TẢI GAME ONE PIECE BURNING BLOOD FULL CHO PC

      63

One Piece: Burning Blood gameplay.

Bạn đang xem: Tải game one piece burning blood full cho pc

*

One Piece: Burning Bloodlà game solo tuyệt hay dựa trên bộ Manga và Anime nổi tiếng hàng đầu thế giới - Đảo hải tặc.Đây là phiên bảnOne Piece Burning Blood có thể chấp nhận được trải nghiệm bên trên Xbox One. Phiên bản One Piece: Burning Blood PC hiện chưa hỗ trợ tại Việt Nam.

TrongOne Piece: Burning Blood, bạn chơi sẽ tinh chỉnh và điều khiển một nhóm bao gồm 3 thành viên rất có thể luân phiên vậy nhau võ thuật - cơ chế tương tự như ở series One Piece: Pirate Warrior. Bên cạnh việc tăng thêm tính giải pháp thì nhân tố này còn bạn cũng rất có thể phối hòa hợp cùng những đồng đội nhằm tung ra đòn tiến công mạnh hơn.

Xem thêm: Top 5 Bài Soạn Bài Thông Tin Về Ngày Trái Đất Năm 2000 Siêu Ngắn

Bên cạnh PC,One Piece: Burning Bloodcòn đổ xô lên PS4, Xbox One và PSVita. Những phiên bạn dạng này hầu hết đã ra mắt trong khoảng từ thời điểm tháng 4 mang đến tháng 6 vừa qua. Game nhấn được reviews ở mức khá từ các trang tin game, đạt điểm số 66/100 bên trên trang tổng hợp Metacritic.

Tính năng trò chơi One Piece Burning Blood


Vua giật biển: giương buồm ra khơi và tuyên chiến và cạnh tranh với những quân thù mạnh mẽ nhất. Sử dụng năng lượng từ trái ác quỷ, kỹ năng Haki và combo siêu mạnh dạn để đánh bại đối thủ. Chế độ 3v3 sẽ mang đến cho mình nhiều bất thần hơn cả!Thành lập băng nón rơm từ hơn 40 nhân vật, từng nhân vật vẫn có năng lực và chiến thuật thi đấu riêng. Phối kết hợp các thành viên nhằm sở hữu sức khỏe tổng hợp. Lựa chọn từ rộng 60 nhân vật cung ứng để tăng cường sức mạnh.Chọn phe và sống lại trận chiến Paramount: hồi ức lại mẩu chuyện Marinefold đầy kịch tính. Lần trước tiên trong 1 game One Piece, fan hâm mộ có quyền lựa chọn giữa Luffy, Ace, Whitebeard giỏi Akainu để tò mò câu chuyện nơi bắt đầu từ lăng kính mới.Thế hệ bắt đầu cho Đảo hải tặc: One Piece: Burning Blood cho phép chơi miễn phí tổn trên Xbox One. Đây là game Đảo hải tặc đầu tiên cung ứng máy chơi game Microsoft, tạo ra kỷ nguyên bắt đầu cho chiếc game chiếm biển.

​Tải gameOne Piece: Burning Blood.

One Piece: Burning Blood vẫn được áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá tới 75% trên Playstation. Đây là thời cơ hiếm bao gồm để những game thủ hoàn toàn có thể sở hữu tựa game này với mức giá siêu rẻ. Thơi giam khuyến mãi không còn nhiều. Nhanh tay lên nhé!

Link downloadOne Piece: Burning Blood PS4 :https://store.playstation.com/en-us/product/UP0700-CUSA03651_00-ONEPIECEBBPS4GE1