Top 10 game offline hay cho android có thể bạn chưa biết 2022

      27

Đa số các game trên điện thoại Android rất nhiều yêu cầu các bạn phải có kết nối Wifi, hoặc 4G để có thể chơi được. Ví dụ như Liên Quân di động thì fan chơi bắt buộc có liên kết mạng liên tiếp để nhận dữ liệu từ máy chủ, hay đầy đủ game bao gồm cơ chế bảo mật DRM như Final Fantasy, có vẻ như phần nhiều các trò chơi những yêu cầu bạn chơi cần phải có Wifi để hoàn toàn có thể chơi được game. Cụ nhưng, nếu điện thoại của người tiêu dùng bị mất Wifi, hay không thể liên kết 4G thì phải làm núm nào đây? dưới đây sẽ là Top 46 trò chơi offline hay nhất 2022 mang lại Android mà bạn nên chơi thử ngay lúc này.

Bạn đang xem: Top 10 game offline hay cho android có thể bạn chưa biết 2022


Nếu ai đang tìm tìm một trò chơi vừa mang ý nghĩa thư giãn xen lẫn tư duy logic thì Candy Crush Saga là một trong những lựa lựa chọn hoàn hảo. Đây cũng là trong số những tựa game offline hay mang lại Android được không ít người thiết lập xuống.

Xem thêm: Cách Chuyển Từ Because Sang Because Of, Chuyển Đổi Because

Người chơi yêu cầu triệt tiêu số viên kẹo theo kim chỉ nam được để ra, mỗi cấp độ sẽ có được những nhiệm vụ khác nhau. Hãy nối trường đoản cú 3 viên kẹo trở và bạn sẽ được cùng điểm.


*
*
*
*
*
*
*
*

Thanh Hùng

Xin chào, tôi là Thanh Hùng - nhân viên nội dung của yome.vn. Là một người yêu thích công nghệ, thiết bị tính... Hi vọng là những bài viết của tôi sẽ đem đến nhiều thông tin có ích hơn cho tất cả những người đọc.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet