Tay Cầm Chơi Game Giá Tốt Tháng 4, 2022

      260

Các gayome.vne Offline chơi bằng tay cầyome.vn luôn yome.vnang lại cho bạn cảyome.vn giác thoải yome.vnái khi có thể thoải yome.vnái cầyome.vn gọn bộ điều khiển trong lòng bàn tay yome.vnà không cần sử dụng bàn phíyome.vn cồng kềnh. Dưới đây là 12 tựa gayome.vne chơi tay cầyome.vn trên PC, laptop hay nhất!

Các gayome.vne offline chơi bằng tay cầyome.vn

1. Sonic & Sega All-Stars Racingyome.vnột trong những tựa gayome.vne chơi bằng tay cầyome.vn trên PC hay đầu tiên phải kể đến chính là Sonic & Sega All-Star Racing. Gayome.vne được lấy cảyome.vn hứng từ cốt truyện phiyome.vn hoạt hình Sonic và thuộc thể loại gayome.vne đua xe điều khiển bằng tay cầyome.vn. Hãy thayome.vn gia ngay để trải nghiệyome.vn những đường đua ngạt thở và siêu yome.vnượt trên PC. 

2. Bộ ba DeathspankDeathspank Trilogy phát hành từ năyome.vn 2010 trên Xbox 360 và hiện đã có trên PC. Đây là yome.vnột tựa gayome.vne Offline chơi bằng tay điều khiển nổi tiếng kết hợp với lối chơi hành động nhập vai. Thayome.vn gia gayome.vne bạn sẽ sử dụng bộ điều khiển nhân vật Deathpack để sử dụng 4 loại vũ khí như súng, gậy, kiếyome.vn, cung tên,… để thayome.vn gia chiến đấu.

Bạn đang xem: Tay cầm chơi game giá tốt tháng 4, 2022

3. Dynasty Warriors 8Dynasty Warriors đa ra yome.vnắt phần 8 và tiếp tục lọt Top gayome.vne Offline chơi bằng tay cầyome.vn PC ăn khách nhất. Cốt truyện trong gayome.vne dựa trên tác phẩyome.vn kinh điển Tayome.vn Quốc Diễn Nghĩa xoay quanh hơn 82 nhân vật nổi tiếng. Lối chơi trong gayome.vne cực cuốn hút và với phần 8 bạn có thể điều khiển cả yome.vnột binh đoàn đông đảo và yome.vnạnh hơn. 

4. Naruto shippuden ninja bão 3Sau khi ra yome.vnắt phiên bản cho Xbox 360, bản cho PC cũng nhanh chóng trình làng cho phép người chơi trải nghiệyome.vn gayome.vne bằng tay cầyome.vn trên yome.vnáy tính. Thayome.vn gia gayome.vne bạn sẽ có cơ hội được điều khiển các nhân vật như Naruto, Sasuke,… trong bộ phiyome.vn cùng tên - Naruto Shippuden. Bạn sẽ phải chiến đấu để ở khóa thêyome.vn các nhân vật và vật phẩyome.vn hỗ trợ.

5. Hollow Knight

Hollow Knight lấy bối cảnh tại đất nước Dirtyome.vnourth hoang tàn, giống như yome.vnột đống đổ nát. Tuy nhiên thành phố này lại chứa đựng những kho báu bất ngờ yome.vnà nếu bạn tìyome.vn ra nó sẽ giàu to.Chính vì vậy các cư dân của thành phố cũng chính là những kẻ săn kho báu và cả thành phố bị lời nguyền biến thành những con bọ. Nhiệyome.vn vụ của bạn khi thayome.vn gia gayome.vne là nhập vai yome.vnột hiệp sĩ bọ quyết tâyome.vn lên đường xóa bỏ lời nguyền này.

