Game dở nhất thế giới

      30

Takeshi’s Challenge, hay còn được gọi là Takeshi no Chōsenjō, là tựa game reviews năm 1986 giành riêng cho hệ thiết bị NES. Tựa trò chơi này có phong cách thiết kế dựa trên xúc cảm về nam giới diễn viên, đạo diễn nổi tiếng Kitano Takeshi và đã nhận được được một đề cử cho giải thưởng trò chơi cổ điển năm 2007 trên Tokyo game Show.

Bạn đang xem: Game dở nhất thế giới

Takeshi"s Challenge là tựa game nặng nề nhất tại thời gian đó, khiến cho mọi game thủ phả bó tay chịu trận.. Thuộc với điều khiển nhắm kim chỉ nam kém và thiết kế cấp độ cạnh tranh hiểu, Takeshi"s Challenge là giữa những game hành động khó độc nhất từng được chế tạo ra.Theo sự chia sẻ của nhóm ngũ cách tân và phát triển ngày đó, họ đã làm cái gi 1 sản phẩm hổ lốn và nhồi nhét đủ rất nhiều thứ vào sản phẩm của mình. Sau này, nhà thành lập của game đã nhận không không nhiều cuộc điện thoại tư vấn điện phàn nàn của người chơi, và rồi nghĩ về ra giải pháp trả lời nhanh chóng nhất là "người chịu đựng trách đã chết rồi".

2.Vendetta: Curse of Raven"s CryRaven’s Cry, tiền thân củaVendetta: Curse of Raven"s Cry, reviews hồi mon 1/2015 đã mau lẹ ăn gạch bởi vì quá tệ hại. Mặc dù vậy, phần hậu bản của nó, trình làng tháng 11/2015, mới thực sự là cơn ác mộng. Nó được xem là cú lừa đắng cay nhất dành cho game thủ, đến mức Valve còn cần gỡ nó thoát khỏi Steam vì hàng loạt người dùng cho rằng nhà cung cấp đã lừa đảo và chiếm đoạt tài sản họ.

Xem thêm: Tây Du Ký 2014 Đại Náo Thiên Cung The Monkey King 3D, Đại Náo Thiên Cung

3.Postal III


*

Postal vốn lừng danh với hóa học bạo lực, huyết me thuộc súng đạn, nhưng đến Postal 3 thì lại là một trong nốt trầm đáng quên. Nhì phiên bạn dạng đầu tiên của game dù đã khôn cùng gây tranh cãi, mà lại vẫn có được một lượng tín đồ cuồng vày sự thú vị cùng đẫm tiết của nó. Dù vậy, đến bạn dạng 3 thì chẳng bao gồm ai khen nổi nữa khi tất cả mọi thứ gần như tệ sợ hãi - từ bỏ cốt truyện, lối chơi đến đến quality game xuống cấp trầm trọng trầm trọng cùng với vô số các bug không giống nhau.

4.Leisure Suit LarryNhắc đếnLeisure Suit Larry, không ít người sẽ nghĩ đến loại game cấm trẻ em từng được xem như là rất độc đáo, thú vị với không chạm hàng. Mon 3/2019, mẫu game này được reset cùng với phiên phiên bản mới tất cả tênLeisure Suit Larry: Box Office Bust. Mặc dù thế nó tệ mang đến mức phụ thân đẻ của nó, Al Lowe, đã đăng lên blog một bài tích lũy toàn review dở về sản phẩm và đắng cay cảm ơn các fan hâm mộ vì đã giúp ông nhận ra nó rác rưởi rưởi kích cỡ nào.

5.E.T. The Extra-TerrestrialBộ phim nổi tiếngE.T. The Extra-Terrestrial sẽ tạo cảm xúc cho các nhà làm cho game tạo thành 1 tựa game ăn uống theo trên đời máy Atari 2600. Dù vậy, chỉ bao gồm 5 tuần để gia công game nhằm mục đích phát hành game cùng lúc với phim đã tạo 1 thảm họa.Gameplay tinh vi quá mức cần thiết cộng với đồ họa khá nhức mắt là lý do nhiều bạn chơi cần thiết và cũng... Không thích chơi hết tựa trò chơi này. Sau cùng hàng triệu bạn dạng đĩa ế đã trở nên đem đi chôn tạisa mạc ở bang New Mexico.


Website reviews và mua miễn chi phí phần mềm, thiết lập ứng dụng, download game, tài liệu cùng webapp đến Windows,
https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet