Khu Vườn Trên Mây

      219

Nếu bạn là tình nhân thiên nhiên, có sở trường và tình yêu dành riêng cho cỏ cây hoa lá, thì hãy chơi ngay Khu sân vườn Trên Mây Zing Me – game nông trai kinh khủng luôn phía trong TOP rất nhiều trò chơi được tải về nhiều nhất. Tại đây bạn sẽ được từ bỏ tay gieo hạt, chăm sóc, tự mình thu hoạt thành quả này và buôn bán, giao lưu với những người chơi khác. Không hề ít tính năng độc đáo hấp dẫn, những nhân vật nổi tiếng và các sự kiện lạ mắt đang mong chờ bạn. Tải căn vườn Trên Mây phiên bản mới nhất về trang bị cho điện thoại Android, iOS.

Bạn đang xem: Khu vườn trên mây


Nội Dung bài xích Viết


Khu sân vườn Trên Mây Zing Me

Khu vườn cửa Trên Mây (KVTM) là game mobile chơi những thuộc thể nhiều loại nông trại được cách tân và phát triển bởi Zing Me được rất nhiều game thủ yêu thương thích. Diễn biến trong trò nghịch kể về 2 nhân vật Jack với Khăn Đỏ. Đây là đôi bạn bè thiết có chung sở trường trồng trọt cùng tự tay âu yếm cỏ cây hoa lá. Thật không may là tất cả gã hàng xóm Sói Già xấu tính thường giỏi rình mò và lén ăn trộm hoa của 2 người.

*

Sau nhiều lần phân phát hiện kết quả này gieo trồng, vai trung phong huyết chăm lo của bản thân bị tiến công cắp, 2 người đưa ra quyết định theo dõi nhằm quyết trung ương tìm ra thủ phạm. Hiệu quả là Sói Già bị phát hiện nay và buộc phải nhận một trận đòn nhừ tử. Hắn tỉ ti thảm thiết xin tha với tự nguyện giao hạt đậu và chai nước suối thần kỳ để chuộc tội. Làm theo hướng dẫn của Sói, hạt đậu thần nảy mầm, phát triển mãnh liệt vươn tới tận chín tầng mây xanh. Tính từ lúc đó cả một quả đât mới chỉ ra để người chơi xây dựng vườn địa đường của mình. Trồng những nhiều loại cây mình yêu thích, từ bỏ tay thu hoạch, giao thương mua bán hoặc hội đàm với bạn bè, với những người chơi khác.


Tính năng game căn vườn Trên Mây

Tự tay gieo hạt, chăm lo và thu hoạch nhiều nhiều loại hoa quả khác nhau như: hoa Hồng, hoa Cúc, hoa hướng Dương, Táo, Dâu, Trăng Non, Nguyệt Thực…

Làm quen với một vài chú robot đáng yêu, cần cù như: thiết bị Sấy, thiết bị Nước Ép, máy Chế Ngọc…

Hoàn thành đông đảo nhiệm vụ, đơn đặt hàng được chú Cú TuTu có về.

*

Gặp gỡ nhiều nhân vật dụng cổ tích không còn xa lạ như: Hoàng tử Ếch, thiếu nữ Bạch Tuyết, RobinHood, Công chúa Tóc Xù…

Thực hiện nay trao đổi, mua bán hàng hóa với bạn bè thông qua chức năng Cửa mặt hàng và bản Tin.

Kiếm điểm Danh Vọng bằng phương pháp quan trung tâm đến chúng ta bè, thường xuyên xuyên giúp sức họa những công việc đơn giản như: tưới nước, bón phân, bắt sâu…

Kiếm thêm tiền bằng phương pháp giao hàng, xong xuôi các nhiệm vụ được giao.Thường xuyên bao gồm những event sự kiện update cho những người chơi.

Hồi hộp những lần nâng Chậu, nâng Máy.

