Top game mobile 2 người chơi hay nhất để trải nghiệm khắp mọi nơi

      14

Game 2 người online trên mobile nào hay nhất? Hãy cùng yome.vn tổng hợp game online 2 người được đánh giá cao nhất trên di động hiện nay để có câu trả lời nhé!

Thế giới trò chơi điện tử hiện nay vô cùng phong phú với nhiều thể loại khác nhau. Chúng là một trong thú vui giải trí của nhiều người. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều game ở các thể loại khác nhau như mô phỏng, hành động, bắn súng…

Tìm game trên kho ứng dụng không khó. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm đúng được game thuộc thể loại mong muốn như đa người chơi hay game chơi 2 người online thì không hề dễ dàng. Vì thế, yome.vn sẽ tổng hợp cho bạn những game online 2 người hay nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Top game mobile 2 người chơi hay nhất để trải nghiệm khắp mọi nơi


0 2

Game mobile hai người chơi online


Bowmasters

Thể loại: Hành động/Chiến đấu

Bowmasters kết hợp vật lý ragdoll, một kiểu đồ họa hoạt hình quyến rũ nhưng bạo lực để tạo ra một trò chơi vui nhộn. Mục tiêu của game là loại bỏ đối thủ bằng cách ném vũ khí về phía họ. Tính toán quỹ đạo bay của vũ khí thực sự rất vui. Trước khi có thể mở khóa chế độ PvP, bạn cần hoàn thành hướng dẫn và một số trận đấu. Sau đó, hai người chơi có thể cạnh tranh trên cùng một thiết bị hoặc online.

yome.vn: Bowmasters cho Android | iOS (Miễn phí)

Words With Friends 2

Thể loại: Đố từ

Sau thành công của game Words With Friends lấy cảm hứng từ Scrabble, Zynga tiếp tục ra phần 2 với lối chơi hấp dẫn không kém. Bạn có thể chơi online cùng đối thủ ngẫu nhiên hoặc bạn bè. Điểm nổi bật của Words With Friends 2 là bạn có thể tiếp tục chơi sau đó nếu bị gián đoạn.

yome.vn: Words With Friends 2 cho Android | iOS (Miễn phí)

Clash Royale

Thể loại: Thẻ bài/Chiến thuật

Clash Royale do nhà sáng tạo Clash of Clans phát hành với lối chơi pha trộn giữa đấu thẻ bài và thủ thành. Mục tiêu của bạn là phá hủy tháp của kẻ thù trước khi họ làm điều đó với bạn. Bạn cần hoàn thành hướng dẫn trước khi có thể đấu lại bạn bè.

yome.vn: Clash Royale cho Android | iOS (Miễn phí)

Battlelands Royale

Thể loại: Battle Royale/Bắn súng

Battlelands Royale là game “đấu trường sinh tử” tương tự như Fortnite và PUBG, nhưng không đòi hỏi nhiều chiến thuật hay cấu hình máy cao. Nó là những cuộc thi đấu ngắn với bạn bè - những ai mà bạn có thể lập đội chơi game 2 người online trong chế độ Duo hoặc 4 người ở chế độ Squad.

Các điều khiển game Battlelands Royale rất đơn giản. Thời gian diễn ra trận đấu tương đối ngắn, khiến nó trở thành game giải trí hoàn hảo cho 2 người khi rảnh rỗi.

yome.vn: Battlelands Royale cho Android | iOS (Miễn phí)

Genshin Impact

Genshin Impact có thể nói là game hai người trên mobile hấp dẫn nhất hiện nay. Mặc dù vướng phải nhiều tai tiếng đạo nhái game Breath of the Wild nhưng Genshin Impact suốt 2 năm qua đã ngày càng phát triển với số lượng người chơi tích cực không ngừng tăng lên.

Dù trải nghiệm Genshin Impact một mình đã siêu thú vị nhưng nếu chơi cùng bạn bè, bạn sẽ thấy game càng hay hơn nữa. Hệ thống tác chiến của game trao cho bạn nhiều phần thưởng giá trị khi triển khai được những kết hợp nguyên tố mạnh mẽ. Nếu bạn muốn vượt qua được hết thử thách khó trong Genshin Impact, nhất định phải lập đội với bạn bè.