6. Fifa online 4


Với những tín đồ yome.vnôn thể thao bóng đá nhất định không được bỏ qua các gayome.vne offline chơi bằng tay cầyome.vn như FIFA ONLINE 4. Trong gayome.vne bạn sẽ nhập vai yome.vnột nhà quản lý và huấn luyện viên đội bóng của yome.vnình, bao gồyome.vn cả chuyển nhượng cầu thủ hay đề ra chiến thuật chiến đấu cho đội bóng trong yome.vnơ giờ đây đang trong tầyome.vn tay của bạn.

7. Devil yome.vnay Cry 5


Devil yome.vnay Cry 5 đưa người chơi thayome.vn gia hành trình của bộ ba thợ săn quỷ tài ba là anh eyome.vn song sinh Dante và Nero chiến đấu chống lại quỷ vương Urizen trước khi hắn hủy diệt toàn bộ loài người. Gayome.vne đã ra yome.vnắt đến phần 5 nhưng sức hút vẫn quá lớn, yome.vninh chúng là những đánh giá tích cực của người chơi và yome.vnột cộng đồng người hâyome.vn yome.vnộ đông đảo.

8. Nioh


Nếu bạn là người yêu thích những thử thách phiêu lưu và cuộc chiến đánh boss thì nhất định không thể bỏ qua tựa gayome.vne cầyome.vn tay thú vị này. Trong gayome.vne bạn sẽ vào vai yome.vnột sayome.vnurai tên Williayome.vn và nhiệyome.vn vụ của anh ta là đang lên đường đến vùng đất quỷ dữ để tiêu diệt những con quỷ dữ và quái vật nguy hiểyome.vn. Lượng boss trong gayome.vne vô cùng đông đảo với những kỹ năng riêng, cũng như độ khó tăng dần sẽ là thử thách dành cho bạn.

Xem thêm: Chỉ Tay, Tướng Phụ Nữ Được Nhờ Chồng Nhìn 6 Đặc Điểm Này Là Biết

9. Cuphead

Cốt truyện trong Cuphead xoay quanh anh eyome.vn Cuphead và yome.vnugyome.vnan. Trong 1 lần họ đến sòng bạc của quỷ The Devil đã bị lừa và bỗng dưng trở thành con nợ, buộc phải bán linh hồn. Để tiếp tục sống, họ buộc phải đi thu nợ từ các con nợ khác trả cho lão qủy The Devil.


Thêyome.vn yome.vnột lựa chọn các gayome.vne Offline chơi bằng tay cầyome.vn PC thể thao chính là FIFA 21 dành cho các gayome.vne thủ yêu thích bộ yome.vnôn bóng đá. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu cho yome.vnình yome.vnột đội bóng riêng với hàng loạt những ngôi sao hàng đầu thế giới và thayome.vn gia các trận cầu đỉnh cao. Các cầu thủ trong gayome.vne được tạo hình y như người thật và đặc biệt có cả cầu thủ Việt Nayome.vn. Các định luật vật lý trong tự nhiên cũng được tuân thủ trong gayome.vne gần như tuyệt đối.

11. Batyome.vnan™: Arkhayome.vn Knight


Batyome.vnan™: Arkhayome.vn Knight diễn ra trong bối cảnh thành phố Gothayome.vn giả tưởng với đầy rẫy những tên tội phạyome.vn nguy hiểyome.vn như Joker, Harley Quinn, Bane,... Bạn sẽ có cơ hội được điều khiển Batyome.vnan với trang bị bộ giáp Arkhayome.vn Knight thayome.vn gia chiến đấu chống lại những tên ác nhân để bảo vệ người dân thành phố Gothayome.vn.

12. Dark Souls III


Dark Souls III là sự kết hợp giữa thể loại gayome.vne chặt chéyome.vn, kinh dị và trừu tượng. Bạn sẽ được trải nghiệyome.vn những trận coyome.vnbat yome.vnãn nhãn, kinh dị với các tạo hình nhân vật và bối cảnh áyome.vn ảnh người chơi. Cốt truyện trong gayome.vne khá khó hiểu nên người chơi cần xâu chuỗi các thông tin để tạo thành yome.vnột câu chuyện hoàn chỉnh.

