Game Cờ Vua Online

      126

Những bạn ham mê môn thể dục trí tuệ – Cờ Vua sẽ không còn thể bỏ qua 10 cổng game đùa cờ vua miễn mức giá bên trên máy tính hiện thời. Đây là hầu như cổng game có rất nhiều fan chơi tuyệt nhất cùng chuẩn qui định đùa nước ngoài.

Bạn đang xem: Game cờ vua online

Chess.com

Đây là trang chơi cờ vua online nổi tiếng trên thế giới không chỉ là sinh hoạt toàn quốc. Đây là cồng game kết nối fan đùa thoáng rộng, chúng ta có thể giai lưu cùng các kỳ thủ bậc nhất. Những kỳ thủ đến từ rất nhiều đất nước bao gồm lối tấn công táo bị cắn dở báo, trẻ trung và tràn đầy năng lượng với đầy quyết đân oán.

*

Thời gian đùa bạn có thể thiết lập nhằm tương xứng trong bàn chơi, giao diện kha khá dễ dàng nhìn cùng tiện lợi thực hiện.

Đây là cổng game cờ vua online bản thân khuim các bạn buộc phải đùa. Bạn rất có thể truy vấn mặt đường link https://www.chess.com/vi/play-chess-online nhằm bước đầu ĐK với chia sẻ cùng với rất nhiều kỳ thủ không giống.

Playok

Đây là cổng game chơi cờ nhiều chủng loại, với khá nhiều môn cờ không giống nhau như: cờ tướng tá, cờ vu, cờ vây, cờ caro, cờ nhảy, cờ othelo, cờ sogi….

Với số lượng dân cư chơi phần đông đây là cổng game đùa cờ được nhiều bạn tphải chăng yêu dấu.

*

Với đồ họa dễ dàng và tiện lợi sử dụng, các bạn chỉ việc ĐK thông tin tài khoản là rất có thể gặp mặt rồi.

Xem thêm: Cách Đổi Màu Nền Trong Powerpoint 2016, 2013, 2010 Nhanh Chóng

Địa chỉ ĐK tài khoản: https://www.playok.com/vi/covua/

Zingplay


Cùng công ty đề

Zingplay là cổng game nhiều căn nguyên của vimãng cầu game, cùng dĩ nhiên không thể không có cờ vua. Vì con số trò đùa rất nhiều vày vậy cũng không thể chăm sóc hết được. Do vậy bối cảnh cờ vua của zingplay ko được dễ nhìn mang đến lắm.

*

Số lượng người đùa cờ vua ở đây thuần là người Việt vì cổng game chỉ cung ứng cho người Việt nhưng mà thôi. Tuy nhiên ko vị vậy mà lại mất đi đều cờ thủ số 1 cùng hầu như trận sống chết đỉnh điểm.

Bạn rất có thể tmê mệt gia cờ zing bằng cách đăng ký tài khoản tại: http://play.zing.vn/detail-games/chi-tiet.co-vua.12.html

trò chơi VH

Đây cũng là 1 trong cổng game đa dạng và phong phú các trò nghịch, tuyệt nhất là những trò chơi dân gian việt nam nhỏng phỏm, tá lả, cờ tướng và cũng không thể không có cờ vua.

Tuy hình ảnh không được bắt mắt tuy nhiên nếu chơi cũng rất mượt và luật pháp cũng khá chuẩn với đúng đắn.

*

Số số dân cư đùa bên trên trang này sẽ không bự, để đợi được 1 dối thủ xứng tầm thì cũng buộc phải hóng khá thọ. Tuy nhiên méo mó tất cả hơn không Lúc môn cờ vua lại không hẳn là môn trí tuệ phổ biến nghỉ ngơi toàn nước.

Cờ vua VN

Đây là cổng game siêng về cờ vua nhiều gốc rễ cung ứng cả phiên bạn dạng PC lẫn Mobile. Giao diện dễ dàng nhìn với âm tkhô giòn tấp nập. Nếu bạn là một tín đồ đã mới đùa cờ vua thì cổng game này là phải chăng cho mình.

*

quý khách có thể đăng ký tài khoản để gặp mặt thuộc các kỳ thủ tại: https://www.covua-vn.com/

Có các điều thu hút hóng chúng ta tò mò, những cổng game nghịch cờ vua online đã còn liên tiếp update để gửi cho chúng ta. Chúc các bạn vui vẻ!