Tải Game Chí Phèo Thời Nay 2 Miễn Phí

      119
Để chơi game bạn cần bật tính năng của Flash của Google Chrome. Bước 1: Copy đường link sau mở ra trong 1 thẻ(tab) mới chrome://settings/content/siteDetails?site=https%3A%2F%2Fyome.vn Bước 2: Tìm cài đặt Flash, rồi chuyển trạng thái từ Block(Khóa) sang Allow(đồng ý) như ảnh bên dưới. Sau đó Refresh(F5) lại trang để bắt đầu chơi game!
*

*

Giới thiệu Chí phèo thời nay 2


Thể loại: Nhập vai


Chí phèo, dường như đây là một trong những cái tên rất thân thuộc trong cuộc sống của tất cả những con người Việt Nam, từ gia đến trẻ, hẵng ai cũng biết đến nhân vật tai nhiều hơn tiêng này, một con người được ví như một trong những con quỷ dữ, với những thói hư tật xấu không nên có của một người đàn ông. Nhưng chính con người đó lại được xem là đại diện cho cả một tầng lớp người trong xã hội mà anh ta đang sống thời bấy giờ bạc nhược, nghiện rượu, vô công rỗi nghề và trở thành một trong những kẻ tay sai chuyên làm công việc đâm thuê chém mướn rất kinh khủng. Hắn có thể làm tất cả để có tiền mua rượu, Tiếp lối thành công của game nhập vai hài hước chí phèo thời nay hôm nay nhiều game sẽ cho ra phiên bản tiếp theo game chí phèo thời nay 2, với cách chơi đơn giản hài hước vui nhộn, đầy phá cách, nổi loại sẽ giúp người chơi thoải mái xả streess cực tốt sau những giờ làm việc học tập căng thẳng mệt mỏi.

Bạn đang xem: Tải game chí phèo thời nay 2 miễn phí


Tấn công đối thủ ra skill

Game Chí Phèo thời nay 2 kể về cuộc đời của chàng Chí Phèo nát rượu, gây chuyện đánh nhau, để có rượu uống gã không từ một thủ đoạn nào, từ rạch mặt ăn vạ, đánh cướp, hăn hận cuộc đời hận tất cả mọi người hãy vào game Chí Phèo thời nay để cùng đập phá thỏa mái sau những ấp lực đề nén của cuộc sống. Sau khi anh chàng chí bị bắt vào trong tù anh ta không hề hối hận và ý tưởng điên rồ tiếp tục lớn lên và hắn ta muốn vượt ngục đánh cai ngục đánh cả những tên tù khác tiêu diệt toàn bộ để có thể thoát ra khỏi tù đầy.

Với hình ảnh đẹp mắt sôi động đầy ngộ nghĩnh và đáng yêu Chí Phèo thời nay 2 hứa hẹn sẽ trở thành những game mà được dân chơi game yêu thích về thể loại cũng như cốt truyện, đến với game bạn không cần suy nghĩ thả hồn vào game tha hồ đạp phá giải tỏa mọi áp lực của cuộc sống, tiêu diệt bất cứ người nào trên đường đi học những skill vô cùng khó lường bẩn bựa đầy vui nhộn. Còn chờ gì nữa hãy đến ngay với Chí Phèo thời nay 2 để cùng chơi cùng khám phá cùng cười thật sảng khoái nhé. Một số game cùng thể loại bạn có thể thích như game kungfu đường phố hay game kungfu ông nội.


*

Hướng Dẫn Chơi Chí phèo thời nay 2


để di chuyển.

Xem thêm: Cách Đi Giày Cao Gót Không Bị Đau Chân Cho Các Nàng, 7 Mẹo Đi Giày Cao Gót Không Đau Chân

Sử dụng phímđể tấn công.

Vẫn với cách chơi cũ di chuyển tấn công tất cả những gì trên đường mà anh chàng chí nhìn thấy, sau mỗi lần tiêu diệt những tên canh tù hay bọn tù nhân bạn sẽ nhận được thêm những combo hãy chú ý kỹ để sử dụng thêm những combo lợi hại những đầy tính bựa vui nhộn của game nhé. Bạn hãy cố gắng di chuyển nhân vật một cách nhanh chóng nhất và sau đó là khi có sự xuất hiện của kẻ thù bạn hãy ra những đòn tấn công quyết liệt nhất để chúng không làm gì được bạn và còn rất nhiều màn chơi tiếp theo với những thử thách khó khăn hơn nữa và bạn sẽ được nâng cấp các chiêu thức khác nhau để có thể chiến đấu với kẻ thù một cách nhanh nhất.

Tránh né những đòn của đối phương

Chơi game Chí Phèo thời nay 2 sử các phím tấn công để đấm đá, qua mỗi chặng bạn sẽ được học một kĩ năng bạn hãy nhỡ kĩ để sử dụng nhé, càng chơi qua nhiều màn bạn càng được học nhiều skill vô cùng hấp dẫn. Trong game Chí phèo thời nay có nhiều màn chơi và chế độ khác nhau càng chơi chế độ khó bạn cần phải thật nhanh tay, bạn được lựa chọn mức độ tùy theo khả năng của mình, bạn sẽ vào vai anh chàng Hobo Chí phèo tham gia vào cuộc ẩu đả với những người muốn gây sự với anh. Nên nhớ, bạn sẽ đánh nhau với rất nhiều người nên cần đưa ra những cách thức đánh, tạo phạm vi an toàn, lượm nhặt những thứ có thể đánh và ném đối phương để bảo toàn máu cho chính mình. Game còn có chế độ dừng lại và xem các cấp độ, điều đó có nghĩa bạn không cần phải lo lắng khi tạm ngưng trò game để làm công việc còn dang dở. Những màn ẩu đả vui nhộn những skill siêu bựa cười ra nước mắt đã tạo lên thương hiệu của game chí phèo thời nay, Trong game nhiệm vụ của bạn là giúp chí phèo tiêu diệt toàn bộ những tên lính canh hay tù nhân để giúp anh chàng ta vượt ngục trở lại cuộc sống của du côn ngày xưa nhé.

Là một trong những thể loại game nhập vai nhưng không đặt nặng về cách thức, máu me, bạo lực mà bên cạnh đó là những tình tiết vui nhộn với lối đánh thú vị sẽ mang lại những trận cười sảng khoái cho bạn, chú ý trẻ em không lên chơi game bạo lực này nhé.

567liveXoiLac TV