Tuyển tập game "đỉnh" nhất trên windows phone

      78

Tkhô hanh thông tin tinh thần, gõ giờ đồng hồ việt Telex, Project MyScreen App (chiếu màn hình Smartphone lên trang bị tính), trợ lý ảo Cortana… là phần lớn anh tài tạo bão trong xã hội công nghệ về phiên bản windows phone 8.1 pReview trong vài ba ngày vừa mới đây. Phải bảo rằng trường đoản cú bạn dạng update lần này, cộng đồng đồng đội thực hiện windows phone việt nam được lợi vô cùng thỉnh thoảng nhưng có một loạt những tác dụng hữu ích tỏ rõ khi microsoft cung cấp cho những người cần sử dụng. Trong một loạt những tính năng được cải thiện đó, 1 tuấn kiệt cơ mà ít được nhắc tới và Chưa hẳn người nào cũng phạt chỉ ra là kể từ lúc máy của người sử dụng update lên windows phone 8.1 đồng nghĩa với bài toán họ đang rất có thể thiết lập game, áp dụng trải qua tệp tin xap một cách thủ công mà lại ko đề xuất tới thể nhớ. Nhỏng trước đây các bạn đã và đang biết trường đoản cú windows phone 8, thì để mua được tiện ích tự file .xap vào trang bị, thì đồ vật chạy windows phone 8 kia bắt buộc được cung cấp thẻ nhớ; và Khi chúng ta chxay app dạng tệp tin .xap vào thẻ ghi nhớ đó đã tích hợp lắp thêm chúng ta mới hoàn toàn có thể thiết lập được. Là một trong các thủ pháp laptop cấp thiết bỏ qua.

Bạn đang xem: Tuyển tập game "đỉnh" nhất trên windows phone


“Install Local app”, là anh tài nhưng có thể chấp nhận được bất kể người tiêu dùng nào có thể cài file .xap thủ công bằng tay lên điện thoại. vì vậy là không tính giải pháp sở hữu game, app trực tiếp từ các việc thiết lập về thứ qua wifi/3G trường đoản cú Store của Microsoft, thì bây giờ người dùng có thể cần sử dụng phần đông tệp tin xap cài sẵn bỏ vô vật dụng và cài đặt thông thường. Quý Khách rất có thể hình dung nó nlỗi tải tệp tin game android bên trên Android vậy.

Rõ ràng đó là bước hoàn thiện khôn xiết quan liêu vào của Mircosoft lúc nhưng mà hãng sản xuất càng ngày đọc người dùng rộng. Và gần như là chúng ta vẫn đáp ứng được trong suốt lộ trình này. Mình sẽ kiểm soát thực tế bên trên nhiều trang bị, câu hỏi setup siêu đơn giản, bạn chỉ bài toán tải về file xap -> chép vào bộ nhớ lưu trữ Smartphone chạy windows phone 8.1 -> và triển khai thêm một vào bước nhỏ tuổi là bọn họ đã mua được tiện ích nkhô hanh gọn ko mất thời hạn.

Xem thêm: Nếu Muốn Đổi Mật Khẩu Game Đột Kích Không Cần Mã Xác Thực Otp Điện Thoại

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CÀI: 

Trước hết phải có file game, ứng dụng dạng .xap. Bạn rất có thể truy cập vào trang web https://www.windowsphone.com/vi-vn/store -> đăng nhập thông tin tài khoản của bạn vào nhằm mua về các vận dụng, game dạng file .xap.

Cách thức tải: Bnóng vào game/phầm mềm bất kỳ đề xuất tải -> kéo xuống bên dưới lựa chọn mục “download xuống với cài đặt thủ công” (ngôn từ tiếng anh thì tương tự như nhé) -> game/app sẽ được thiết lập về máy tính (format.xap). Sau kia bạn chxay game/app đang thiết lập này vào bộ lưu trữ vào điện thoại cảm ứng.

ví dụ thiết lập ứng dụng Skype. -> vào web bên trên -> bấm thanh lịch mục vận dụng +trò đùa -> search skype -> nhấp chuột vận dụng đang xuất hiện bảng dưới

Kéo loài chuột xuống bên dưới tìm mẫu khoanh xoàn -> click chuột đó vận dụng tệp tin xap đã mua vể.

Khám phá thêm bài xích viết:

Trên điện thoại cảm ứng thông minh chúng ta truy cập vào Store -> cùng với những đồ vật Lumia thì các bạn nhấn vào 3 lốt chnóng nhỏ tuổi bên dưới góc đề nghị màn hình hiển thị (…) -> chọn :install local apps” ->thứ đang liệt kê một loạt những app/game nhưng thời gian nãy chúng ta đã chnghiền vào thiết bị

*

*

Chọn game/phầm mềm đề nghị thiết lập (hoặc chọn không còn -select all). Chờ vài phút cùng bọn họ tận thưởng thành quả