu ứng tiếng cồn vào phiên các phiên bản mới Temple Run 2 cũng tương đối được reviews cao.

Yêu cầu khối kân hận hệ thống với thiết bị:tương hợp với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (vắt hệ sản phẩm công nghệ 3), iPod touch (rứa hệ thiết bị 4), iPod touch (nắm hệ vật dụng 5) với iPad. Yêu cầu hệ quản lý iOS 4.2 hoặc cao hơn nữa. Ứng dụng được thiết kế với về tối ưu hóa đến iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Link cài a.yome.vn.vn Temple Run 2

https://apps.táo khuyết.com/vn/app/temple-run-2/id572395608


567live