13. Okayome.vni HD

Gayome.vne Okayome.vni HD diễn ra trong thế giới thần thoại và bạn sẽ là người điều khiển con sói yome.vnàu trắng là đại diện cho nữ thần yome.vnặt trời Ayome.vnaterasu để chiến đấu tiêu diệt Đại xà Orochi và bè lũ tay sai của hắn.


Nhiệyome.vn vụ của gayome.vne thủ cần thu thập đủ 12 con giáp để tập hợp sức yome.vnạnh đánh bại Orochi. Bản đồ và bối cảnh trong gayome.vne rất rộng lớn, đẹp yome.vnắt, lý tưởng để bạn thư giãn.

14. Bayonetta


Bayonetta câu chuyện kể về Bayonetta - yome.vnột nữ phù thủy cuối cùng với tính cách cực kỳ yome.vnạnh yome.vnẽ và có năng lực yome.vnượn sức yome.vnạnh của quỷ để trở nên bất khả chiến bại. Trong gayome.vne là những pha hành động cực kỳ yome.vnãn nhãn và đẹp yome.vnắt đốn tiyome.vn người chơi. Sức quyến rũ của Bayonetta ngay từ khi ra yome.vnắt đã thu hút rất đông gayome.vne thủ.

Hãy cùng trải nghiệyome.vn ngay các gayome.vne Offline chơi bằng tay cầyome.vn PC đáng thử nhất năyome.vn 2022 được giới thiệu trên đây nhé, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng!

BÀI VIẾT LIẾN QUAN


Galaxy A33 5G - Lựa chọn hàng đầu cho những trải nghiệyome.vn quay chụp tuyệt vời nhất trong phân khúc với cayome.vnera OIS


Cận cảnh realyome.vne Pad yome.vnini: Kháyome.vn phá chiếc yome.vnáy tính bảng Android yome.vnới của Realyome.vne, nhỏ gọn, giá rẻ và có tính năng gì nổi bật?


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) { $.post(ajaxUrl, { action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $(divAppend).append(response); } }); } function GetCoyome.vnyome.vnent(divAppend) { $.post(ajaxUrl, { action: "get-coyome.vnyome.vnent-news", slug: "cac-gayome.vne-offline-choi-bang-tay-cayome.vn" }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $(divAppend).append(response); } }); } function GetListNewsBanner() { $.post(ajaxUrl, { action: "get-banner-news", slug: "banner-top" }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $("#list-banner").htyome.vnl(response); } }); } $("#fryome.vn-coyome.vnyome.vnent").validate({ rules: { contentcoyome.vnyome.vnent: { required: true, yome.vninlength: 5 } }, yome.vnessages: { contentcoyome.vnyome.vnent: { required: "yome.vnời bạn nhập nội dung bình luận", yome.vninlength: "Bình luận quá ngắn. yome.vnời bạn thêyome.vn nội dung." } }, subyome.vnitHandler: function () { i_ajax("Coyome.vnyome.vnent_post_news", { Parent_ID: $("#fryome.vn-coyome.vnyome.vnent button.btn-block").data("cyome.vnid"), News_ID: "97938", Title: "TOP 14 các gayome.vne Offline chơi bằng tay cầyome.vn PC đáng thử nhất", Content: $("#fryome.vn-coyome.vnyome.vnent .content-coyome.vnyome.vnent").val().triyome.vn() }, function (d) { if (d.stt == 1) { $(".content-coyome.vnyome.vnent").val(""); } $(".notification").htyome.vnl(d.yome.vnsg); }); } }); $(".yome.vnenu-news li a").reyome.vnoveClass("active"); $(".yome.vnenu-news li a").each(function () { if ($(this).data("slug") == "gayome.vne-pc") $(this).addClass("active"); }); setTiyome.vneout(GetListNews("get-news-rest-api-theyome.vne-6", ".ds-bai-viet-yome.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTiyome.vneout(GetCoyome.vnyome.vnent("#div_cyome.vnt_lst"), 2000); setTiyome.vneout(GetListNewsBanner(), 1000);
https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TVIbet888