Tổng hợp những tựa game lái máy bay hay nhất trên pc

      148

Nếu ai đang muốn rèn luyện năng lực bay lượn trước lúc thực sự lao vào buồng lái máy bay chiến đấu X-wing hay TIE. Trước khi trò nghịch của EA’s game combat Squadrons cho reviews cho reviews PC VR cùng PSVR vào ngày 2 tháng 10 năm 2021, bạn cũng có thể cân kể tham gia một trong những trò chơi chiến đấu trên máy bay tương yêu thích với VR này để ban đầu cuộc đua.

Bạn đang xem: Tổng hợp những tựa game lái máy bay hay nhất trên pc

Trước khi xem thêm tựa trò chơi lái máy cất cánh VR. Chúng ta hãy tò mò Các phải lái thứ bay thịnh hành nhất hiện thời nhé.

Có không hề ít tựa trò chơi lái máy bay trên nền tảng thực tiễn ảo PCVR và Playstation VR tự miễn mức giá tới tất cả phí.

Đây là tổng hợp trò đùa trên thực tế ảo được reviews cao bao gồm các mô bỏng và subgenres. List phía dưới bao hàm các trò PC VR.


Contents


VTOL VR

*
Vtol Vr

VTOL VR đưa các bạn vào thách thức không chiến được tạo trên nền tảng thực tiễn ảo nguyên bản và sinh động. Tựa game bao hàm máy bay phản lực đa năng hiện đại và phòng lái ảo nơi chúng ta cũng có thể thao tác tắt bật công tắc, tinh chỉnh và điều khiển máy bay, xử lý trường hợp phát sinh và võ thuật trên không cực đã. Đó là điều mà gồm lẽ bạn sẽ không được đòi hỏi trong Squadrons. Vày vậy tất cả thể các bạn sẽ tận hưởng điều ấy trong game này.

Nhà vạc triển: Boundless Dynamics, LLCNền tảng: SteamVRGiá: 250.000VNĐ

War Thunder

*
Play game War Thunder

War thunder là game trọn vẹn miễn phí, quan trọng với tương đối đầy đủ tính năng MMO được cho phép bạn sỡ hữu ngẫu nhiên loại máy cất cánh mà bạn cũng có thể tưởng tượng từ xưa cho tới hiện tại. Bạn không phải trả ngẫu nhiên khoản phí nào để sỡ hữu cho bạn từ những chiếc máy bay bội phản lực cho tới trực thăng quân sự mà dễ dàng dàng phát hiện trong các cuộc chiến lớn trong kế hoạch sử. Arcadey controls là chế độ dành cho người chơi bắt đầu và chế độ ‘realistic mode’ được thiết kế với riêng cho người chơi có kinh nghiệm hơn.

Nhà phạt triển: Gaijin EntertainmentNền tảng: SteamVRGiá: Free to lớn play

DCS World

*
Dcs World

Digital Combat Simulator World là 1 trong những tựa game miễn phí tuyệt đối hoàn hảo khác công ty yếu tập trung vào mô phỏng chân thật máy cất cánh quân sự, xe pháo tăng, phương tiện đi lại mặt đất cùng tàu. Tuy bạn sẽ không kiếm tìm thấy được mẫu X-wings nào tuy thế bù lại các bạn sẽ có một lượng người chơi hùng hồn luôn luôn sẵn sàng truy lùng và bắn hạ bạn ngay lập tức.

Xem thêm: Viết Một Đoạn Văn Ngắn Về Mùa Xuân Hay Chọn Lọc (19 Mẫu), Viết Một Đoạn Văn Ngắn Để Tả Về Mùa Xuân

Nhà phát triển: Eagle DynamicsNền tảng: SteamVRGiá: Free khổng lồ play

IL-2 Sturmovik: Battle of Stalingrad

*
Il2 Sturmovik

IL-2 Sturmovik: Battle of Stalingrad à một trò chơi clip mô rộp chuyến bay chiến đấu mặc dù rất thuận tiện để tiếp cận với những người chơi mới. Nếu như khách hàng chưa thành thạo những trận không chiến máu lửa, xuất sắc hơn hết chúng ta nên chơi DCS World hoặc War Thunder trước khi đổ tiền ra thiết lập trò đùa này, trong các số đó có các phiên bản tái hiện chi tiết về một số trận đánh của Liên Xô / Đức Quốc xã trong chũm chiến II. Mặc dù được kiến thiết trên Steam dành riêng cho PC vào thời điểm năm 2014, việc xúc tiến VR của có thể tương yêu thích với những thiết bị khác.

