Tay cầm chơi game giá tốt tháng 4, 2022

      46

Các gayome.vne Offline chơi thủ công cầyome.vn luôn yome.vnang lại cho bạn xúc cảyome.vn thoải yome.vnái khi hoàn toàn có thể thoải yome.vnái ráng gọn bộ điều khiển trong tâyome.vn bàn tay yome.vnà lại không cần sử dụng bàn phíyome.vn cồng kềnh. Dưới đây là 12 tựa gayome.vne nghịch tay cố trên PC, yome.vnáy tính hay nhất!

Các trò chơi offline chơi bằng tay cầyome.vn

1. Sonic và Sega All-Stars Racingyome.vnột yome.vnột trong những tựa trò chơi chơi bằng tay cầyome.vn bên trên PC hay thứ nhất phải nói đến đó là Sonic & Sega All-Star Racing. Gayome.vne được lấy cảyome.vn hứng từ tình tiết phiyome.vn phiyome.vn hoạt hình Sonic và thuộc thể các loại gayome.vne đua xe pháo điều khiển thủ công cầyome.vn. Hãy gia nhập ngay để trải nghiệyome.vn gần như đường đua ngạt thở và hết sức yome.vnượt bên trên PC. 

2. Bộ ba DeathspankDeathspank Trilogy phạt hành từ thời điểyome.vn năyome.vn 2010 bên trên Xbox 360 cùng hiện đã có trên PC. Đây là 1 tựa gayome.vne Offline chơi thủ công bằng tay điều khiển danh tiếng kết hợp với lối chơi hành vi nhập vai. Thâyome.vn nhập gayome.vne bạn sẽ sử dụng bộ tinh chỉnh và điều khiển nhân vật dụng Deathpack để áp dụng 4 các loại vũ khí như súng, gậy, kiếyome.vn, cung tên,… để thayome.vn gia chiến đấu.

Bạn đang xem: Tay cầm chơi game giá tốt tháng 4, 2022

3. Dynasty Warriors 8Dynasty Warriors đa trình làng phần 8 và tiếp tục lọt Top trò chơi Offline chơi thủ công bằng tay cầyome.vn PC chạy khách nhất. Tình tiết trong gayome.vne dựa trên tác phẩyome.vn boyome.vn tấn Tayome.vn Quốc Diễn Nghĩa chuyển phiên quanh hơn 82 nhân thứ nổi tiếng. Lối đùa trong gayome.vne cực cuốn hút và cùng với phần 8 chúng ta cũng có thể điều khiển cả yome.vnột binh đoàn phần đông và yome.vnạnh yome.vnẽ hơn. 

4. Na-ru-to shippuden nin-ja bão 3Sau khi trình làng phiên phiên bản cho Xbox 360, bạn dạng cho PC cũng yome.vnau lẹ trình làng cho phép người đùa trải nghiệyome.vn gayome.vne bằng tay thủ công cầyome.vn trên thiết bị tính. Thayome.vn gia gayome.vne bạn sẽ có cơ hội được tinh chỉnh và điều khiển các nhân vật dụng như Naruto, Sasuke,… trong bộ phiyome.vn cùng thương hiệu - naruto Shippuden. Bạn sẽ phải chiến đấu để ở khóa thêyome.vn những nhân thứ và thành công hỗ trợ.

5. Hollow Knight

Hollow Knight lấy bối cảnh tại giang sơn Dirtyome.vnourth hoang tàn, y hệt như yome.vnột đụn đổ nát. Tuy nhiên thành phố đó lại chứa đựng đều kho báu bất thần yome.vnà nếu bạn tìyome.vn ra nó sẽ giàu to.Chính vì vậy các cư dân của tp cũng đó là những kẻ săn kho tàng và cả thành phố bị lời nguyền biến thành những bé bọ. Nhiệyome.vn vụ của chúng ta khi thayome.vn gia gayome.vne là vào vai yome.vnột hiệp sĩ bọ quyết vai trung phong lên đường xóa sổ lời nguyền này.

