Game moba offline nhẹ cho pc

      25

Các tựa Game MOBA PC luôn nhận được sự quan tâm của giới game thủ hơn hẳn các thể loại trò chơi khác. Nhưng không phải ai cũng quen thuộc với thể loại game này. Vậy MOBA có nghĩa là gì? Làm thế nào để bạn nhận biết đó là một trò chơi thuộc thể loại MOBA? Chúng tôi sẽ lần lượt trả lời những câu hỏi này và chia sẻ danh sách Top 11 Game MOBA hay nhất dành cho máy tính PC hiện nay.

Bạn đang xem: Game moba offline nhẹ cho pc


MOBA là gì?

MOBA (viết tắt của cụm từ Multiplayer online battle arena) cũng có thể được gọi là Đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi hay Chiến lược hành động thời gian thực (ARTS). Nếu trò chơi không bao gồm bất kỳ khía cạnh nào của thuật ngữ nói trên thì nó không phải là một tựa Game MOBA. Với thể loại game này, người chơi có thể điều khiển một nhân vật trong hai đội chơi tham gia, chiến đấu và hành động theo thời gian thực, cũng như phối hợp với những người đồng đội của mình để có thể phá hủy công trình của địch để có thể giành chiến thắng sau cùng.

Xem thêm: Cách Chữa Khản Tiếng Cho Bé Bị Khản Tiếng Có Đáng Lo Không, Phải Làm Sao?

Paladins

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Awesomenauts là dòng Game MOBA nhẹ cho PC có đồ họa 2D được ra mắt vào tháng 8/2012. Kết hợp giao diện 2D với cơ chế của những dòng game đối kháng, khi bắt đầu trò chơi bạn sẽ lựa chọn cho mình một nhân vật có sẵn được gọi là “Awesomenauts”. Bên cạnh ngoại hình đặc trưng thì chúng có giọng nói riêng, từng Awesomenauts có những thuộc tính cơ bản khác nhau như: máu, tốc độ di chuyển, sát thương, và những kỹ năng đặc biệt.

Trong chế độ chơi chính của trò chơi, mỗi đội sẽ có 3 thành viên được chọn trước khi trận đấu diễn ra, với mục tiêu chính là tiêu diệt Solar Collector trong căn cứ của đối thủ. Mỗi đội sẽ phải để có giành chiến thắng thì đều phải hạ gục Awesomenauts, trụ, drone từ phía đối phương. Một số bản đồ còn có những chướng ngại vật, ví dụ như một sinh vật khổng lồ sẽ nuốt trọn mọi thứ ngay lập tức nếu bạn đứng trên một nút bấm. Khi bị hạ gục, người chơi sẽ được hồi sinh lại tại căn cứ của mình, thời gian hồi sinh sẽ ngày càng tăng dựa trên thời gian của trận đấu. Với mỗi trụ được phá, thì đội của bạn sẽ được drone hỗ trợ gây sát thương khi tiến về nhà chính của địch.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TVIbet888