GAME NÔNG TRẠI XANH 3

      123
Bạn vẫn muốn trở thành dân cày thực thụ không? Hãy mang đến với Green Farm 3 cho app android để được nhập vai thành bạn nông dân và chăm sóc trang trại riêng của mình.

Bạn đang xem: Game nông trại xanh 3


Với tính năng game play mở với nhân đồ gia dụng trung chổ chính giữa hoàn tới mới và những vận động thú vị, Farm Frenzy 3 sẽ mang đến cho bạn một trái đất hoạt cảnh cùng với việc marketing của 5 nông trại...
*
Farm Fenzy 3 for android là tựa game desgin và thống trị nông trại vui nhộn và miễn giá thành cho Android.
My Green Farm for quả táo là tựa trò chơi nông trại khá mớ lạ và độc đáo với căn cơ đồ họa độc đáo, trọn vẹn miễn tổn phí trên iPhone, iPad với iPod Touch.
*
Scarlett đã quay lại trong một cuộc lưu lạc Farm Frenzy trọn vẹn mới lạ thoát khỏi cái nhân loại này ! Qua câu hỏi đã khôi phục lại được đều trang trại và cung cấp thức ăn uống đến mang lại mọi fan ở khắp khu vực trên cố kỉnh giới...

Xem thêm: Ứng Dụng Của Parabol Trong Đời Sống, Parabol Và


Hãy tham gia thuộc Scarlett lúc cô đến quần đảo tuyệt đẹp của Madagascar để giúp đỡ người lao cồn mở một trạm thú ý để cứu động vật hoang dã của họ. Những loài động vật trên quần đảo Madagascar đang mắc phải 1 căn bệnh bí ẩn, chúng đang khôn cùng cần các bạn giúp đỡ.
Trong trò chơi Fish Farm 3, nhiệm vụ của bạn là tải cá, lai ghép giống, nuôi và bán không ít loài cá nước mặn cùng nước ngọt bao hàm cá ngựa, cá voi, cá heo, cá mập, sao biển, sứa với rùa.
Farm Frenzy 3 cho iOS 1.3.2 là phần sản phẩm 3 của seri game làm chủ nông trại lừng danh của Alawar Entertainment. Hãy điều hành quản lý trang trại của mình, tăng thu nhập và không ngừng mở rộng cơ sở ra các nơi khác trên cố gắng giới.
Trong game Fish Farm 3, bạn có trọng trách dưỡng những loài sinh vật biển khơi đa dạng, bao gồm cả mọi loài có kích cỡ lớn như cá ngựa, cá voi, cá heo, cá mập, sao biển, sứa và rùa biển.
*
Trên quần đảo Pacific bé dại xa bờ của Đài Loan, các làn nước xanh thẫm cùng với với hầu như khối đá nhô ra tạo nên một cảm giác đây là khu bảo đảm thiên nhiên.
Fish Farm 3 là phần tiên tiến nhất trong series game nuôi cá 3d Fish Farm nổi tiếng. Bạn sẽ tiếp tục công việc chăm lo bể cá, mua, gây giống, lai tạo, buôn bán và nhìn nhìn không hề ít loài sinh thiết bị nước ngọt với nước mặn lượn lờ bơi lội thú vị.
Bản quyền © 2022 yome.vn. Giữ lại toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc xuất bản lại ngẫu nhiên nội dung nào thuộc yome.vn khi không được phép.
*


567live

XoiLac TV


Ibet888