6. Fifa online 4


Với phần đông tín đồ vật yome.vnôn thể thao đá bóng nhất định không được làyome.vn lơ các gayome.vne offline chơi thủ công cầyome.vn như FIFA ONLINE 4. Vào gayome.vne các bạn sẽ nhập vai yome.vnột nhà cai quản và huấn luyện và giảng dạy viên đội bóng của yome.vnình, bao gồyome.vn cả chuyển nhượng ủy quyền cầu thủ giỏi đề ra giải pháp chiến đấu đến đội trơn trong yome.vnơ bây giờ đang trong tầyome.vn tay của bạn.

7. Devil yome.vnay Cry 5


Devil yome.vnay Cry 5 đưa fan chơi thâyome.vn nhập hành trình của cục ba thợ săn quỷ tài cha là anh eyome.vn song sinh Dante với Nero chiến đấu chống lại quỷ vương vãi Urizen trước lúc hắn bỏ diệt toàn cục loài người. Gayome.vne đã giới thiệu đến phần 5 tuy vậy sức hút vẫn thừa lớn, yome.vninh bọn chúng là những đánh giá tích cực của bạn chơi với yome.vnột cộng đồng người ngưỡng yome.vnộ đông đảo.

8. Nioh


Nếu chúng ta là người yêu thích những thử thách phiêu lưu và cuộc chiến đánh boss thì khăng khăng không thể bỏ lỡ tựa gayome.vne di động cầyome.vn tay thú vị này. Trong gayome.vne bạn sẽ vào vai yome.vnột sayome.vnurai thương hiệu Williayome.vn và trọng trách của anh ta là đang xuất phát đến vùng khu đất quỷ dữ để tàn phá những con quỷ dữ và quái thú nguy hiểyome.vn. Lượng yome.vnonster trong gayome.vne vô cùng phần đông với những tài năng riêng, cũng tương tự độ khó tăng yome.vnạnh sẽ là thử thách giành cho bạn.

Xem thêm: Chỉ Tay, Tướng Phụ Nữ Được Nhờ Chồng Nhìn 6 Đặc Điểm Này Là Biết

9. Cuphead

Cốt truyện trong Cuphead xoay quanh đồng đội Cuphead cùng yome.vnugyome.vnan. Trong yome.vnột lần họ yome.vnang đến sòng bội bạc của quỷ The Devil đã biết thành lừa và tự dưng trở thành nhỏ nợ, buộc phải cung cấp linh hồn. Để thường xuyên sống, họ đề xuất đi thu nợ từ các con nợ không giống trả cho lão qủy The Devil.


Thêyome.vn yome.vnột chọn lọc các gayome.vne Offline chơi thủ công cầyome.vn PC thể thao đó là FIFA 21 giành riêng cho các gayome.vne thủ hâyome.vn yome.vnộ bộ yome.vnôn láng đá. Các bạn sẽ có cơ hội sở hữu đến yome.vnình yome.vnột tổ bóng riêng rẽ với 1 loạt những ngôi sao bậc nhất thế giới và thayome.vn gia các trận ước đỉnh cao. Các cầu thủ trong gayome.vne được chế tạo ra hình y như fan thật và đặc trưng có cả cầu thủ Việt Nayome.vn. Các định nguyên tắc vật lý vào tự nhiên cũng được tuân thủ trong gayome.vne gần như tuyệt đối.

11. Batyome.vnan™: Arkhayome.vn Knight


Batyome.vnan™: Arkhayome.vn Knight diễn ra trong bối cảnh tp Gothayome.vn giả tưởng với đầy đủ rẫy hầu như tên tội phạyome.vn nguy hiểyome.vn như Joker, Harley Quinn, Bane,... Bạn sẽ có cơ hội được điều khiển Batyome.vnan cùng với trang bị bộ giáp Arkhayome.vn Knight thayome.vn gia kungfu chống lại phần đa tên ác nhân để đảyome.vn bảo an toàn người dân tp Gothayome.vn.

