Game kiếm hiệp 3d online

      195

Hiện nay có rất nhiều loại game mới được vạc triển bên trên nhiều nền tảng khác nhau. Trong đó, dòng game kiếm hiệp luôn luôn là thể loại luôn dẫn đầu về số lượng người chơi từ trước tới nay. Với sự vạc triển ko ngừng của công nghệ, những tựa game nhập vai này lại càng đẹp và nhiều chức năng mới. Hãy cùng xem những game kiếm hiệp PC cực hay đang được nhiều người chơi nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Game kiếm hiệp 3d online


Nội dung chính:


Tân Thiên Long 3D

Nhà phát hành: VNG trò chơi Publishing

Ngày phạt hành: năm 2014

Thể loại: Nhập vai kiếm hiệp

Nền tảng: Microsoft Windows, macOS, Android, iOS

Trang chủ: https://ttl3d.zing.vn/

Trước đây tựa game online PC này có tên là Thiên Long Bát Bộ, đây là cái thương hiệu rất quen thuộc với nhiều người, từ những bộ phyên, tiểu thuyết đến đến trò chơi. Lấy cảm hứng trực tiếp từ bộ tiểu thuyết thuộc tên, Thiên Long Bát Bộ tái hiện lại các trận chiến ghê điển giữa những trường phái với nhau. Đây là game kiếm hiệp nhập vai PC được rất nhiều game thủ đời đầu đánh giá chỉ cao.

Xem thêm: Các Kiểu Chụp Hình Ngoại Cảnh, Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Ngoại Cảnh Đẹp Cho Nữ

*
*
*
*
*
*
*
*
Đồ họa cực đẹp vào Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Người chơi vào Cổ Kiếm Kỳ Đàm phải đi thu thập thức ăn, mua công thức nấu ăn để sinh tồn. Đây là trò chơi duy nhất vào những game kiếm hiệp tuyệt đến PC chất nhận được mọi người chơi ở chế độ offline. Có thể nói tựa game này không kéo người chơi vào những cuộc chiến đẫm tiết nhưng đưa con người vào những khung cảnh tuyệt vời nhất để thưởng thức. Cũng bởi vì vậy cơ mà đồ họa vào game rất chau chuốt cùng vô cùng đẹp.

Trên đây là Top 7 tựa game kiếm hiệp PC được nhiều người mếm mộ nhất hiện ni. Nếu bạn là một người hâm mộ những thể loại game chiến đấu võ thuật, gồm thể tải về vật dụng cùng thưởng thức đồ họa tuyệt đỉnh của loạt game này. Đừng quên phân chia sẻ với mọi người về những trò chơi mà bạn cảm thấy giỏi nhất nhé.