Game hoa quả nôi giận 2

      47

Nếu bạn từng ưa chuộng những chú zombie hài hước theo phong cách Zombie Tsunami thì chắc chắn thiết kế của Plants vs. Zombies cũng sẽ khiến chúng ta hài lòng. Một điểm lôi cuốn trong trò chơi Hoa quả nổi giận kia là kiến tạo hình ảnh những các loại thực vật và zombie khôn cùng độc đáo. Những nhiều loại thực vật rất nhiều mang vẻ mặt rất biểu cảm, tất cả tức giận, bao gồm vui vẻ khôn xiết sinh động. Còn những loại tử thi thì khôn xiết ngộ nghĩnh trái ngược cùng với hình ảnh những thây ma ghê tởm như trong số game zombie hay các trò đùa kinh dị như Left 4 Dead 2, Resident Evil giỏi Cemetery Warrior. Các bạn sẽ phải nhảy cười khi bắt gặp những zombie nhảy kiểu Michael Jackson hay phần đa xác sống khoác áo bơi và cưỡi cá heo hài hước...

Bạn đang xem: Game hoa quả nôi giận 2

Trồng các thực vật chống lại zombie trong chính sách Survival của Plants vs. Zombies

Nhiều cơ chế chơi trong trò chơi Plants Vs. Zombies

Game hoa quả bực tức Plants Vs. Zombies cung ứng rất nhiều chính sách chơi hấp dẫn cho bạn lựa chọn.

Chế độ Adventure:

Chế độ này có 50 ván trò chơi, bao gồm 5 toàn cảnh đó là: Ban ngày, ban đêm (có mở ra thêm phần đa bia mộ), hồ bơi buổi sáng, hồ bơi buổi về tối và mái nhà (Bối cảnh vô cùng đặc trưng khi bọn ma xấu tính định đổ xô trên nóc nhà)


Ở từng cảnh gồm 10 màn chơi trong đó có 2 ván đặc biệt.

Chế độ Mini-Games:

Trong chế độ này sẽ sở hữu được 20 mini game hết sức thú vị. Nếu thắng một trong số màn đó, fan chơi đã được khuyến mãi ngay cúp. Để bẻ khóa các màn tiếp sau thì các bạn phải giành được những cúp quà đó.

Xem thêm: Cách Nuôi Nhím Thịt & Nhím Sinh Sản, Kỹ Thuật Nuôi Nhím Cho Người Mới Bắt Đầu

Chế độ Puzzle:

Chế độ nghịch thú vị gồm ván đùa đập bình cùng đặt những loại ma để phá cây (gồm đôi mươi bộ), tựa như như chính sách Mini game nhưng mà chỉ gồm 18 mẫu cúp.

Chế độ Survival:

Trong chính sách này, bạn sẽ phải quá qua 10 trò chơi nhỏ dại gay cấn và từ bây giờ zombie không chỉ ăn cây cơ mà còn phun đạn về phe của bạn.

Chế độ vườn cửa ươm Zen Garden:

Đây là cơ chế thư giãn được cho phép người chơi nghỉ ngơi với trồng các loại cây để lấy tiền. Hoàn toàn có thể nhận được cây lúc thi đấu và mua ở cửa hàng của Crazy Dave.

Bạn đề nghị lựa chọn chiến thuật sao cho hợp lý và phải chăng nhất để đối phó với hồ hết làn sóng zombie

Các các loại thực thứ trong trò chơi hoa quả nổi giận Plant vs Zombies

Cây hoa phía dương: Một loại cây giúp tạo ra mặt trời nhằm ghi điểmHoa đậu một nòng bên trên cạn: một số loại cây trên cạn sẽ phun zombies khi bọn chúng tiến vàoHoa đậu một nòng dưới nước: loại cây dưới nước sẽ phun zombies khi chúng tiến vàoHoa đậu băng: phun ra đậu băng làm chậm lại quá trình dịch rời của zombieQuả anh đào: nhiều loại mìn nổ trong phạm vi 9 ô vuôngCủ khoai tây nhỏ: Có công dụng chắn con đường của quỷCủ khoai tây lớn: loại khoai góp chắn đường quỷ nhưng khỏe và bền chắc hơnMìn nạm định: Đây là các loại khoai tây đặc trưng sẽ tiếng nổ lớn khi sẽ "chín" với bị zombies giẫm lênXương rồng: chăm để hủy hoại quỷ treo láng bayCái xẻng: siêng để loại những cây loại cây cỏ nhầm chỗ