GAME HỌC TIẾNG ANH TRÊN ANDROID

      25
Với trẻ em, việc vừa học vừa chơi có thể sẽ giúp các bé tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn đang muốn nâng cao khả năng tiếng Anh cho bé nhà mình, hãy cùng cho bé chơi một số game đố chữ hấp dẫn bằng cách khám phá top game học tiếng Anh cho bé trên di động ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Game học tiếng anh trên android


Top 4 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên Windows Phone Đổi người học trên Monkey Junior cho iPhone Top 3 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 Top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên Android Những ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên điện thoại tốt nhất

Trước đó, với những người muốn tìm game giải trí cho em bé của mình, top 5 game cho trẻ em trên iOS có thể đã khiến bạn hài lòng. Vậy với những game học tiếng Anh cho bé thì sao ? những cái tên nào sẽ giúp con bạn có khả năng tiếp thu vốn từ vựng này ?1. Game Wordament- Tải Game Wordament cho android: Wordament- Tải Game Wordament cho iPhone: Wordament cho iPhone- Tải Wordament cho Windows Phone: Wordament cho Windows PhoneGame Wordament là một trong những trò chơi đố chử vô cùng nổi tiếng được sản xuất bởi Microsoft. Sau một thời gian, Wordament sẽ giúp em bé nhà bạn có được vốn từ vựng tiếng Anh vô cùng phong phú.

*
Về lối chơi của game, trong khoảng thời gian nhất định, người chơi phải tìm được cáng nhiều từ càng tốt. Game hỗ trợ kết nối với mạng xã hội, giúp so sánh kết quả chơi giữa những người chơi khác nhau.2. 4 Pics 1 Word- Tải 4 Pics 1 Word cho Android: 4 Pics 1 Word- Tải 4 Pics 1 Word cho iPhone: 4 Pics 1 Word cho iPhone- Tải 4 Pics 1 Word cho Windows Phone: 4 Pics 1 Word cho Windows Phone4 Pics 1 Word có lối chơi vô cùng thú vị. Trong game, người chơi sẽ cần tìm ra điểm tương đồng của 4 bức ảnh để từ đó đưa ra được ô chữ bí mật.

Xem thêm: #1 Cách Tạo Nhóm Chat Trên Messenger Bằng Máy Tính, Iphone, Cách Tạo Nhóm Trên Messenger

*
Game được đánh giá là sở hữu nhiều hình ảnh vô cùng sống động, sáng tạo. Đặc biệt, độ khó của game cũng tăng dần theo từng màn chơi.3. WordBrain- Tải WordBrain cho Android: WordBrain- Tải WordBrain cho iPhone: WordBrain cho iPhoneTrong WordBrain, nhiệm vụ của người chơi là phải nối các chữ cái để tạo ra từ có nghĩa. Độ khó của game sẽ tăng dần bạn nhé.
*
Đặc biệt, game sẽ đưa ra rất nhiều chủ đề khác nhau, phù hợp với lứa tuổi của trẻ nhỏ. Hiện nay, game hỗ trợ 15 ngôn ngữ và có 580 câu đố khác nhau.4. Snap Attack- Tải Snap Attack cho android: Snap Attack- Tải Snap Attack cho iPhone: Snap Attack cho iPhone- Tải Snap Attack cho Windows Phone: Snap Attack cho Windows Phone

https://yome.vn/game-hoc-tieng-anh-cho-be-tren-di-dong-4162n.aspx Cũng là game được sản xuất bởi Microsotf, Snap Attack đòi hỏi sự nhanh nhẹn của người chơi do giới hạn thời gian.

*

App cho bé - Ứng dụng phát triển tư duy, trí tuệ cho bé Cách học tiếng Anh giao tiếp miễn phí với Cake Top 4 game xếp hình cho bé trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 Luyện từ vựng tiếng anh cùng game Insane English Vocabulary Top Phần mềm học tiếng Trung trên điện thoại Android
Từ khoá:
game học tiếng anh game học tiếng anh cho bé game học tiếng anh cho trẻ em game đố chữ học tiếng anh game vui cho bé
https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TV| Kubet