Game Cửa Hàng Váy Cưới 24H

      43

Hướng dẫn

Để game play này bạn cần chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player trên ChromeCopy với dán với thanh địa chỉ cửa hàng chrome://settings/content/flash?search=flash nhằm mở cài đặt Flash.Nhấn vào "Chặn không cho những trang web chạy Flash" để lật sang "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào chỗ này và click vào Allow (Cho phép) để đùa game.

Bạn đang xem: Game cửa hàng váy cưới 24h

Bạn sẽ xem: game play váy cưới quý phái trọng

Cách 2: Tải ly Cốc mới nhất để gameplay này.
*

trò chơi 24h khuyến nghị : game play quá 180 phút mỗi ngày sẽ ảnh hướng xấu cho sức khỏeTrang điểmThay đồKinh doanhY8 Thời TrangY8 bé Gái
*

*

*

*

Yêu thích

Game cửa hàng váy cưới

Độ tuổi: 18+ 

Thể loại: game váy cưới cô dâu

Nội dung game cửa hàng váy cưới

Game Y8 đàn bà chủ đề chào bán quần áo rất nổi bật mà bạn không thể bỏ qua không thể bỏ qua mất đó chính là cửa hàng váy đầm cưới. Cửa hàng váy cưới quy tụ tương đối nhiều bộ đồ dùng cưới xinh đẹp cùng độc độc nhất vô nhị.

Xem thêm: Bạn Có Biết Học Nghề Gì Để Lập Nghiệp, Dễ Kiếm Tiền Và Lập Nghiệp

Tiệm váy đầm cưới thời trang luôn tấp nập các cô dâu đến chọn, demo và cài váy cưới. Hãy giúp cô nhà tiệm Lyly xinh đẹp phục vụ yêu mong của các người tiêu dùng đến với siêu thị váy cưới nhé! thuộc chơi game cua hang quan ao nào!

Hình ảnh mặc định trong trò chơi shop váy cưới - game cua hang quan liêu ao

Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị đến với game cua hang quan liêu ao nào

Bạn đã sẵn sàng chơi game bán áo xống chưa nào, bấm để chơi luôn thôi!

Cách chơi game siêu thị váy cưới

Bạn hãy sử dụng chuột để triển khai các thao tác.

Nhiệm vụ của người sử dụng khi chơi game shop váy cưới đẹp nhất nhất là hỗ trợ khách hàng lựa chọn váy cưới, đến họ thử đồ, đóng gói và thanh toán tiền mang lại khách hàng.

Chúc các bạn chơi tro choi cua hang vay cuoi vui vẻ!

• Bấm đùa Thời trang Nobita cùng Xuka xinh đẹp đáng yêu.• chơi ngay Thời trang Doremon có 1 0 2 vô thuộc độc đáo.• Click chơi hành trình dài của Doremon đến những vùng khu đất hứa và quan trọng nhớ lại