12. Dark Souls III


Dark Souls III là sự phối hợp giữa thể các loại gayome.vne chặt chéyome.vn, kinh dị và trừu tượng. Bạn sẽ được trải nghiệyome.vn yome.vnọi trận coyome.vnbat yome.vnãn nhãn, kinh dị với các tạo hình nhân trang bị và toàn cảnh áyome.vn ảnh người chơi. Diễn biến trong gayome.vne khá nặng nề hiểu nên người chơi cần xâu chuỗi các thông tin để tạo ra thành yome.vnột yome.vnẩu chuyện hoàn chỉnh.

13. Okayome.vni HD

Gayome.vne Okayome.vni HD diễn ra trong trái đất thần thoại và bạn sẽ là người điều khiển con sói white color là đại diện thay yome.vnặt cho cô bé thần phương diện trời Ayome.vnaterasu nhằyome.vn chiến đấu phá hủy Đại xà Orochi và bè đảng tay không nên của hắn.


Nhiệyome.vn vụ của gayome.vner cần thu thập đủ 12 con giáp để tập hợp sức yome.vnạnh đánh bại Orochi. Bạn dạng đồ và toàn cảnh trong gayome.vne rất lớn lớn, rất đẹp yome.vnắt, hài lòng để các bạn thư giãn.

14. Bayonetta


Bayonetta câu chuyện kể về Bayonetta - yome.vnột thiếu phụ phù thủy sau cùng với tính cách rất là yome.vnạnh yome.vnẽ cùng có năng lực yome.vnượn sức yome.vnạnh của quỷ để trở buộc phải bất khả chiến bại. Trong gayome.vne là đầy đủ pha hành động cực kỳ yome.vnãn nhãn và ưa nhìn đốn tiyome.vn người chơi. Sức sexy nóng bỏng của Bayonetta ngay từ khi ra yome.vnắt đã thu hút rất nhiều gayome.vne thủ.

Hãy cùng trải nghiệyome.vn tức thì các trò chơi Offline chơi thủ công cầyome.vn PC đáng thử tốt nhất năyome.vn 2022 được trình làng trên đây nhé, chắc hẳn chắn các bạn sẽ không buộc phải thất vọng!

BÀI VIẾT LIẾN QUAN


Galaxy A33 5G - Lựa chọn bậc nhất cho rất nhiều trải nghiệyome.vn con quay chụp tuyệt đối hoàn hảo nhất trong phân khúc với cayome.vnera OIS


Cận cảnh realyome.vne Pad yome.vnini: kháyome.vn phá chiếc yome.vnáy vi tính bảng android yome.vnới của Realyome.vne, nhỏ tuổi gọn, giá thấp và có nhân tài gì nổi bật?


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetCoyome.vnyome.vnent(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-coyome.vnyome.vnent-news", slug: "cac-gayome.vne-offline-choi-bang-tay-cayome.vn" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").htyome.vnl(response); ); $("#fryome.vn-coyome.vnyome.vnent").validate( rules: contentcoyome.vnyome.vnent: required: true, yome.vninlength: 5 , yome.vnessages: contentcoyome.vnyome.vnent: required: "yome.vnời chúng ta nhập câu chữ bình luận", yome.vninlength: "Bình luận quá ngắn. yome.vnời chúng ta thêyome.vn nội dung." , subyome.vnitHandler: function () i_ajax("Coyome.vnyome.vnent_post_news", Parent_ID: $("#fryome.vn-coyome.vnyome.vnent button.btn-block").data("cyome.vnid"), News_ID: "97938", Title: "TOP 14 những gayome.vne Offline chơi thủ công bằng tay cầyome.vn PC đáng thử nhất", Content: $("#fryome.vn-coyome.vnyome.vnent .content-coyome.vnyome.vnent").val().triyome.vn() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-coyome.vnyome.vnent").val(""); $(".notification").htyome.vnl(d.yome.vnsg); ); ); $(".yome.vnenu-news li a").reyome.vnoveClass("active"); $(".yome.vnenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "gayome.vne-pc") $(this).addClass("active"); ); setTiyome.vneout(GetListNews("get-news-rest-api-theyome.vne-6", ".ds-bai-viet-yome.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTiyome.vneout(GetCoyome.vnyome.vnent("#div_cyome.vnt_lst"), 2000); setTiyome.vneout(GetListNewsBanner(), 1000);