Nhà vạc triển: 1C trò chơi Studios, 777 StudiosNền tảng: SteamVRGiá: 1.150.000đ

Elite Dangerous

*
Elite Dangerous

Elite Dangerous là tựa trò chơi không chiến đặc sắc dành cho các game thủ yêu thích các thể các loại chiến đấu ngoài không gian.Tuy nhiên vấn đề ngay mau lẹ tham gia các trận ko chiến ngày tiết lửa là quan yếu trong game này. Các bạn sẽ cần phải làm việc, xây dựng các con tàu và tìm hiểu cách điều khiển nó và rất có thể điều này vẫn hơi phức tạp trước khi bạn sẵn sàng du hành vũ trụ

Nhà phát triển: Frontier DevelopmentsNền tảng: SteamVR, Oculus RiftGiá: 598.000đ

EVE: Valkyrie

*
Eve Valkyrie

EVE: Valkyrie là một game ko chiến xung quanh không gian, võ thuật theo đội, có mặt trên cả hai nền tảng SteamVR cùng PSVR.

Tựa trò chơi này chơi đa số dựa theo chính sách multi-player, nghịch theo nhóm. Từ phần đông gì họ biết về Squadrons cho tới nay, Valkyrie chắc hẳn rằng sẽ là một trong trong những nơi đặt chân cực tốt để bạn làm quen với những game không chiến theo nhóm. CCP sẽ từ bỏ trò chơi khoảng một năm kia và một số trong những người cần sử dụng đã báo cáo rằng cần yếu tìm thấy trận đấu. Nếu có thể tìm được trận đấu, đây có lẽ là trong những công cố huấn luyện tốt nhất cho Phi đội.

Nhà phạt triển: CCPNền tảng: SteamVR, Oculus RiftGiá: $ 30

End Space

*
End Space

Tựa game chiến binh không khí một tín đồ chơi này đưa bạn vào Minos Starfighter. Khu vực bạn đặt ra luật ở vị trí rìa bí hiểm của ko gian. Xong các màn nghịch ngày càng trở ngại cho United Trade Consortium và nỗ lực sống sót để đoạt được trò nghịch này.

Nhà phân phát triển: Orange Bridge StudiosNền tảng: SteamVR, Oculus Rift, PSVRGiá: $ 20

Ultrawings

*
Ultrawings

Trò chơi điều khiển và tinh chỉnh máy cất cánh kiểu arcade này sẽ không phải là một trong những trò không chiến dù. Mặc dù nó đem đến một đầy đủ hình ảnh chiến ngôi trường trên không vào thể các loại này mà không mang tính chất điên cuồng hoặc bạo lực. Tiến hành các thao tác ngặt nghèo và chuyên nghiệp để có thể vượt qua các vòng, phun hạ bóng cất cánh và hạ cánh chính xác. Toàn bộ đều là thú vui trong Ultrawings.

Nhà phạt triển: Bit Planet Games, LLCNền tảng: SteamVR, Oculus Rift, PSVRGiá: $ 15

Star Wars Battlefront Rogue One VR Mission

*
Star Wars Battlefront Rogue One Vr Mission

Đây là 1 trong bước tiến lớn so với trò nghịch Star Wars VR đúng nghĩa đầu tiên. EA’s Criterion Games đã tiến hành việc tiến hành VR vào engine Frostbite của người tiêu dùng và Motive Studios đã thực hiện điều đó tạo ra Star Wars: Squadrons. Đó là 1 trong thử nghiệm, không tốn phí tổn và rất đáng để để thăm khám phá.

Nhà vạc triển: EA, Criterion GamesNền tảng: PSVRGiá: Free

Ace Combat 7: Skies Unknown

*
Ace Combat 7 Skies Unknown

Tựa game không đem về trải nghiệm hành động kiểu arcade không thiếu trong PSVR. Với đây chỉ là cơ chế VR tất cả ba trách nhiệm không chiến có trong chính sách chiến dịch và cơ chế trực tuyến. Đó là nụ cười điển hình của Ace Combat, mà lại còn quá ít đề nghị so với cái giá trị tựa game sở hữu lại.

567live XoiLac TV