Game Ninja Rùa 2 Người

      32
Tải tức thì tựa game ninja rùa (Teenage Mutant nin-ja Turtles 2: Battle Nexus) từng lừng làm cho nhiều gamer chết mê chết mệt về máy vi tính nhé anh em. Game siêu rất nhẹ, có hướng dẫn bỏ ra tiết thiết lập nữa.

Bạn đang xem: Game ninja rùa 2 người


Teenage Mutant ninja Turtles 2: Battle Nexus

Chào vớ cả anh em đã đến với yome.vn!!!! chắc chắn rằng tựa trò chơi offline vô cùng hay ninja rùa nhưng mà admin sắp tới giới thiệu sau đây sẽ khiến cho nhiều bạn muốn lắm đây. Mặc dù phiên bạn dạng này đang được reviews từ năm 2004 nhưng hiện thời vẫn có không ít bạn yêu thương thích, cấu hình cực kì nhẹ buộc phải PC nào cũng hoàn toàn có thể tải và thiết đặt bình thường. Còn những phiên bạn dạng khác nữa, admin sẽ cập nhật trong thời gian tới nha

*
Game được giới thiệu từ năm 2004 đề nghị đồ họa tương đối xấu xíu

Teenage Mutant ninja Turtles 2 – Battle Nexus được phân phát hành vào khoảng thời gian 2004 và được phát triển bởi Konami. Phiên phiên bản này sẽ được cải thiện hơn gần như phiên bản trước kia là có thể chơi được 4 người, và lối chơi đã dạng hơn. Chúng ta có thể chia vẫn mức bình thuốc của bản thân mình cho đồng đội hiện giờ đang bị trọng thương. Với những bộ combo khác nhau, giúp nhân trang bị trở nên bạo dạn mẻ hơn!! Vào game tìm hiểu thêm nhưng full bộ đó như nào nhé.

*
Chế độ đùa 4 người, bên nhau đi đánh monster vượt ải

Khi vào game, bạn sẽ thấy những kim chỉ nam và khuyên bảo rõ ràng, bạn phải tiến đến kiểm hướng đẫn để đánh bại kẻ thủ, thịt trùm và tồn tại để giành được chiến thắng. Có cung ứng thêm đầy đủ mảnh pha lê giúp cho bạn tăng sức mạnh hay phòng ngự nhưng chúng ta phải đi khám phá, tìm kiếm kiếm thì mới biết và tìm kiếm được những miếng pha lê đó. Trò chơi được thi công dựa nên căn nguyên 2D và cốt truyện dựa trên tập phim truyền hình ninja Rùa năm 2003.

Cấu hình yêu mong Teenage Mutant nin-ja Turtles 2: Battle Nexus

Riêng tựa trò chơi Teenage Mutant ninja Turtles 2 – Battle Nexus thì bằng hữu không cần được xem cấu hình làm gì hết do nó siêu nhẹ hehe. Mà lại admin vẫn cập nhật cấu hình game tiếp sau đây cho đồng đội nào mê say thì coi thôi hehe. Thông số kỹ thuật game được admin xào nấu từ nhà xây đắp game xuống cần rất chuẩn chỉnh xác nha.
Anh em nhớ là likeFanpage Tôi Thủ Thuậtvà cùng mọi người trong nhà xây dựng xã hội tải phần mềm không dính virus nhé.

Xem thêm: Cách Làm Đậu Hũ Singapore


Download Teenage Mutant nin-ja Turtles 2: Battle Nexus (2004) Full Free

Download Ngay

Pass giải nén: yome.vn (nếu có)

*
Download game ninja rùa (2004) trên yome.vn

Hướng dẫn thiết đặt Teenage Mutant ninja Turtles 2: Battle Nexus(2004)

Game Teenage Mutant nin-ja Turtles 2 – Battle Nexus thiết đặt cực kì dễ luôn. Tuy thế để bảo đảm an toàn 100% tất cả đồng đội khi mang lại với yome.vn đều setup thành công thì admin được bố trí theo hướng dẫn một vài cách cài đặt. đều người tham khảo nhé, có bước nào không hiểu biết nhiều thì bình luận bên dưới bài viết để được admin hỗ trợ.

Bước 1: Giải nén tệp tin “Teenage.Mutant.Ninja.Turtles.2004..rar” bằng ứng dụng winrar. Sau đó, vào thư mục các bạn vừa giải nén! Tìm với khởi hễ file “Teenage Mutant ninja Turtles – Mutant Melee.exe” để bước đầu cài đặt.

Bước 2: Đợi xíu thì game vẫn được thiết lập xong rồi, chúng ta chỉ câu hỏi vào từng trải thôi.

567live XoiLac TV | Kubet