ĐI SIÊU THỊ MUA SẮM

      26

Đi siêu thị cùng Poplà trò chơi html5 chủ đề game con gái đi mua sắm ở cực kỳ thị, chúng ta cũng có thể chơi trò nghịch điện tử này trên các thiết bị di động và PC.


Bạn đang xem: đi siêu thị mua sắm

*

Đến cùng với trò chơi đi nhà hàng siêu thị cùng Pop tín đồ chơi gồm cơ hội sắm sửa thả ga trên trung tâm thương mại dịch vụ cùng cô bé bỏng Pop. Bất kì sản phẩm nào cũng đều có giá ghi ở bảng treo đi kèm, hãy xem xét số tiền trong ví trước khi mua thứ gì các bạn nhé!

Chơi ngay


*

Xem thêm: Code Tân Thủ Liên Quân - Code Liên Quân Mobile, Nhập Gift

*

*

*

Các trò chơiTrở Chơi các bạn GáiTro Choi sở hữu SamNếu bạn thích mua quần áo mới và đi mang đến cửa hàng, bạn sẽ thích trò chơi tải sắm. Chúng tôi có các lựa lựa chọn và shop giúp bạn đặt hàng bất cứ trang bị gì bạn muốn. Tủ đựng đồ có giao diện sặc sỡ, cửa hàng dễ gây bạn mê, và các thứ khác nữa. Cài đặt đồ tạp hóa, bộ đồ mới, hay rubi Giáng sinh. Hãy vét sạch mát hầu bao không bao giờ hết của bạn, cùng đi sắm sửa hoàn toàn miễn phí. Tủ đồ của công ty chúng tôi luôn đổi mới, và bạn có thể mua sắm trong những năm liền!Thỏa mãn mọi yêu cầu trang phục của doanh nghiệp trong tủ đồ giả tưởng trung tâm sắm sửa của chúng tôi. Lập một danh sách cần sắm sửa dài, tra cứu kiếm những món đồ giảm giá, và tiết kiệm chi phí tiền khi mua sắm và chọn lựa ảo! Trò chơi sắm sửa giúp bạn mua từ nhiều siêu thị và những khung cảnh không giống nhau, nói cả bãi biển! nếu bạn là một tín đồ sở hữu sắm, bạn sẽ cảm thấy hết sức hứng thú trong những shop đầy màu sắc. Mua đôi giày mới chúng ta vẫn hằng muốn ước, mua sắm và chọn lựa tạp hóa chogia đình bạn, và khoác lên người bạn những bộ đồ thật sexy! rước xe đẩy, lấp đầy hầu như túi giấy, và tải đồ một loạt ngay từ giờ!


Game Đi ẩm thực ăn uống mua sắm –Chơi trò chơi Đi vô cùng thị buôn bán quần áo đồ gia dụng nấu ăn uống online miễn phí tiên tiến nhất cho điện thoại cảm ứng android tiện ích ios trên máy tính pc 24h y8Thể loại:game ban gai

Giới thiệu game Đi ăn uống mua sắm

Game Đi cực kỳ thị buôn bán là một trò chơi rất lôi cuốn dành cho bạn gái. Vào trong ngày nghỉ, Pop được tía dẫn đi siêu thị buôn bán sau những ngày học tập căng thẳng. Ở khôn xiết thị có nhiều món đồ vật Pop đam mê như quần áo, bánh ngọt cùng đồ chơi. Pop ao ước nhờ bạn phụ giúp cậu ấy một tay để có thể mua được những mặt hàng mình thích. Họ cùng gameplay Đi hết sức thị sắm sửa và bước đầu chuyến mua sắm thôi nào!

Cách game play Đi nhà hàng siêu thị mua sắm

Nhiệm vụ của người tiêu dùng là góp Pop đi cực kỳ thị mua sắm quần áo đồ ăn trong hết sức thị.Sử dụng con chuột để triển khai các làm việc trong game.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888