Game đánh đàn piano bằng bàn phím máy tính

      33

Trong thời phát đạt triển technology ngày nay, việc học bọn Piano rất có thể tự học ở trong nhà qua các clip hướng dẫn, hoặc có thể tự chơi đàn Piano trên máy vi tính bằng bàn phím. Học lũ Piano trên máy tính có vẻ tương đối lạ với rất nhiều người, ví như như bạn chưa biết đến phương pháp học này thì nên dành thời gian tìm hiểu các vận dụng chơi Piano trên laptop bằng bàn phím mà Hoàng Thái Music share sau đây.

Bạn đang xem: Game đánh đàn piano bằng bàn phím máy tính


5 Game đùa piano trên máy tính bằng bàn phím

1. MidiKeys

MidiKeys là một trong những ứng dụng nhỏ dành đến macOS lấy đến cho bạn một bàn phím MIDI có thể chơi piano trên lắp thêm Mac.

Chơi piano trên máy Mac cùng với MidiKeysBạn rất có thể sử dụng bàn phím laptop để chơi những nốt MIDI hoặc nhấn vào các phím bởi chuột. Ngoài ra còn có một tùy chọn để chọn nguồn MIDI cùng xem các ghi chú đến được phạt trên bàn phím. Các phím lạnh chung có thể được bật, với những phím hỗ trợ có thể định cấu hình, bao gồm cả phím không, nhằm phát các ghi chú bởi bàn phím máy vi tính khi những ứng dụng không giống ở trên cùng.

*

2. Virtual MIDI Piano Keyboard

Virtual MIDI Piano Keyboard là 1 trong những bộ chế tạo ra và nhận các sự kiện MIDI. Phiên bản thân nó không sinh sản ra bất kỳ âm thanh nào, nhưng rất có thể được sử dụng để tinh chỉnh bộ tổng hòa hợp MIDI (phần cứng hoặc phần mềm, bên phía trong hoặc mặt ngoài).

Bạn có thể sử dụng bàn phím của dòng sản phẩm tính để chơi các nốt MIDI với cả chuột. Chúng ta có thể sử dụng bàn phím Piano MIDI ảo nhằm hiển thị các nốt MIDI sẽ phát xuất phát điểm từ một nhạc vậy hoặc trình vạc tệp MIDI khác. Để có tác dụng như vậy, hãy kết nối cổng MIDI không giống với cổng nguồn vào của VMPK.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Ăn Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi Kichi Review, Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi Review

*

3. Everyone Piano

Everyone Piano cũng là 1 phần mềm mô bỏng chơi piano trên máy vi tính bằng bàn phím. Everyone Piano phát âm thanh sống động như khi chúng ta đang thực sự đùa piano. Everyone Piano còn mô bỏng pedal của bọn piano. Everyone Piano tất cả các phiên bản nhạc demo và các bản nhạc hoàn hảo để bàn sinh hoạt theo. Phần mềm này đã tự lưu lại toàn bộ các bạn dạng nhạc các bạn đã chơi.

*

Các hào kiệt chính của Everyone Piano:Hỗ trợ keyboard ngoài, người chơi rất có thể dùng cả nhị tayHỗ trợ nhạc đệm với nhịp điệu, đổi khác giao diệnKết nối với bàn phím MIDI ko kể hoặc lũ organ điện tửTùy chỉnh bố trí nốt nhạc tương xứng với nút trên bàn phímHỗ trợ sườn nhạc cùng hướng dẫn ký hiệu âm nhạcĐiều chỉnh vận tốc chơi, hỗ trợ cơ sở dữ liệu âm thanh VSTi…

4. Không lấy phí Piano

FreePiano là 1 trong những bàn phím MIDI ảo để chúng ta chơi piano bên trên PC cùng một sever VST cho các cửa sổ Windows. Bạn có thể sử dụng freepiano để chơi bầy piano với bàn phím laptop hoặc keyboard MIDI với bất kỳ nhạc nạm vst nào mình muốn hoặc xuất thông qua MIDI. Hoặc tạo ngẫu nhiên thông báo MIDI làm sao bằng bất kỳ phím như thế nào trên bàn phím. Bạn có thể ghi âm bài xích hát của chính bản thân mình và xuất phim MP4 để share với bạn bè.

*

Tìm phát âm ngay: thương mại dịch vụ sửa chữa, lên dây lũ piano chuẩn chỉnh nốt, chuyên nghiệp tại công ty Khách.

5. Synthesia

Synthesia là ứng dụng miễn phí có thể chấp nhận được bạn đùa piano trên keyboard MIDI. Nếu máy tính xách tay bạn được kết nối với bàn phím MIDI qua cáp MIDI hoặc USB thì bạn hoàn toàn sử dụng được ứng dụng này.

Synthesia là một trong chương trình cực kỳ nhẹ, chỉ việc một bộ xử lý 1 GHz và bộ nhớ lưu trữ trong 20 MB để chạy. Sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp cũng nên tất cả một chip xử lý đồ họa với phần cứng tăng tốc 3D.

*

Trên đó là 5 ứng dụng tổng vừa lòng của trải đời Số dành riêng cho các bạn có nhu cầu chơi piano trên thứ tính. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích mang đến bạn!

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet