Top 20 Ninja Rùa Miễn Phí Hay Nhất 2022

      162

Teenage mutant nin-ja turtles: The arcade game là tựa trò chơi beat’em up (đi cảnh) thứ nhất trong dòng game Teenage mutant nin-ja turtles (TMNT) hỗ trợ 4 tín đồ chơi cùng lúc (phiên bản game thùng). đối với tựa trò chơi TMNT đầu tiên giới thiệu vào năm 1989, TMNT: The arcade game thực sự là một trong những cuộc cách mạng khi 4 chú nin-ja rùa gồm: Leonardo, Donatello, Michelangelo, và Raphael có thể chiến đấu cùng nhau.

Bạn đang xem: Top 20 ninja rùa miễn phí hay nhất 2022

Bên cạnh đó, hãng cải cách và phát triển Konami đã đưa về game một lối chơi nhanh, đòn thế đẹp mắt cùng bối cảnh được đổi mới mạnh mẽ so với phiên bản năm 1989, TMNT: The arcade game trên đời máy NES chính là tựa game thứ nhất mà bất kì fan hâm mộ “ruột” nào của nin-ja rùa cũng đề xuất nhớ đến.

2. Teenage mutant ninja turtles: Turtles in time (1991)

Hãng phát triển: Konami

Hệ máy: SNES

*

Một năm tiếp theo khiTMNT: The arcade gamera mắt, hãng sản xuất Konami liên tục tung ra TMNT: Turtles in time trên đời máy SNES. Tựa game này được xem như là trò nghịch hay độc nhất lấy vấn đề ninja rùa. Vẫn luân phiên quanh trận đánh với mặt nạ sắt Shredder nhưng bối cảnh game trải rộng từ thừa khứ cho tương lai, màn chơi được thiết kế với tốt, đồ gia dụng họa ưa nhìn cùng phần đông phân cảnh đấu quấn hấp dẫn. Toàn bộ đã tạo sự một TMNT: Turtles in time thật xứng đáng nhớ.

Bởi vì quá thành công nên vào khoảng thời gian 2009, hãng sản xuất Ubisoft đã “remake” tựa game này cho đời máy PS3 với tên thường gọi TMNT: Turtles in time re-shelledsở hữu thứ họa được gia công mới hoàn toàn cũng như hỗ trợ 4 người chơi tương đương phiên bản trên lắp thêm game thùng rộng là SNES với chỉ 2 fan chơi.

3. Teenage mutant nin-ja turtles III: The Manhattan project (1992)

Hãng vạc triển: Konami

Hệ máy: NES

*

Thành công với phiên bạn dạng SNES không khiến Konami quên đi đời máy đã tạo ra sự tên tuổi cho mẫu game TMNT của hãng sản xuất – NES. Vì đó, năm 1992, Konami tiếp tục tung ra tựa game TMNT III: The Manhattan project dành riêng rẽ cho đời máy này. Đồ họa game thường xuyên được cải tiến so với phiên bạn dạng TMNT: The arcade game, lối chơi thách thức hơn cũng như bổ sung cập nhật thêm tuyệt chiêu cuối dành riêng riêng cho mỗi chú rùa.

Xem thêm: IWIN Tặng Người Chơi Khuyến Mãi Khi Tham Gia Sự Kiện Mừng Sinh Nhật 3 Tuổi

TMNT III: The Manhattan project đã trở nên trò chơi xuất sắc tuyệt nhất trên đời máy NES vào khoảng thời gian 1992 với là tựa trò chơi ninja rùa hay độc nhất của đời máy này.

4. Teenage mutant ninja turtles: Tournament fighters (1993)

Hãng phân phát triển: Konami

Hệ máy: NES, SNES

*

TMNT: Tournament fighters là một bước đổi khác lớn của Konami khi gửi từ thể một số loại đi cảnh sang trọng thể các loại fighting (đối kháng). Fan chơi đang lựa chọn các nhân vật thân quen trong chiếc TMNTnhư: Leonardo, Raphael, Michaelangelo, Aska giỏi Shredder v.v. Nhằm quyết đấu với nhau. Các giải pháp mạnh mẽ, đẹp mắt cùng thiết bị họa ấn tượng chính là số đông điểm đã tạo nên sự thành công của game.

Game có 2 phiên bản, 1 mang đến SNES (phát hành vào thời điểm năm 1993) cùng 1 cho NES (phát hành vào năm 1994). Dĩ nhiên, phiên bạn dạng trên đời máy SNES được đánh giá cao hơn hẳn bởi hình ảnh đẹp và nhiều nhân vật. Điều kì dị là trong phiên bản NES là Konami cho những chú rùa của mình… đánh tay không cụ vì sử dụng vũ khí như nguyên gốc.

5. Teenage mutant ninja turtles: Smash-up (2009)

Hãng phân phát triển: game Arts

Hệ máy: PS2, Wii

*

TMNT: Smash-up ra mắt vào thời điểm năm 2009 là tựa game độc nhất vô nhị trong danh sách không vị Konami phân phát triển. Trò chơi được thực hiện bởi cặp đôi Game Arts với Ubisoft giành riêng cho hệ sản phẩm công nghệ Wii với PS2. Cùng với lối đùa đối kháng cung cấp 4 người tương tự dòng game Super smash bros của Nintendo, TMNT: Smash-up đã truyền download được dòng thần của TMNT với phong lối chơi mới cuốn hút mà không còn gượng gạo.

Những rượu cồn tác cất cánh nhảy, tầm liền kề cùng các phương pháp được bộc lộ đẹp mắt, vừa đủ sức thuyết phục bất cứ tín đồ game đối chọi nào. Cạnh bên đó, buộc phải đồ họa 2.5 D của trò chơi cũng được thiết kế tốt với mô hình nhân thiết bị đẹp, vận động mượt mà xen kẹt âm thanh lồng tiếng cùng nhạc nền hơi chỉnh chu. Bạo dạn thoát ngoài “lối mòn” đi cảnh, TMNT: Smash-up sẽ kỉ niệm 25 năm nin-ja rùa (1984 - 2009) theo một phương pháp không thể hay hơn.


567live

XoiLac TV


Ibet888