GAME MA CÀ RỒNG

      64

Redfall là tựa game bắn nhau chủ đề ma cà rồng với cơ chế co-op được ý muốn đợi của hãng Arkane, phía trên một sự phối hợp ma quái mà những người hâm mộ thể một số loại game kinh dị háo hức tham gia. Tuy nhiên trong vượt khứ đã có rất nhiều tựa game chủ đề ma cà rồng trải lâu năm trên nhiều thể một số loại khác nhau.

tiền đề của Redfall sẽ khiến nhiều game thủ nhớ cho Left 4 Dead, nhưng mà nó cũng thừa kế di sản của một số game ma cà rồng tuyệt vời nhất khác. Dưới đấy là top 5 hồ hết game ma cà rồng mà người hâm mộ có thể thử trong khi chờ Redfall ra mắt.

Vampire: The Masquerade - Bloodlines


Bạn đang xem: Game ma cà rồng

*

Được phát hành vào thời điểm năm 2018, Vampyr nhắc về Jonathan Reid - một bác sĩ trở thành kẻ hút huyết sống sinh hoạt London sau ráng chiến trang bị nhất. Các bạn phải chọn lựa giữa việc giúp Reid giữ lời thề Hippocrate trong trò chơi hoặc lên cấp, điều này khiến cho Vampyr là một trong game độc đáo trong thể các loại ma cà rồng.

hệ thống chiến đấu có thể không nên là xuất dung nhan nhất tuy vậy Vampyr là trải nghiệm tuyệt vời cho ngẫu nhiên ai yêu mến những game đem lại những thử thách đạo đức khó khăn khăn, quả đât mở tuyệt hảo và phong cách đồ họa gothic.

The Witcher 3: Blood & Wine


*

The Witcher 3: Blood and Wine rất có thể là một phiên phiên bản mở rộng, tuy nhiên với hơn trăng tròn giờ nội dung, đây là một giữa những game chủ thể ma cà rồng hay tốt nhất hiện có theo đúng nghĩa của nó. Thợ săn quái thú Geralt of Rivia du hành mang lại Công quốc Toussaint lấy cảm giác từ Pháp, một trong những thế giới vào game đẹp nhất của CD Projekt Red. Ở đó, anh làm sáng tỏ bí mật về một kẻ giết tín đồ hàng loạt là 1 trong những ma cà long được nghe biết với cái thương hiệu The Beast of Beauclair. Mặc dù là một game bao gồm chủ đề về ma cà rồng, phiên bản mở rộng có rất nhiều loại thú vật và toàn cảnh khác nhau, trong đó nổi bật là Land of a Thousand Fables trong truyện cổ tích.

Bloodstained: Curse Of The Moon


*

Xem thêm: Bài Luận Tiếng Anh Về Bạn Bè Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Có Dịch

Những tình nhân thích những game 2d chủ đề ma cà long như Castlevania rất có thể sẽ thích Bloodstained: Curse Of The Moon với phần tiếp theo của nó. Giữa những trận tiến công trùm tuyệt vời và đồ vật họa pixel ấn tượng, Bloodstained là 1 trong trò nghịch indie retro đỉnh cao. Không y như Castlevania, nó thậm chí còn còn có nhiều nhân vật với rất nhiều sức táo tợn khác nhau.

Điều nhất là với việc nhà thêm vào của Castlevania - Koji Igarashi đầu quân mang đến Bloodstained: Curse Of The Moon thật không nặng nề hiểu nguyên nhân vì sao tựa game này lại trở nên tuyệt đối hoàn hảo như vậy.

The Incredible Adventures Of Van Helsing


*

Đối với những bạn yêu thích các tựa game như Diablo, The Incredible Adventures of Van Helsing sẽ lôi cuốn không hèn khi họ sẽ tiến hành vào vai nam nhi của thợ săn ma cà rồng nổi tiếng hạ gục đều sinh vật dụng dã chiến khiếp hoàng trên quốc gia Borgovia nằm trong Đông Âu hư cấu. Trò chơi tất cả đồ họa xuất xắc vời, với những sinh đồ gia dụng kỳ quái xáo trộn với yếu ớt tố kinh dị cổ điển.

hình như những tựa game như Legacy of Kain vàDLCDawnguard củaSkyrim sẽ pha trộn không ít phong cách chơi không giống nhau, liệu Redfall có thể trở nên khá nổi bật trong số các game ma cà rồng tốt nhất hay không vẫn còn yêu cầu xem thời hạn trả lời. Redfall dự kiến thi công vào ngày hè năm 2022 bên trên PC cùng Xbox Series X/S.


#ma cà dragon #game bắn súng #game ma #Left 4 Dead #game RPG #thế giới mở #CD Projekt Red #Diablo

Một quầy mặt hàng "chơi lớn", mang thương mại dịch vụ massage miễn chi phí đến liên hoan tiệc tùng âm nhạc HOZO

NHÔM ĐẠI TÂN VÀ TẦM NHÌN "NHÔM QUỐC DÂN" CỦA NGƯỜI VIỆT

VieON được lòng tin vinh danh tại phần thưởng của cỗ thông tin truyền thông

Một người đóng cổ phần lớn đăng ký bán 80 triệu cổ phiếu GEX

Saigontourist Group ưu đãi những dịch vụ lôi cuốn tại nhóm chợ VITM Đà Nẵng 2022

phần nhiều giá trị có tác dụng nên phong cách thương hiệu bia được tôn thất Đan Mạch yêu thích

PNJ thuộc Trường ĐH Đà Lạt ra quân Ngày công ty nhật xanh


567live XoiLac TV