Install!! download game vuong quoc chuot chui moly

      343

Vậy là chúng mình đã bướcvào học kỳ mới gần 3 tháng rồi. Chương trình học cũng khá căng thẳng, nhưng bùlại chúng mình cũng được ba mẹ cho tham gia vào các hoạt động bổ ích. Mình giớithiệu với các bạn một trò chơi online rất thú vị, đậm chất giáo dục và an toàncho lứa tuổi 6 – 12 như chúng mình. Đó là trò chơi Vương Quốc Chuột Chũi, mìnhbiết đến trò chơi này do mẹ mình đã tìmhiểu thông tin và đem về cho mình đấy. Các bạn cùng tìm hiểu với mình nhé.Bạn đang xem: Moly zing me

Bạn đang xem: Moly zing meBạn đang xem: Moly zing meBạn đang xem: Install!! download game vuong quoc chuot chui moly

Bạn đang xem: Install!! download game vuong quoc chuot chui moly

*

Vương Quốc Chuột Chũilà trò chơi mới nhất do công ty VNG ra mắt từ đầu tháng 11. Đặc biệt, game nàydành cho lứa tuổi 6 – 12 nên có hình ảnh dễ thương, sinh động, bên cạnh được giảitrí trong lúc tham gia trò chơi, các bạn sẽ còn được khám phá các kỹ năng về cuộcsống, cũng như ôn tập thêm về môn tiếng Anh và giải các bài toán nhỏ. Mẹ nói rấtan tâm khi cho mình chơi game này vì game này hoàn toàn “sạch” và an toàn, vì mọilời thoại, hình ảnh, thông tin… đều có bộ lọc ngôn ngữ, mọi thông tin xấu,không phù hợp với lứa tuổi hoàn toàn bị cấm.


*

Xem thêm: Quản Trị Viên Diễn Đàn Chợ Đen "Con Đường Tơ Lụa", Con Đường Tơ Lụa Của Vdc

Game này với tên gọi rấtdễ thương là Vương Quốc Chuột Chũi, game như một thế giới thực thu nhỏ đang chờcác bạn khám phá đấy. Khi tham gia vào game, các bạn sẽ hóa thân thành chú chuộtchũi với chiếc mũi đỏ dễ thương và một người bạn song hành là bạn Đậu Đậu xinhxắn. Hai chúng mình sẽ có một vườn nhà với nông trại rộng rãi, có vô số cây vàhoa, ao cá, chuồng gia súc… Sau một vài lần thử sức với các trò chơi nhỏ trongnông trại này, mình và Đậu Đậu đã biết được nhiều kinh nghiệm hay như cách tướinước, bắt sâu cho cây, đuổi thỏ xám phá hoại…


*

*

*

Một điểm khác mà mẹ nóiVương Quốc Chuột Chũi phù hợp với tuổi 6 – 12 là vì game này có hệ thống quảnlý giờ chơi theo thời gian thực tế, nghĩa là sau một khoảng thời gian, game sẽnhắc nhở chúng mình nghỉ ngơi và có chú chuột chũi bước ra thực hiện các độngtác tập thể dục rất ngộ nghĩnh. Vì thế, chúng mình cũng không lo sợ mãi chơingày mai sẽ đến lớp học trễ. Thật là một game thân thiện với chúng mình, các bạnnhỉ.

Vừa học, vừa chơi, chúng mình cònđược tham gia vào rất nhiều trò chơi nhỏtrong Vương Quốc Chuột Chũi. Hiện có khoảng 30 trò chơi rất bổ ích cho chúngmình được chia theo các nhóm như Game học kĩ năng, gồm các kỹ năng về phục vụ nhà hàng, tập làm cảnh sát, lính cứu hỏa; Gamegiải trí với các hoạt động như khiêu vũ,trượt tuyết, kéo co, cờ vây, gắp thú bông, tìm điểm khác nhau; Game rèn luyệnlà các môn thể thao như đá bóng, nhảy cao và bơi lội. Tấtcả trò chơi này đều bổ trợ kiến thức cho chúng mình, nội dung và lời thoại phùhợp. Tin chắc sau khi tham gia chơi, các bạn sẽ như mình, nhận được nhiều kỹnăng khác hơn chỉ là giải trí đơn thuần ở một trò chơi.

Các bạn vào website http://idmoly.zing.vn để trải nghiệm game nhé.Sau khi phiên bản 1 ra mắt thì cứ 2 tuần mỗi lần, sẽ có những phiên bản mới nhấtvới các trò chơi, kỹ năng, nhiệm vụ… mới mẻ cho các bạn tìm hiểu và khám phá đấy.


567live

XoiLac TV


Ibet888