Game Ngôi Sao Thời Trang Trung Quốc

      467
Chắc hẳn nhiều nữ “game thủ” Việt Nam ko lạ lẫm gì với game Ngôi Sao Thời Trang của nhà phát hành VNG nữa. Đây là game phối đồ theo chủ đều được giới thiệu tại Việt Nam từ năm năm nhâm thìn, đến nay Ngôi Sao Thời Trang vẫn không hề hạ nhiệt trong lòng những nữ game thủ mê man mix đồ. Nhưng vững hẳn nhiều người dùng sẽ có quyết tâm bảng cập nhật phiên bảng ra quá chậm so với phiên bảng Trung hoặc muốn trải nghiệm nhiều tính năng mới trong phiên bảng Trung Quốc đúng không nào? Bài viết dưới này sẽ gợi ý các quý khách tải game Ngôi Sao Thời Trang Trung Quốc, các khách hàng hãy theo dõi nhé!!


*

Tải game Ngôi Sao Thời Trang Trung Quốc


*

Đây là bản Ngôi Sao Thời Trang của Trung Quốc, rào cản lớn nhất là ngôn ngữ mà lại nếu chịu khó mày mò hoặc quen ở bản Việt thì việt dow sẽ rất dễ nhé.

Bạn đang xem: Game ngôi sao thời trang trung quốc

quý khách vẫn xem: Tải game ngôi sao sáng thời trang và năng động trung quốc

Với điện thoại Android sẽ ra link tải file .android và cài đặt. Việc tiếp theo bạn chỉ cần tạo tài khoản WeChat là được nhé.

Đối với iPhone và máy tính bảng ipad các người mua click 2 links dưới đây

Link iPhone: https://itunes.hãng apple.com/cn/app/qi-ji-nuan-nuan/id958022253

Link iPad: https://itunes.táo bị cắn.com/cn/app/qi-ji-nuan-nuan/id958022253

Lưu ý là : Game Ngôi Sao Thời Trang bảng Trung bên trên App Store ko hỗ trợ thị trường Việt Nam, thế đề xuất sẽ dễ xuất hiện lỗi nlỗi dưới đây:


*

Để tải các ứng dụng bên trên App Store ko hỗ trợ người Việt, người mua hàng hãy nạm đổi khai báo quốc gia trong App Store (từ Việt Nam sang quốc gia của ứng dụng mà quý khách muốn tải về).

Xem thêm: Summoner'S Ladder Ranking :: Lol Stats, Record Replay, Database, Guide


*

Cửa sổ tiếp theo, người dùng chọn Country/Region


*

Sau đó người tiêu dùng chọn Change County or Region

Tuỳ thuộc vào ứng dụng bạn muốn tải về hỗ trợ quốc gia nào, ở trên đây người mua hàng chọn Trung Quốc. Sau đó ấn Next và Agree ở cửa sổ tiếp theo.

Nếu không muốn sử dụng các tài khoản thế toán để thiết lập ứng dụng, hãy chọn vào None. Nhớ điền thêm báo cáo nhỏng họ thương hiệu, địa chỉ ở bên dưới để hoàn tất đăng kí


Nlỗi vậy là kết thúc phần lỗi thường gặp ở iPhone và ipad, tiếp theo bạn xoay lại link trên và clichồng tải lại, đăng kí Wechat và chơi trò chơi bình thường nhé.

Đăng kí tài khoản WeChat để chơi game Ngôi Sao Thời Trang bản Trung

Bmong 1: Tải ứng dụng Wechat trên Chplay dành mang đến Android và iPhone iTunes


Chọn hình Wechat được khoanh đỏ

Bmong 2 : Sau lúc tải xong xuôi Wechat, quý khách mở ứng dụng đó ra rồi đăng kí tài khoản riêng đến mình, vì ứng dụng này hỗ trợ tiếng Việt nên các người tiêu dùng có thể thuận lợi đăng ký qua số điện thoại


Bạn cần chọn mật khẩu dễ nhớ để ko phải quên nhé, nếu quên mật khẩu quý khách có thể con quay lại ấn quên mật khẩu, hệ thống sẽ nhờ cất hộ một mã xác nhận qua số điện thoại của người mua hàng rồi sau đó người mua hàng sẽ được cài để mật khẩu mới nhé.


Còn chần chừ gì nữa mà ko tải về và trải nghiệm một phiên bản tổng số mới cùng nhiều phụ kiện, style đẹp mê ly. Cám ơn các quý khách hàng đả theo dõi bài viết này, chúc các người mua tải game thành công và chơi trò giải trí vui vẻ!!

Chulặng mục: Công nghệ

Xem nhiều567live