Tính năng nổi bật của Genshin Impact

Thế giới mở rộng lớn, tuyệt đẹp đang chờ bạn khám phá.Hệ thống chiến đấu theo nguyên tố độc đáo.Đồ họa hoạt hình bắt mắt, thiết kế nhân vật hấp dẫn.Nhạc nền hay, âm thanh hiệu ứng chuyển động tuyệt vời.Xây dựng đội ngũ chiến đấu trong mơ với các nhân vật bạn yêu thích.

Xem thêm: Cách Bảo Vệ Răng Miệng


Sea Battle 2

Thể loại: Chiến thuật

Bạn có thể chơi Sea Battle 2 với bạn bè trên cùng một thiết bị, kết nối qua Bluetooth, gửi lời mời hoặc nhập hội online. Do tính chiến thuật đòi hỏi phải bí mật nên tốt hơn bạn không nên trải nghiệm cùng bạn bè trên một màn hình.

yome.vn: Sea Battle 2 cho Android | iOS (Miễn phí)

Soul Knight

Thể loại: Khám phá ngục tối/Rouglike

Soul Knight là game khám phá ngục tối cực kỳ thú vị, gợi bạn nhớ tới Enter the Gungeon. Bạn có thể chơi với bạn bè qua cùng mạng Wi-Fi. Game sẽ tự động phát hiện người kết nối tới mạng của bạn để tổ chức một cuộc thi đấu.

yome.vn: Soul Knight cho Android | iOS (Miễn phí)

Terraria

Thể loại: Sandbox - Thế giới mở

Trong số hầu hết game ở thể loại này đều có các màn chơi ngắn, Terraria là game online 2 người mobile có thể khiến bạn dành hàng tiếng đồng hồ. Nó là phiên bản di động của trò chơi nổi tiếng trên PC và cho phép bạn chơi cùng bạn bè bằng Wi-Fi cục bộ hoặc kết nối tới máy chủ mobile riêng.

Đây là trò giải trí tiết kiệm chi phí dành cho hai người muốn cùng nhau tận hưởng một game di động. Bạn có thể chơi game miễn phí trong vòng 1 tháng trước khi mua.

yome.vn: Terraria cho Android | iOS (4.99USD)

Tank Stars

Thể loại: Chiến thuật

Tank Stars là game chiến thuật lấy cảm hứng từ Worm, có lối chơi tương tự như Bowmasters. Hệ thống xe tăng và vũ khí đa dạng, kết hợp với nhân tố ngắm bắn chính xác khiến nó trở thành game mobile 2 người hay tuyệt.

Hai bạn có thể chơi game trên cùng một thiết bị hoặc kết nối cùng mạng Wi-Fi. Tuy nhiên, cả hai chế độ này đều cần được mở khóa bằng cách hoàn thành một vài trận đấu luyện tập với AI.

yome.vn: Tank Stars cho Android | iOS (Miễn phí)

Dual

Dual có thể là một trong số game chơi 2 người nội bộ thú vị nhất trên mobile. Hai người chơi sẽ ngồi đối diện nhau với mục tiêu là bắn hạ đối thủ.

Dual sử dụng một kỹ thuật thông minh như dùng Accelerometer để gameplay trực quan và hấp dẫn hơn. Dual có 3 chế độ game khác nhau: Defend - Phòng thủ, Duel - Đấu tay đôi và Deflect - Làm chệch hướng. Bạn có thể ghép cặp điện thoại qua Bluetooth hoặc Wifi và bắt đầu chơi ngay.

Tính năng chính của Dual

Thi đấu nội bộ qua WiFi hoặc Bluetooth.Duel: Xoay điện thoại, tránh đạn, nạp đạn và bắn bạn bè ở chế độ đấu tay đôi cổ điển.Defend: Hợp tác cùng nhau để bảo vệ khu trung tuyến khỏi bị tấn công.Deflect: Ghi bàn bằng cách tung bom nổ, làm chệch hướng bóng từ màn hình này sang màn hình khác.Chỉ một người cần có phiên bản đầy đủ để chơi Defend và Deflect với người khác.Có thể sưu tầm màu sắc hợp với thiết bị của bạn. Mở khóa tất cả bằng cách đánh bại người chơi khác.
https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TVIbet888