TOP GAME LẤY ĐỀ TÀI KHÁM PHÁ VŨ TRỤ CỰC KÌ HẤP DẪN

      20

Những game thế giới mở đưa người chơi đến những vùng đất mới mẻ, với lại những trải nghiệm phong phú lạ kỳ.

Bạn đang xem: Top game lấy đề tài khám phá vũ trụ cực kì hấp dẫn


Game quả đât mở không chỉ là là số đông trò chơi kinh khủng hoành tráng, mục đích của chúng là có đến cho những người chơi một thế giới đầy mới mẻ và lạ mắt theo ý thích, tạora gần như trải nghiệm trọn vẹn xuyên suốt hành trình. Sau đấy là những tựa game quả đât mở, hết sức nhẹ nhàng cho bạn bè giải trí.

Subnautica

Nếu các bạn là bạn mà chưa nghịch Subnautica, thì chắc bạn đã và đang nghe sơ sơ qua tiếng tăm của tựa game này.


*

Trong Subnautica, bạn sẽ được nhắc nhở về việc phải đi khám phá xa hơn cùng đi sâu hơn vào lòng đại dương. Trên đường đi, các bạn sẽ tìm thấy các bạn dạng thiết kế để sản xuất ra những thiết bị mới, hệ sinh thái, động vật hoang dã ngoài hành tinh... Cùng cả một trong những thứ vừa to phệ vừa kinh hãi khác mà bạn sẽ không bao giờ muốn gặp mặt nó không tính đời thực khi đi vệ sinh biển. Nếu nói đến một tựa game trái đất mở khiến cho người ta tò mò và hiếu kỳ muốn tìm hiểu thì ko thể nhắc tới Subnautica.

No Man"s Sky


*

Lấy xúc cảm từ những cuộc xiêu bạt tưởng tượng mà chúng ta yêu say mê từ các tác phẩm khoa học viễn tưởng tởm điển, No Man"s Sky reviews đến các bạn một vũ trụ để xét nghiệm phá, đầy những hành tinh độc đáo, số đông dạng sống, hồ hết mối gian nguy và đậm màu hành động.

Trong No Man"s Sky, mỗi ngôi sao sáng là ánh nắng của một mặt trời xa xôi, và quay quanh nó là mọi hành tinh cất đầy sự sống, cùng các chúng ta có thể đi đến ngẫu nhiên nơi nào mà ta chọn và không tồn tại giới hạn. Trong vũ trụ tạo nên ngẫu nhiên và vô hạn này, các các bạn sẽ khám phá những nơi và hầu hết sinh vật dụng mà trước đó chưa từng có tín đồ chơi như thế nào khác đã thấy trước đây mỗi hành tinh gồm hệ đụng vật, thực đồ và thậm chí cả yếu tố của khí quyển của riêng mình.

Xem thêm: Top Những Bài Thơ 4 Chữ Về Tình Yêu Hay Nhất Khiến Bạn Rung Động

Terraria

Mặc mặc dù Terraria thoạt nhìn bao gồm vẻ giống hệt như một bản sao chép của Minecraft, tựa game này đã tự sinh sản dựng được tăm tiếng của mình. Đây là 1 trong tựa game nhân loại mở 2D, với chính sách xây dựng cực kì độc đáo. Chúng ta có thể lập đội với bằng hữu để xây dựng địa thế căn cứ của mình, trang bị cho các nhân vật để họ có đủ kỹ năng để đánh nhau với rất nhiều sinh thứ to mập trong game.


*

Không y hệt như Minecraft, Terraria tập trung nhiều hơn thế nữa vào chiến đấu, và tất nhiên yếu tố này tạo cho một sức hút về lâu về dài mang lại tựa game. Terraria vẫn vượt qua được "thử thách" của thời hạn để chứng tỏ rằng nó là một tựa game vẫn đáng chơi tới thời gian hiện tại.

The Pathless

Tựa game trái đất mở này không chỉ là có bối cảnh đẹp nhưng mà lối đùa còn được chi tiêu rất tỉ mỉ. Trong lúc những tựa game như Abzu có phong cách thiết kế theo kiểu con đường tính thì The Pathless lại đưa cho người chơi toàn quyền ra quyết định xem hành trình phía trước sẽ như vậy nào.


*

Bạn đã được khám phá những vùng đồi núi tuyệt đẹp với người bạn sát cánh là một nhỏ chim ưng. Kế bên ra, trê tuyến phố đi, bạn sẽ gặp phần đông con quái thú cản con đường và phải triển khai những pha hành vi lén lút, né rút dây động rừng. Đặc biệt, cơ chế dịch chuyển mới đó là điểm sáng sủa của tựa trò chơi này. Nó khuyến khích tín đồ chơi nên canh đúng thời khắc và giữ nguyên tốc độ để lao mình về phía trước, tạo ra những trải nghiệm gồm một ko hai.

Retro city Rampage

Sẽ ra sao nếu Grand Theft tự động đổ bộ lên căn cơ NES? Đây cũng chính là mấu chốt trong trò trái đất mở Retro thành phố Rampage. Tuy nhiên, game vẫn đang còn những đường nét riêng của nó chứ không cần phải coppy nguyên vẹn tự Grand Theft tự động hóa đâu nhé. Retro city Rampage lấy cảm giác từ series đình đám của Rockstar, bổ sung cập nhật một vài nhân tố hài hước, giải trí và văn hóa truyền thống đại chúng để tạo nên điểm khác biệt cho riêng mình.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888