Trò Chơi Cờ Vua

      230

Chơi cờ trên yome.vn.com. Bảo vệ vua của bạn, tàn phá đối phương với hậu và chiếu bí đối thủ trong một ván cờ cân não trên yome.vn.


*

*

*

*

*

*
Cờ vua luôn có một lượng fan đông đảo. Trò chơi là tăng khả năng trí tuệ của con người và cải thiện khả năng ước tính hậu quả.

Bạn đang xem: Trò chơi cờ vua

Bởi vì sự phổ biến của loại game bàn này, các lập trình yome.vnên đã có gắng phát triển các phần mềm cờ vua để đạt được mục tiêu sau:

Để chơi cờ bất cứ lúc nào mà không cần đối thủ là con người thật;Để chơi cờ với một đối thủ ở cách bạn rất xa;Để phát triển và giải quyết các bài toán trong cờ vua;Để huấn luyện người chơi cờ;Để sẵn sàng cho các giải đấu cờ vua.

Vào năm 1947 Alan Turing, một nhà toán học người Anh nổi tiếng đã làm yome.vnệc để phát triển chương trình cờ vua đầu tiên và đã tạo ra một thuật toán cụ thể có thể "dạy" máy tính đánh cờ.

Xem thêm: Người Có Tướng Môi Chẻ Có Ý Nghĩa Gì ? Ý Nghĩa Tướng Số Nam & Nữ Tốt Hay Xấu

Một nhà toán học khác là Claude Elwood Shannon đã thực hiện một nhiệm vụ khác: vào năm 1949-1950 ông đã phân tích tất cả các nước đi có thể và kết luận rằng điều quan trọng nhất là phần mềm phải tính đến hai chiến lược chính. Đầu tiên, ánh xạ tất cả các nước đi có thể và thứ hai là loại trức tất cả các nước đi được con người cho là không phù hợp.

Đó là nguồn gốc của thế giới cờ vua ảo. Ngày nay, cờ vua máy tính đã đạt đến trình độ như vậy, và gần như không có một người nào có thể đánh bại đối thủ AI hàng đầu.

Tuy nhiên, khi nói đến các game cờ thông thường, bạn luôn chiến thắng nếu bạn để ý đến tất cả các nước đi của bạn.

Chơi hoặc được đào tạo miễn phí tại yome.vn.com và thử tài tất cả các đối thủ ngoài đời thực của bạn!


">Các game cờ đề xuất

OBAMAChess – Cờ vua theo chủ đề Obama3D Chess - Cờ 3D siêu đẹpDiamond Chess – Xây dựng các dòng kim cương để loại bỏ chúngKnight's Tour – Di chuyển hiệp sĩ và thu thập đá

567liveXoiLac TV