Xem thêm: Cài Đặt Dấu Chấm Trong Excel 2010, 2013, Hướng Dẫn Thay Đổi Thiết Lập Phần Thập Phân

*

Game hoạt động ổn định trên những dòng máy phổ biến hiện nay, tương xứng với Android, iPhone iOS cùng cả Windows Phone.

Đồ họa rất đẹp mắt, cùng âm thanh sống động, hấp dẫn người chơi. Đặc biệt là so với các nữ giới và người có tình yêu giành riêng cho thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá.

Giao lưu có tác dụng quen với những người chơi không giống trên đa số miền tổ quốc tất cả chung sở thích với mình.

Chia sẻ trực tiếp bên trên các mạng xã hội lớn tại việt nam gồm Facebook cùng Zing Me.


*

Tải game khu vườn Trên Mây về máy

Hướng dẫn chơi vườn Trên Mây

Cách lên cung cấp nhanh

– siêng năng trồng cây: hãy tranh thủ thời hạn rảnh nhằm trồng thật những cây, chuyên sóc, và thu hoạch thật cấp tốc để tìm EXP lên câp.– sử dụng Cú giao hàng: cần sử dụng Én Xanh giao hàng sẽ được +10% EXP, và cần sử dụng Vẹt ước Vòng sẽ được + 25% EXP đối chọi hàng.– Tham các sự kiện KVTM đã diễn ra.– Đóng thùng sản phẩm: hãy nhờ anh em giúp đỡ, mua thêm cây trồng, nông sản tại bạn dạng tin rao vặt, tích lũy thật nhiều vật phẩm, sơ-vin và cho kinh khí cầu cất cánh đi ship hàng sẽ nhấn được rất nhiều kinh nghiệm.– Đào mỏ thuộc Chu Chu: hãy chuyên cần đào đất, đặc biệt nếu phát hiện nay rương quý còn có thời cơ nhận 75-90% EXP.– hiệu ứng chậu: bộ chậu Đại Dương, chậu Mùa Hè, chậu Thần Thú… cũng trở nên làm tăng thêm điểm tay nghề khi thu hoạch.– Nếu như ý nhận được keo dán dán mây, lọ nước thần hoặc tích cực bắt sâu mang lại vườn công ty mình, bắt sâu giúp bằng hữu cũng sẽ được thưởng EXP.

*

Các phương pháp kiếm thêm vàng

– dìm quà tặng miễn phí hàng tuần khi đăng nhập game hầu hết đặn.– Gieo xúc xắc để thử vận may.– Giao hàng.– Đóng thùng tởm khí cầu.– buôn bán nông sản.– Đào mỏ thuộc Chu Chu.– Tham gia những sự khiếu nại KVTM sẽ diễn ra.


*

Hiệu ứng gồm lợi

– Đặt 6 chậu kiểu như nhau trong thuộc 1 bộ: lấy ví dụ như nếu người chơi đặt 6 chậu Dơi đẹp đẽ trên 1 tầng mây, sẽ nhận được hiệu ứng bao hàm +10 EXP khi thu hoạch cây, +110% EXP đối chọi hàng, -125 giây khi thu hoạch toàn vườn.– Đặt 6 chậu khác nhau trong thuộc 1 bộ: lấy một ví dụ nếu người chơi để 6 chậu Firebat khác biệt lên 1 tầng mây, sẽ được +15 EXP lúc thu hoạch cây, +160% EXP đối chọi hàng, -175 giây thu hoạch toàn vườn.– Thiết kế, trang trí căn vườn trở nên xinh đẹp cũng nhấn được tương đối nhiều hiệu ứng có lợi. Bao hàm + vàng và + exp cho các loại bên kem tươi, công ty cú…– tăng cấp máy bọ vào KVTM: ví dụ sản phẩm sấy cấp 1, 3 sao sẽ tiến hành -5% thời hạn sản xuất sản phẩm, +10% EXP thưởng lúc giao đơn hàng, +10% xoàn thưởng khi giao 1-1 hàng.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888