Pokémon go

      96

Thông Tin Ứng Dụng

TênTên GóiNhà vạc HànhThể LoạiTính Năng MODPhiên BảnKích ThướcGiáYêu Cầu
Pokémon: Magikarp Jump
jp.pokemon.koiking
The Pokemon Company
Casual
Food/Train
1.3.9
95M
MIỄN PHÍ
Android 5.0

Magikarp là một trong những chú Pokémon danh tiếng kém cỏi trong xuyên suốt bộ truyện. Vâng, sau không hề ít nỗ lực thì chú hoàn toàn có thể tiến trở thành rồng Gyrados hùng to gan lớn mật nhưng hầu hết người đùa đã đụng độ cùng với Magikarp đã chẳng lạ gì hình dáng ban đầu, nhân từ hơn của chú ý – một chú cá nhút nhát, vô dụng.

Bạn đang xem: Pokémon go

Vậy mà chính vì sự coi thường xuyên hiển nhiên kia đã khiến Magikarp được mếm mộ đủ nhằm The Pokémon Company dành riêng cho chú một trò chơi. Nhiệm vụ của người sử dụng là gì? Hãy nuôi nấng và huấn luyện một bọn Magikarp nhằm chúng biến đổi những chú cá nhảy tối đa trong khu vực. Và khi thi đấu thử, bạn sẽ thấy trò nghịch này điên rồ, mà lại vô cùng thú vị. Chú cá yêu mà mình nuôi tên là Trevor. Khi đọc xong những gì ở mặt dưới, các bạn sẽ hiểu vì chưng sao bản thân vẫn chơi trò chơi này.

NuôiMagikarp như…cá cảnh

Ở một thị trấn nhỏ tuổi nọ, không hẳn Pikachu,Charmander, hayNidoran là Pokémon được mếm mộ nhất. Ở đó, người ta yêu thương mếnMagikarp và nuôi chúng như cá cảnh, họ còn có thú vui đemMagikarp đi thi đấu nữa. Thi đấu ở đây không hẳn đemMagikarp ra đánh nhau, chọi nhau mà là lấy ra thi dancing xemMagikarp của ai nhảy cao nhất.Magikarp trong truyện chỉ giỏi nhảy lạch bạch trên bờ nhưng thôi, ấy vậy nhưng mà trong nắm giớiMagikarp Jump, chúng có chức năng nhảy cao rất đáng nể đấy!Khả năng dancing cao của Magikarp ảnh hưởng bởi chỉ số JP (Jump Power) của nó. Chỉ số này càng tốt thì nó đã nhảy càng cao.


*
chúng ta có thấy con cá nhảy lên không? Đó là Magikarp, nhỏ Pokemon đáng yêu nhưng vô bổ nhất.

Xem thêm: Ví Dụ Về Truyện Thần Thoại Việt Nam, Văn Học Dân Gian Việt Nam Có Những Thể Loại Nào


Những hội thi nhảy cực kỳ hài

Sau lúc nuôi dưỡng và đào tạo người bạn mới, các bạn sẽ đem Magikarp đi đại chiến với các Magikarp của tín đồ Trainer khác, nhưng cũng không tới nỗi mệt mỏi như vậy đâu. Bạn chỉ việc nhấn nút để chúng nhảy lên với xem chúng nhảy tất cả cao hơn kẻ địch không thôi. Đơn giản nhưng lại cũng hồi vỏ hộp đến cạnh tranh thở.

Có không hề ít giải đấu Magikarp trong trò chơi, cùng với vô số các huy hiệu cho mình thu thập nếu như như đạt được vị trí cao nhất. Việc chiến thắng cũng rước lại cho mình một số lượng điểm kinh nghiệm tay nghề nhất định, góp tăng màn chơi cho nhân vật, cũng tương tự tăng giới hạn JP mang đến Magikarp.


*
bao gồm gan thì làm giàu thôi, có tương đối nhiều cảnh trong số ấy Magikarp đang nhìn hồi hộp lắm.

Tổng kết

Khi new chơi Pokémon: Magikarp Jump, bản thân cứ nghĩ đó là một trò nghịch nhàm chán, tuy nhiên mô tuýp lặp đi lặp lại của trò chơi đó lại ẩn cất một điều nào đấy thật thú vị, và có sức hút mãnh liệt. Game cân bằng được giữa sự cày cuốc và tính nhẹ nhàng thư giãn và giải trí trong hoạt động trang trí hồ cá, cạnh bên mục tiêu đó là thu thập được tủ đựng đồ tất cả các loại Magikarp. Game khá nhẹ và không yên cầu quá các thời gian, rất phù hợp cho việc giải trí. Chúng ta có thể tham khảo một trong những trò nghịch Pokemon khác như Pokemon Quest. Khi nhàn hạ rỗi, bạn có thể vào trò chơi và mang lại cá ăn, hoặc luyện tập, rồi cướp đi thi đấu. Tới lúc Magikarp bị non sức thì cho nó nghỉ cùng câu bé khác về nuôi.


567live

XoiLac TV


Ibet888